[2015][D][JPNFS] Age Harassment – KỲ THỊ TUỔI TÁC

Written by lamchikha on. Posted in Drama

Hẳn rằng việc kỳ thị trong công việc, học tập không còn xa lạ gì với mọi người. Vậy nhưng “kỳ thị tuổi tác” lại đang là vấn đề nóng ở Nhật. Và nó đã được các nhà làm phim Nhật bản đưa ra thông qua bộ phim truyền hình Age Harassment – Kỳ thị tuổi tác. Bộ phim được đội ngũ (lúc nổi lúc chìm, thoi thóp qua ngày) nỗ lực sub để đem đến cho JPNers như một món quà nho nhỏ, thể hiện rằng JPN vẫn đang thoi thóp và tiếp tục thoi thóp. == Tựa đề gốc: エイジハラスメント Thể loại: Phim Văn Phòng – Công Sở, Phim Tâm Lý Quốc gia: Phim Nhật Bản Năm phát hành: 2015 Thời gian: từ tháng Bảy, 2015 Hãng sản xuất: TV Asahi Biên kịch: Uchidate Makiko Nguyên tác: Uchidate Makiko Đạo diễn: Tamura Naomi, Komatsu Takashi Diễn viên: Takei Emi — Tóm tắt nội dung: Tóm tắt nội dung Click !'; }else{this.nextSibling.nextSibling.style.display=’none';this.innerText = ”; this.value=’Tóm tắt —> Click !';}” value=”Tóm tắt —> Click !”>
Yoshi Emiri bắt đầu vào làm việc ở một công ty thương mại tổng hợp. Do gia đình làm ăn thất bại nên cô đành từ bỏ ước mơ kiếm được bằng thạc sĩ kinh doanh ở Mỹ, và hiện tại chỉ hy vọng trở thành lãnh đạo điều hành của một công ty. Ở công ty thương mại, Emiri được đưa vào bộ phận tổng vụ. Cô hoảng hốt khi biết rằng những nhân viên cấp thấp phải mặc đồng phục và cô phải xử lý tất cả mọi việc, từ thay bóng đèn cho đến đặt danh thiếp. Nhưng Emiri không còn cách nào khác ngoài làm việc cật lực để trả được món nợ của gia đình mình. Sau đó Emiri nhận ra mình trở thành đề tài đàm tiếu trong công ty. Một số nhân viên viên nữ than phiền việc cô không uống cà phê và không tụ tập trò chuyện cùng họ. Trong khi đó các đồng nghiệp nam lại rất thích làm việc cùng Emiri, nhưng chỉ khi họ cần một phụ nữ thu hút để làm hài lòng khách hàng. Và họ không giao cho cô công việc nghiêm túc thực sự. Thế là Emiri rất được lòng phái nam trong công ty, nhưng lại trở nên lạc lõng giữa các nhân viên nữ. Chán nản với tình cảnh hiện tại, Emiri quyết định hành động. (theo HTK).
STAFF Tên phim: Age Harassment – Kỳ thị tuổi tác Project Lead: mattroilanh_tt Translator: Rainie Yuki Editor: KHA, mattroilanh_tt Typesetter & Encoder: Shadow of Death Graphic Designer: KHA (nợ) === DDL của ep 1, dung lượng cao vì để bitrate 1800 và phim dài hơn 1 giờ: https://mega.nz/#!4JQ2QZ4S!bgVsw88H_…Qkzl6VRtF5pYkg Vui lòng không share lên các stream site ! Ghi rõ nguồn. Xin cảm ơn.

Trackback from your site.

Leave a comment