DAIGO không muốn kết hôn (lúc này) với Kitagawa Keiko

Written by lamchikha on. Posted in TIN TỨC GIẢI TRÍ

(JPN) Vào ngày 16 tháng Tư, nam ca sỹ kiêm nhạc sỹ DAIGO đã tham dự sự kiện ‘Audi Showroom Home Delivery’ ở Tokyo. Một số “bí mật” đã được nam ca sỹ “bật mí”, đặc biệt là chuyện tình cảm với diễn viên xinh đẹp Kitagawa Keiko.
DAIGO được giới thạo tin cho biết rằng đang hẹn hò với nữ diễn viên Kitagawa Keiko. Khi phóng viên hỏi, “Liệu rằng anh sẽ kết hôn sớm ?”, DAIGO cười và trả lời “chưa”. Trong sự kiện này, DAIGO đừng trước chiếc ‘Audi A3′ và nói, “Ví dụ, tôi muốn đi đến ‘TTY’ (???).” Trước sự tò mò của đám đông, anh cười lớn và nói, “Đó là TUTAYA. Tôi thích đi đến TUTAYA, sẽ thật tuyệt vời nếu có thể đi đến đó bằng chiếc xe này.”
Khi DAIGO nói rằng anh muốn lái xe này, phóng viên đã hỏi, “Vậy ai là người anh muốn ngồi cùng ?”, anh chỉ im lặng và cười.Phóng viên lại hỏi “Anh đã làm gì vào ngày sinh nhật của mình hôm 8, tháng Tư vừa rồi ?”, và đương nhiên, anh lại im lặng. Trong một sự kiện trước đó hồi tháng Hai, DAIGO xác nhận tin đồn về việc “hẹn hò” bằng câu nói về mối quan hệ của hai người: “Nếu như có thể miêu tả bằng một từ, thì đó là ‘gekiatsu’ (trong trò chơi truyền thông Pachinko, câu này thường được sử dụng khi bạn “trúng mánh”. PS: 1. TUTAYA – Hiểu chết liền. Mình đoán nó là cách nói riêng của DAIGO ám chỉ TUTAYA = Nơi mình muốn đến 2. Pachinko – trò chơi nhưng chơi xèng ở VN vậy. Khi bạn ăn đậm hay “trúng mánh” thì được rất nhiều bi.

Tags: ,

Trackback from your site.

Leave a comment