[DCT] Truyện tranh Magi sắp ra mắt phim hoạt hình mới

Written by lamchikha on. Posted in TIN TỨC GIẢI TRÍ

Mới đây NXB Shogakukan đã tiết lộ một thông tin hấp dẫn, bộ truyện tranh  của họa sĩ Ohtera Yoshifumi sẽ có một phiên bản đặc biệt ở tập mới nhất ở mùa hè này. Phiên bản này có đính kèm một tập phim hoạt hình ngắn, nội dung xoay quanh các cuộc phiêu lưu kịch tính của thuyền trưởng Shinbad trước khi anh trở thành vị vua của bảy đại dương, chiếm được hầm ngục kì bí Baal.
Thông tin trên đã gây bất ngờ cho người hâm mộ khi các tập truyện về nhân vật Shinbad liên tục chuyển thể thành phim hoạt hình. Có thể nói Shinbad là một nhân vật phụ rất được yêu thích trong manga gốc. Mọi sản phẩm ăn theo anh chàng này đều có sức hấp dẫn lớn đối với các fan. Theo thống kê ở bảng xếp hạng Oricon, tập 5 của truyện Magi: Shinbad No Bouken cán mốc hơn 200 cuốn sau 2 tuần phát hành. Vì vậy số lượng bản in của truyện vẫn tiếp tục tăng.  

Magi: Shinbad No Bouken vốn là một ngoại truyện dài kỳ riêng về nhân vật Shinbad, dựa trên tác phẩm Magi – Mê Cung Thần Thoại củaOhtaka Shinobu. Truyện Magi kể về hành trình chinh phục những hầm mộ bí ẩn của bộ đôi Aladin – Alibaba. Alibaba là một hoàng tử kém may mắn nên cậu phải sống lưu lạc, lang thang khắp nơi. Trên đường đi, Alibaba đã gặp một đứa trẻ đáng yêu tên Aladin, có cây sáo thần và am hiểm mọi hầm mộ bí ẩn, chứa đầy kho báu rải ở các lục địa. Alibaba quyết định theo chân Aladin tìm kiếm những báu vật quyền năng nằm trong hầm mộ. Tại đây họ cũng kết giao với nhiều nhân vật huyền thoại, trong đó có vị vua Shinbad.Hiện nay truyện tranh Magi – Mê Cung Thần Thoại đã được NXB Kim Đồng mua bản quyền và xuất bản toàn quốc.

PS: DCT là viết tắt của từ “Đọc Cùng Tôi” – Một phần mới trong Tin tức Nhật Bản. Chúng tôi sẽ lọc những thông tin thú vị trên các trang báo mạng ở Việt Nam. Có thể những tin tức đó bạn đã hoặc chưa đọc. Nhưng dù sao thì nó cũng “có còn hơn không” đúng không ?

Tags: ,

Trackback from your site.

Leave a comment