[DCT] Manga Mái Ấm Của Chi sắp kết thúc tại Nhật

Written by lamchikha on. Posted in TIN TỨC GIẢI TRÍ

Theo thông tin mới nhất của NXB Kodansha, manga Mái Ấm Của Chi của họa sĩ Kanata Konami đang tới hồi kết và tập cuối sẽ ra mắt vào ngày 23/6.
Theo kế hoạch, tập truyện này sẽ ra mắt độc giả qua hai phiên bản. Trong đó bản giới hạn đính kèm một chiếc đồng hồ báo thức có giọng nói mèo Chi trong phim hoạt hình. Thông tin trên đem lại nhiều bất ngờ cho độc giả khi Kanata Konami mới quay trở lại vẽ truyện Mái Ấm Của Chi sau hơn 9 tháng tạm nghỉ. Trước đó bà cũng thu thập nhiều tư liệu quan trọng ở ngoài đời để hoàn thành tác phẩm của mình. Mái Ấm Của Chi là một bộ truyện tranh hài dành cho thiếu nhi cực kỳ nổi tiếng của NXB Kodansha, được đăng tải trên tạp chí Weekly Morning từ năm 2004. Nội dung kể về cuộc sống hạnh phúc của Chi, một chú mèo mướp đáng yêu khi sống chung với gia đình bé Youhei. Mặc dù lạc mẹ từ nhỏ, Chi vẫn tìm được niềm vui bên gia đình mới và các bạn mèo hoang khác sống cùng thị trấn.
Một ngày nọ, Chi gặp được hai người anh em của bé trong công viên. Tuy nhiên bọn trẻ đã không nhận ra nhau. Còn nhà Youhei lại tìm ra chủ cũ của bé Chi qua tờ thông báo tìm mèo lạc được treo khắp nơi. Và họ cảm thấy bối rối khi phải lựa chọn phương án thích hợp bởi bé Chi đã trở thành một thành viên đặc biệt của gia đình. Hiện nay truyện tranh Mái Ấm Của Chi đã được NXB Kim Đồng mua tác quyền và phát hành toàn quốc. Truyện đã lọt vào top truyện tranh màu thiếu nhi bán chạy nhất ở Việt Nam.

Tags:

Trackback from your site.

Leave a comment