[DCT] Dragon Ball Z 2015 "hạ bệ" Furious 7 tại Nhật Bản với doanh thu kỷ lục

Written by lamchikha on. Posted in TIN TỨC GIẢI TRÍ

Sau 2 ngày ra rạp, The Dragon Ball Z: Resurrection “F” đã đánh bại siêu bom tấn Furious 7, trở thành phim có doanh thu đạt mức thần kỳ tại Nhật Bản.

Đúng như dự kiến của giới chuyên môn và cả người hâm mộ, bộ phim hoạt hình bom tấn The Dragon Ball Z: Resurrection ‘F’ vừa ra mắt 2 ngày cuối tuần qua đã mang về doanh thu kỷ lục.   Đơn vị phát hành đã xuất bán khoảng 716.000 vé, mang về khoảng 960 triệu yên (khoảng 8,1 triệu USD) trong hai ngày công chiếu rộng rãi đầu tiên tại Nhật Bản.   Với kết quả này, so với bộ phim phát hành đầu tiên Dragon Ball Z: Battle of Gods năm 2013, bộ phim mới nhất của Dragon Ball Z đã bán được số lượng vé nhiều hơn 27,4% và lợi nhuận cao hơn 40,3% trong 2 ngày đầu phát hành.  
Theo trang tin giải trí Deadline, The Dragon Ball Z: Resurrection ‘F’ cũng trở thành phim có doanh thu mở màn ấn tượng nhất Nhật Bản từ đầu năm 2015 đến nay. Trang web này cũng cho biết, Nhật Bản là nước duy nhất trên thế giới mà Furious 7 đã không thể đạt doanh thu mở màn ở vị trí số 1.   Tuần trước, một bộ phim live-action khác liên tục giữ kỷ lục phòng vé là Lớp học ám sát (Assassination Classroom). Với doanh thu phòng vé mở màn là 410,7 triệu yên (khoảng 3.4 triệu USD), sau gần 4 tuần công chiếu, phim đạt được doanh thu khổng lồ lên tới 2 tỷ yên. Tuy nhiên, với tốc độ bán vé như hiện nay, The Dragon Ball Z: Resurrection ‘F’ sẽ sớm vượt xa Assassination Classroom để trở thành bộ phim hoạt hình có doanh thu phòng vé khó đánh bại nhất tại Nhật Bản.   Doanh thu mở màn đầy ấn tượng của The Dragon Ball Z: Resurrection ‘F’ lại càng có lý do để người hâm mộ khắp thế giới đón đợi. Theo thông tin mới đây, nhà sản xuất cho biết phim sẽ phát hành tại 74 quốc gia trên khắp thế giới. ĐIều này khiến của các fan của Son Goku đứng ngồi không yên với niềm hi vọng bộ phim sẽ “hạ cánh” đến quốc gia của mình.

Tags:

Trackback from your site.

Leave a comment