[DCT] Gương mặt đầy đủ của thầy Kakashi có thể hiện hữu tại triển lãm Naruto

Written by lamchikha on. Posted in TIN TỨC GIẢI TRÍ

Ngày 25/4 tới đây, một cuộc triển lãm dành riêng cho tác phẩm và các nhân vật trong truyện tranh Naruto của tác giả Masashi Kishimoto sẽ được tổ chức tại Tokyo (Nhật Bản).  

Thầy Kakashi luôn là một sự bí ẩn cuốn hút

Bên cạnh việc trưng bày rất nhiều hiện vật, mô hình liên quan đến các nhân vật trong Naruto, được biết, đây có lẽ sẽ là cơ hội duy nhất để fan của Naruto được trông rõ mặt một nhân vật cực kỳ bí hiểm, thầy Kakashi Hatake.   Trong manga gốc cũng như trong anime, thầy giáo ninja Kakashi luôn xuất hiện bằng mặc một chiếc mặt nạ đen phủ đến nửa gương mặt. Ngay cả khi hiếm hoi Kishimoto gỡ chiếc mặt nạ của Kakashi xuống, thì ông vẫn cố ý che giấu gương mặt ấy đi một cách tối đa. Vì vậy, cho đến khi kết thúc tác phẩm, người hâm mộ vẫn không bao giờ nhìn thấy Kakashi gương mặt thật sự của Kakashi như thế nào.  
Mặc dù luôn ẩn sau tấm mạng che mặt, nhưng người hâm mộ hầu hết đều tin rằng Kakashi là một anh chàng cực kỳ điển trai, thông qua đôi mắt sâu lạnh lùng, chiếc mũi cao và gương mặt nét chữ V khá thanh tú. Rất nhiều fan đã tự ý “gỡ” mạng che mặt của Kakashi ra và minh họa gương mặt của anh theo trí tưởng tượng và tình yêu của riêng mình. Tuy nhiên, gương mặt “bản gốc” vẫn luôn là đề tài khiến người hâm mộ tò mò và trông đợi.   Đến nay, điều gây “khó chịu” đó có thể thay đổi trong thời gian của cuộc triển lãm. Guestbook (nhật ký triển lãm) chính thức của sự kiện, Shinden Fū no Sho, bao gồm nhiều đoạn truyện mới của các nhân vật trong Naruto, được minh họa bởi tác giả Masashi Kishimoto. Một trong số các mẩu truyện đó tiết lộ rằng Naruto, Sakura, và Sasuke đang thảo luận cách nào tốt nhất để phát hiện ra khuôn mặt của Kakashi. Điều này cho thấy Kishimoto đang đề cập trực tiếp đến điều này và rất có thể ông sẽ giúp bộ ba người bạn trên “lột mặt nạ” của Kakashi ở phần sau của mẩu truyện.   Triển lãm cũng sẽ bán cuốn sách Michi guidebook với giá 1.300 yen (khoảng 11 USD), trong đó, sẽ có nội dung mà rất nhiều fan thích thú, đó là một cuộc đối thoại dài giữa Kishimoto và tác giả One Piece, Eiichiro Oda.   Triển lãm sẽ diễn ra từ 25/4- 28/6 tại Tokyo và từ 18/7 – 27/9 ở Osaka, trong đó sẽ có nhiều hình ảnh minh họa mới mà Kishimoto vừa thực hiện dành cho sự kiện này.  

Tags: ,

Trackback from your site.

Leave a comment