[DCT] Phim hoạt hình Dragon Ball Z 2015 sẽ công chiếu tại 74 quốc gia

Written by lamchikha on. Posted in TIN TỨC GIẢI TRÍ

Thông tin mà đại diện nhà sản xuất phim hoạt hình bom tấn Dragon Ball Z: Fukkatsu no F (Dragon Ball Z: Resurrection ‘F’) vừa đưa ra khiến người hâm mộ khắp thế giới vỡ òa trong vui sướng.     Hôm chủ nhật, 18/4, bộ phim hoạt hình được chờ đợi nhất năm 2015 Dragon Ball Z: Fukkatsu no F đã khởi chiếu ở 658 rạp chiếu phim trên toàn Nhật Bản.   Trước đó, nhà phát hành đã tổ chức một số xuất chiếu sớm. Phim được trình chiếu trên cả hai định dạng 2D và 3D. Ngoài ra đây cũng là bộ phim Nhật Bản đầu tiên mở tại rạp có định dạng IMAX 3D chất lượng chuẩn. Ngay ngày đầu công chiếu rộng rãi, phim đã nhận được sự đón nhận hết sức nhiệt tình của người hâm mộ.  
Các quốc gia sẽ công chiếu bộ phim chưa được tiết lộ cụ thể. Tuy nhiên, hai thị trường lớn là Bắc Mỹ và Úc thì chắc chắn sẽ năm trong danh sách. Ngày 11 tháng 4, Hãng phân phối phim hoạt hình tại Bắc Mỹ, Funimation, đã tổ chức lễ ra mắt phim tại Los Angeles. Đây là sự kiện nhằm quảng bá, giới thiệu bộ phim, nhằm mở đường cho kế hoạch phát hành bộ phim tại tất cả các rạp chiếu lớn với phụ đề tiếng Anh vào mùa hè này.   Mới đây, trong một thông báo đặc biệt, Madman Entertainment, một công ty giải trí Australia, cũng đã xác nhận đơn vị này sẽ đưa Dragon Ball Z: Fukkatsu no F đến Australia vào cuối mùa đông 2015.  
Tuy nhiên, con số 74 quốc gia có vẻ như không khiến nhiều người hâm mộ yên tâm. Bởi vì rất có thể phim sẽ được mua bản quyền và chiếu rải rác ở các quốc gia trong vòng nhiều năm, chứ không phải là chiếu rộng rãi và đồng loạt như các phim điện ảnh bom tấn của Hollywood. Điều đó có nghĩa là trong khi người hâm mộ của quốc gia này đã xem xong rất lâu và gần như lãng quên, thì có thể 1, 2 năm tới, người hâm mộ của một hoặc một vài quốc gia khác mới lại được thưởng thức.   Nhưng bất chấp những lo ngại kể trên, thì hàng ngàn người hâm mộ khắp thế giới vẫn đang hồi hộp hi vọng quốc gia mình đang số sẽ may mắn nằm trong danh sách 74 quốc gia kể trên, để họ được thưởng thước trọn vẹn sức hấp dẫn của bộ phim hoạt hình hành động hoànhtráng này trên màn hình lớn.

Tags:

Trackback from your site.

Leave a comment