PDA

View Full Version : sao vào 4rum thì trình duyệt báo có file .exe nhỉ?



chumeo_di_hia
25-05-2009, 12:12 AM
sao vào 4rum thì trình duyệt báo có file .exe đòi chạy nhỉ?:jogging:
có khi là đơ luôn cả browse.. :crybaby:

Taisuke
25-05-2009, 12:15 AM
Anh dùng trình duyệt gì ?
Em vào vẫn ko sao mà :yakuza:

 anh1226 
25-05-2009, 12:16 AM
:loi:mình cũng bị thế! ko vào đc trang new

chumeo_di_hia
25-05-2009, 12:22 AM
a vào bằng the world:crisp:


http://www.ioage.com/en/index.htm

nếu có file exe nào chạy thì trình duyệt sẽ báo ng` sử dụng bik để lựa chọn accept hay deny:be_eaten:

KHA
25-05-2009, 12:46 AM
Có virus mà vẫn chưa tìm ra cách diệt :loi::loi::loi:

chumeo_di_hia
25-05-2009, 01:28 AM
virut của 4rum àh :hehe:

hay là virut từ máy mình :dead1:

Red Sun
25-05-2009, 01:57 AM
sặc, 4rum có vi rút à :hurry:

lifestream_255
25-05-2009, 08:11 AM
bây h, trên google khi tìm kiếm về japanest đã xuất hiện những cảnh báo: Trang web này có thể gây hại cho máy tính của bạn :hehe:

Cái này tôi đã nói từ lâu, việc forum chứa virus là có, mời mọi người sang topic này cùng góp ý để BQT sớm đưa ra những biện pháp khắc phục : http://japanest.com/forum/showthread.php?t=23166

Lạc Lạc
25-05-2009, 08:42 AM
:loi: Em cũng bị cảnh báo của FF
Là trang web có virus
AAA, màu đỏ lòm thấy sợ :loi:

chumeo_di_hia
25-05-2009, 08:55 AM
secret của JPN đã bị đưa ra ánh sáng :crisp::hehe: