[2014][M][C&K] Close Range Love (Kin Kyori Renai) – Tình Yêu Gần Kề | Tomohisa Yamahisa, Nana Komatsu, Asami Mizukawa

Written by lamchikha on. Posted in Movie

~Kin Kyori Renai~ Tình Yêu Gần Kề Tựa Tiếng Anh: Close Range Love / A Short Distance Relationship Tựa Tiếng Nhật: 近キョリ恋愛 (Kinkyori Renai) Đạo diễn: Naoto Kumazawa (cùng đạo diễn với Kimi ni Todoke) Biên kịch: Rin Mikimoto (manga), Yukiko Manabe Đạo diễn hình ảnh: Hiro Yanagida Ngày công chiếu: 11/10/2014 Thời lượng: 118 phút Thể loại: Học đường – Tình cảm – Live-action Theme song: Hatsu no Hana by sakanaction Vietsub bởi C&K Subteam <param name=”movie” value=”http://www.youtube.com/v/”><embed src=”http://www.youtube.com/v/” type=”application/x-shockwave-flash” width=”560″ height=”349″> Kin Kyori Renai kể về một nữ sinh cực kỳ ưu tú tên Yuni Kururugi (Nana Komatsu). Kururugi xuất sắc ở tất cả các môn học, ngoại trừ Anh văn. Vì lẽ đó, Kururugi trở thành học sinh duy nhất phải học các buổi phụ đạo Anh văn do thầy Haruka Sakurai (Tomohisa Yamashita) – một giáo viên mới đến – giảng dạy. 
Chẳng lâu sau, Kururugi nhận ra mình đã nảy sinh tình cảm với thầy Sakurai, người mà Kururugi vẫn tưởng rằng mình thậm ghét. Đối diện với cảm xúc của mình, Kururugi đã tìm cơ hội thổ lộ tình cảm ấy. Liệu Kururugi có tỏ tình thành công? Liệu chuyện tình cảm giữa thầy SakuraiKururugi có suôn sẻ? Tương lai của họ sẽ đi về đâu? Các bạn xem phim sẽ biết nhé ^^**Lưu ý nhỏ: Live-action Kin Kyori Renai này là phần hậu lấy bối cảnh 10 năm sau của bộ drama Kinkyori Renai ~Season Zero~. Drama này kể về quá khứ thời cao trung của 2 nhân vật Haruka Sakurai (YamaPi) và Mirei Takizawa (Asami Mizukawa) trong phiên bản điện ảnh Kin Kyori Renai. Quá khứ này có ảnh hưởng khá lớn đến 2 nhân vật này. Vì vậy nên nếu bạn nào xem drama rồi thì thôi, càng tốt ^^ Còn bạn nào chưa xem cũng không sao, xem bản điện ảnh vẫn hiểu như thường. Nhưng mình vẫn khuyên các bạn nên xem trước để hiểu hơn về nhân vật (đồng thời có thể được ngắm thêm trai đẹp gái xinh và cảnh đẹp lung linh) drama rất ngắn, ko tốn nhiều thời gian đâu ^^ Drama Kinkyori Renai ~Season Zero~ đã được làm vietsub bởi Kyomo Juri@Live Journal. Các bạn có thể vào link này để tải về xem.
Translated from Engsub by Stythe Translators: petitecindy & kyssderain Editor: kyssderain Typesetter: kyssderain Encoder & Uploader: kyssderain Phụ đề Việt ngữ thực hiện bởi C&K Subteam Vui lòng dẫn link đến thread này khi chia sẻ ở nơi khác. Xin đừng upload lên các streamsites khác. Cảm ơn! Resolution: 848×352 | Size: MEGA: coming soon GOOGLE DRIVE: coming soon Resolution: 1280×536 | Size: MEGA: coming soon GOOGLE DRIVE: coming soon Phim sắp được hoàn thành rồi, các bạn chờ nhé ~ <3

Trackback from your site.

Leave a comment