View Full Version : Tôi yêu Yasuhito Endo ( AFC Cup 2007 )
thuthuy1962
26-07-2007, 01:27 PM
Từ hồi Nhật đến sân bay Nội Bài , tui bị chết ngất bởi vẻ dễ thương của Koki Mizuno ( số 15 ) , thế nhưng sau 1 loạt trận của Nhật , tui cực bị ấn tượng bởi phong cách của Yasuhito Endo :gem21:
Mặc dù hơi bị xấu trai ( con trai Nhật thường vậy thì phải ) , nhưng lối đá bóng ấy thì sao mà lôi cuốn . Nhất là cách đá phạt góc cực siêu , toàn góp công cho những bàn thắng của Nhật chứ :gem21:
Suốt trận đấu với UAE hay VN . tui thấy anh rất nhiệt tình xông xáo bên trái bóng , chuyền cho đồng đội , anh tạo mọi cơ hội có thể để đồng đội mình ghi bàn . Nói thế nào nhỉ , 1 lối chơi cống hiến hết mình chăng ?
Trận vs Arab Saudi , anh gần như đã mất hết sức lực , thế nhưng tôi vẫn thấy anh cố sức chạy theo bóng , rồi đá phạt . Nhưng sức lực con người có hạn , phút thứ 74 , anh đã phải ra sân để hanyu vào .
Tìm hiểu thông tin của anh trên mạng , tôi biết anh hiện bị bệnh viêm gan , rất ảnh hưởng dến sự nghiệp đá bóng sau này . sao lại bất công với Endo thế chứ ? :gem8: Ko biết nền y học có chữa trị cho Endo được ko ?
Ko bít trận tới anh có tham gia ?
( Văn tui hơi chuối , mong bà con thông cảm )
Rất vui khi có nhìu mem thix tuyển Nhật đến vậy. Endo đá hay quá mà. Tiếc là Nhật ko có vào được Chung kết. :(
Tặng bạn tấm hình Endo nì :D
http://www.sportsnetwork.co.jp/2006fifa-allnippon/nippon/250/endo_01.jpg
Nói thêm là "trai nhật thường xấu trai" đâu. Nói câu này mấy chị em trong JPN phản đối liền à :D
oa nghe bạn nói xong thấy yêu anh ENDO hơn hẳn :D. Đúng là cậu ý đá hay thật *vỗ tay hoan hô*, ko thể ngờ được là Endo bị bệnh T_T *bệnh mà chạy vẫn hăng thế nhỉ ^^*. Thêm một lần nữa nể phục trước tinh thần chiến đấu kiên cường, quả cảm của con dân Nhật Bản :D.
no more words
26-07-2007, 09:21 PM
Tội nghiệp Endo thế :( Đá hăng + tốt thế mà hóa ra bị bệnh à? :(( Hi vọng căn bệnh chỉ dừng ở mức độ nhẹ để ko ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe & phong độ của Endo-san :)
Ida Ayana
27-07-2007, 06:56 PM
Ẹc!Mọi người kêu boy JP xấu trai.Vậy boy 4rumJPN có xấu ko nhỉ :-/
:gem43(1):Yup yup, Endo đâu có xấu zai, w- thích Endo....ko biết fải diễn tả sao nhưng nhìn anh trên sân thật tuyệt vời, nghe tin anh bị bệnh vầy càng khâm phục hơn :gem34: , mong rằng sẽ ko ảnh hưởng đến sự nghiệp thi đấu .
Qủa thật từ đó đến h ko thích xem bóng đá lắm nhưng thật sự bị đội JPN lôi cuốn vì lối đá kỹ thuật và hết sức mình của họ, thích toàn đội JPN luôn :gem34:.
Nhân tiện, để ý thấy trên đồng phục của JPN có 3 lá cờ Nhật be bé: 1 cái sau cổ áo, 2 cái sau đôi vớ. :big_smile
Ida Ayana
28-07-2007, 09:05 PM
Forum này anh KHA xấu nhất:D
=)), anh KHA ơi đúng vậy ko? Kể cả vậy thì chắc chị em JPN vẫn yêu quý anh vô cùng =))
Ợ - nhìn hình thì biết thôi, hình off JPN đầy ý mà. Công nhận là xấu trai (nhưng ko chắc là xấu nhất) Già nhất thì nhận :D
thuthuy1962
30-07-2007, 12:01 AM
Nhật lại thua cả Hàn Quốc nữa chứ !!!
Tôi điên mất ! Đau nhất là mấy thằng BLV lại còn hô hào " Nhật ko tận dụng được cơ hội của mình " , " Hàn Quốc chiến đấu thật kiên cường " nghe ngứa cả tai !
Endo thì chỉ chạy khỏe được khoảng 30 , 40 phút đầu , sau đó uể oải dần và rồi ngụp hẳn vì mệt . Thương anh ấy quá !
Mà trận này càng nhìn càng thấy Endo đáng yêu ( dù anh ấy đang mệt và buồn chết đi vì thua ) , nhất là lúc phạm lỗi ( bé tí tẹo ) với 1 thằng HQ , Endo chắp 2 tay ra lạy xin lỗi , iu ơi là iu . Cả lúc anh ấy đá penalty nữa chứ , đá đơn giản mà đẳng cấp dã man , đẹp ơi là đẹp ! Endo lại còn hí hửng chạy ra vỗ tay với đồng đội , dễ thương khủng khiếp !
Mà ko biết Endo đã có người yêu hay vợ con gì chưa nhỉ ? Người ta đã 27 rồi mà . Cầu trời là chưa vợ con gì . Người yêu thì em còn cố mà giành được , chứ vợ con thì ...
yêu Endo nhiều lém !!!
emkocóhình của anh trùm
cho em tấm đi, sau này ra đường có gặp cũng biết nhau^-^
.........
mấy anh Nhật bản thua hàn nhưng vẫn hay như xưa, chắc tại ko may mắn thôi
Ida Ayana
30-07-2007, 06:59 PM
Anh trùm đâu phải già nhất,vẫn có 1 ổng 4x cơ mà. Em chỉ có 1 mong muốn nhỏ nhoi anh trùm post ảnh để anh em chiêm ngưỡng:D
thuthuy1962
25-08-2007, 11:14 PM
Hi vọng là có nhìu bạn cũng có cảm tình với Endo như tui .
Càng tìm xem các trận đấu của Gamba Osaka ( CLB của Endo ở NB ) , dù rất ít , càng thích Endo hơn :gem9:
Tìm được mấy ảnh của Endo , mang lên luôn ( hơi bị xấu , mong bà con thông cảm )
minakudo
25-08-2007, 11:29 PM
Endo_chan lúc nào cũng đẹp tuyệt vời mừ^^! Hình khó tìm lém, nhưng ngắm anh khi thi đấu mới thực sự đẹp tuyệt vời, kết hợp cả bên ngoài kawaii và bên trong tâm hồn thi đấu nỗ lực hết mình nữa^^!
ENDO YASUHITO GA ICHIBAN!!!
thuthuy1962
26-08-2007, 12:06 AM
Cực kì đồng ý với minakudo : )
Endo bao giờ cũng tuyệt vời ! ( Âm mưu bắt cóc được Endo đang diễn ra rầm rộ trong đầu mình : ) ) .
Hayami S Chick
24-09-2007, 03:22 PM
Chick cũng yêu Endo lắm, hời Asian Cup ra san chỉ toàn hét tướng lên, Endo sama Ganbare. Mà mình lại còn ngồi ngay chính giữa khán đài A và bị vây bởi 1 lạt người Viêt => bị coi là có vấn đề đó
thuthuy1962
24-09-2007, 07:19 PM
Hôm nọ , trên VTC3 thì phải , có nói về mấy trận của Gamba Osaka trong J-League đó . Có cả Endo nữa : ) . Sướng !!!
Hôm tui xem là nói về trận GO gặp đội nào mặc toàn màu đỏ ấy , Endo ghi 1 bàn đẹp dã man . Muốn xem lại quá !!!
fly_wii2
07-10-2007, 08:28 PM
không bik sis thuthuy1962 bao nhiu tuổi rầu mà mơ vậy ? chớ còn em thi hết hi vọng rầu ó! -------tui thik endo ở nụ cười giống 1 người cũ của tui--------------
hơi củ chuối nhỉ !:p)
fly_wii2
07-10-2007, 08:30 PM
ah, minh bik đội toàn mặc đồ đỏ oh :reds
đội có abe
thuthuy1962
08-10-2007, 01:01 PM
@ fly_wii2 : Tui tuy già đầu rùi nhưng vẫn mơ mộng ác lắm : )
Đã thích ai thì mơ mộng kinh hoàng luôn . Sợ lém !
Ái chà , mỗi lĩnh vực của NB lại mê điên cuồng 1 chàng , ai cũng thích cuồng nhiệt cả nên bỏ cả ngày mơ màng vẫn ko đủ .
Tiêu biểu :
Trong football tất nhiên là Endo iu dấu
Trong Music thì tình iu của em là Miyavi thân yêu
Còn trong điện ảnh thì lại là Hongo Kanata .
Đấy mới là những người mê nhất , chứ kể những người có cảm tình ( rất thích nhưng ko mê muội lém : ) ) thì có mà đến sang năm , như Ikuta Toma , Tak Sakaguchi , Mizuno ( football ) ,...
Mà mình mới 19 thui , còn trẻ chán : )
Qovamps
12-10-2007, 01:46 PM
Chào các bạn
Mình tình cờ tìm được Forum này khi search hình của Endo.
Thật vui vì có nhiều người thích Endo như vậy:D
Mình cũng có 1 cái fanclub cho Endo trên Freindster, nhưng tình hình hơi bị đáng tiếc là chỉ có 4 thành viên thôi, cứ tưởng ít người biết Endo lắm, không ngờ vào đây mới biết còn nhiều người như vậy, vui wá đi >.<
Tiếc là mình ở TPHCM, hem có đi coi trực tiếp được huhu
Hiện nay mình có rất nhiều ảnh của Endo. Bạn nào cần thì liên lạc với mình nhé:D
Con bạn mình ở Nhật Bản mới trúng được 1 đôi giày Umbro có chữ kí Endo. Ôi ôi:run:
Qovamps
12-10-2007, 01:49 PM
post vài hình sơ sơ coi như làm wen với mọi người nha^^
Qovamps
12-10-2007, 01:51 PM
395
396
397
398
399
oa, ko ngờ anh chàng này được nhiều người yêu mến đến thế ^^".
Qovamps
13-10-2007, 10:14 PM
Ah wên nữa, không muốn làm bạn thuthuy buồn đâu, nhưng sự thật là Endo đã có vợ rồi....yeah, he's married!
vợ Endo vừa sinh đứa con thứ 3 vào tháng 3 nămnay (2007)
Lúc biết tin này mình cũng buồn lắm (ko hiểu tại sao buồn nữa:D)
Nhưnmg vẫn quý và ủng hộ Endo hết mình.
Về căn bệnh của Endo: đó là bệnh viêm gan siêu vi C, không trị dứt được và có khả năng dẫn đến ung thư. Vì căn bệnh này mà Endo phải nhập viện vài tháng vào năm 2006. Nhưng các bạn thấy không, anh ấy vẫn rất tuyệt vời trong AFC đấy chứ!
Qovamps
13-10-2007, 10:22 PM
Share cho các bạn thêm mấy pic nữa nè ^^400 (Endo xài đồ LV nha ^^)
401
402
Qovamps
13-10-2007, 10:25 PM
ah bạn nào muốn tham gia Endo froup của mình thì đăng ký 1 account tại Friendster www.friendster.com rồi kếu mình để mình add hén! www.friendster.com/Yasuhitoasari
minakudo
14-10-2007, 09:53 AM
@ quovamps: mí tấm hình của ảnh nhìn kawaii ghê, nhưng mình thì thấy ảnh thi đấu nhìn đẹp hơn là nhìn không lúc chụp hình ^^ vì lúc đó nhìn ảnh đang cố gắng thì mình hạnh phúc ghê cơ!
ah, mình ko hỉu đăng kí ở friendster là làm thía nèo! Bạn chỉ rõ hơn dc ko?
Qovamps
15-10-2007, 03:53 PM
Ah bạn có click vào sign up và điền vào các thông tin cần thiết để tạo tài khoản thôi, khi có 1 acc rồi thì bạn vào trang của mình (link thứ 2 post 1 comment cho mình là được)
thuthuy1962
16-10-2007, 12:40 PM
Đau bùn quá !
Trông anh ấy trẻ thế , mới 27 tuổi mà đã yên bề gia thất rồi ư ?
Qovamps ơi , bạn lấy tin này ở đâu vậy ?
Hơi bị sốc , bùn thật , vậy mà mình cứ ngối mơ hão !!!
Thôi , vẫn hâm mộ Endo lém .
Công nhận là lúc Endo đá bóng trông đẹp jai thiệt .
fly_wii2
16-10-2007, 04:49 PM
không bik có pà kon nào nghĩ đến chuyện đóng film cùng endo chưa nhỉ ? tui thì có rầu đó nhưng ko nói đâu lỡ bik đâu mình được he he
Qovamps
17-10-2007, 01:55 PM
2 thuthuy: bạn có thể xem hình ảnh gia đình Endo (hình như trong đây chỉ có 2 đứa bé thôi) tại đây: http://www.youtube.com/watch?v=l4lVgrOOjdE. Còn các thông tin khác mình biết là nhờ các fan "chân rết" của Endo ở các nước cung cấp:D Ah có cả tên của 3 bé đó nữa mà wênrồi (chỉ nhớ bé trai tên la Fuuna) để check lại rồi post sau ha^^
2 fly_wii: kế hoạch gì vậy share với bọn tớ đi^^ biết đâu lại cùng nhau thực hiện được á^^ Bạn tớ nó có địa chỉ của Endo tớ đang dụ nó khai ra:D
fly_wii2
17-10-2007, 07:23 PM
ý em là có 1 kịch bản đóng film với endo , đề tài về bóng đá ... tuy là về bóng đá nhưng lại rất đậm chất của film thần tượng .em đã viết xong ,nghĩ xong hết rùi chỉ chờ 1 khi có thể thực hiện được là coi như xong ! hehe
fly_wii2
17-10-2007, 07:25 PM
sao chúng ta ko tổ chức 1 cuộc thi viét film nhỉ ?đề tài :endo của chúng ta
Chả biết cậu ý thi đấu như thế thì có thời gian để đóng phim ko?
fly_wii2
18-10-2007, 09:32 PM
hehe... ko !ý nói là tổ chức thi xây dựng kịch bản để giải trí giữa các mem cho dzui thui! chứ còn đóng film với endo là 1 quá trình lâu dài và rất chi là công fu mang tính quốc gia !!! bạn nào khi đã làm diễn viên nổi tiếng và muốn đóng film cùng endo thì nói mình , mình sẽ share kịch bản và mọi thứ liên wan ....Nhưng có lẽ mọi chuyện còn xa lắm và hão huyền nữa ^.^
ờ... thế thì cứ thử gửi kịch bản qua bên box văn học đi :D
FATMOON
23-11-2007, 12:11 PM
chÀo moi ng! cuc ki tinh co to da tim thay JAPANEST.COM nha minh .ma lai co ca topic ve anh ENDO than iu cua to....khoe voi moi ng la to da di het tat ca ca tran dau cua NHAT hoi ASIAN CUP . nhưng ban đầu chỉ là thich anh KAWAGUCHI thui (anh thủ môn í) . cang xem về sau lại càng chết anh ENDO mới sợ chứ! thích nhìn anh i cười , anh í thi đấu . cả lúc anh í nhảy lên vì sung sướng...càng nhình càng thấy duyên mới chít chứ!
tuyệt vời hơn cả là vào diễn đàn nhà mình còn gặp toàn cạ cứng nữa ...mà cùng thích những đặc điểm giống nhau nữa...vui quá đi (kết nhất bạnTHUTHUY1962 ) ...rât vui vì từ nay có gì iu thích về endo về NHẬT BẢN thì đã có các anh em ở đây!
Qovamps
24-11-2007, 06:23 PM
Wa bạn Fatmoon may mắn ghê, tiếc là mình ở TPHCM, mà tức 1 cái là lúc nào Nhật qua đấu cũng toàn đá ở Mỹ Đình hok hà:D
Ủa mà sao tớ share tùm lum cho mọi người muh hok ai kết tớ hết dạ:D Giận òi hok share nữa hehe. Ờ báo cho mấy bạn 1 tin ko dzui cũng ko buồn là Endo nhà ta mới cắt tóc^^
Qovamps
24-11-2007, 06:37 PM
Tình hình đầu mới: 415
minakudo
25-11-2007, 10:43 AM
thay kiểu tóc rùi không bít trông anh như thế nào nhỉ?:crisp: Đẹp lên hay xấu đi ta^^, mà có xấu thật thì em vẫn cứ khen là đẹp àh:be_beated2:, iu anh nhứt muh, dù anh thiế nào thì cũng thấy kawaiii:head_shake::head_shake:
@Qovamps: Thank bạn nhìu vì đã đóng góp cho box của Endo, đừng bùn nữa nha, mọi người cùng iu wí nhau muh:big_love::big_love:
thuthuy1962
28-11-2007, 12:21 PM
Endo thì chỉ có lúc đá bóng mới thể hiện hết vẻ đẹp của mình . Iu anh ấy trên sân bóng nhất .
Nhưng từ ngày nghe tin anh đã yên bề gia thất , đâm ra đau lòng , thẫn thờ nên ít khi ghé vào topic : ( . Bây giờ thì ổn rồi . : )
Khổ thân Endo , cái bệnh quái ác , mất dạy ! . Bùn nhất là bệnh này ko thể chữa khỏi hẳn được .
Luôn hi vọng và ko ngừng ủng hộ Endo thân iu .
Cố lên Endo !!!
Qovamps
29-11-2007, 11:04 PM
Hì hì tâm lý chung thôi muh^^ Lúc đầu nghe tin mình cũng shock như bạn vậy đó (mà cái ngày biết tin lại ngay ngày sinh nhật của mình mới đau, buồn kinh khủng luôn, ngốc nhỉ:D), nhưng chịu thôi^^ Ah sắp tới sinh nhật Endo rồi é, mấy bạn có dự định gì hem?
Qovamps
29-11-2007, 11:06 PM
Đầu mới đây tèn ten
420
Đây là hình ảnh trong photo album mới:
421
FATMOON
30-11-2007, 05:55 PM
chít thật! tớ rất quý các bạn ở đây! ko trừ một bạn nào! vì các bạn đều có cùng một tình yêu với anh Endo, điều mà thực sự tớ ko thể chia sẻ với ai ngoài cuộc sống ...mà có chia sẻ thì bạn bè tớ cũng ko hiểu vì bóng đá NHẬT còn quá xa lạ với nứoc mình!
bạn QOVAMPS THÂN IU! mình phải cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã cung cấp cho bọn mình rất nhiều ảnh "độc" cua anh ENDO ...CÔNG CUA BẠN LỚN LÉM NHA! mong bạn se post thêm nhiều nhiều ẢNH , TIN TỨC ...về anh ENDO nhé!
MỌi NgƯỜi Ơi NhÌn Anh Endo Ở GÓc ChÍnh GiỮa HƠi TrÔng XÍ Trai NhỈ! LÚc Anh Í Thi ĐẤu TrÔng "yÊu Ơi" LÀ YÊu! CÀng ChẠy HĂng CÀng ĐẸp Trai MỚi SỢ! Sao LẠi KÌ LẠ ThẾ NhỈ! NgƯỜi NhẬt Đang CÓ Xu HƯỚng Ít LẬp Gia ĐÌnh ...hẠn ChẾ Sinh Con TỚi MỨc BÁo ĐỘng ..mÀ Sao Anh Endo CỦa ChÚng Ta LẠi LÀm 1 PhÁt 3 NhÓc ...pÓ Tay!
Qovamps
06-12-2007, 10:03 PM
Hình anh Endo ở góc chính giữa là hình nào dạ:D
Bạn Fatmoon nói đúng đấy, người gì đâu mới lấy vợ 4 năm đã có đến....3 nhóc =.=
ah mà các bạn có biết thông tin về photo album và DVD của Endo chưa vậy, hình ảnh đẹp long lanh, toàn hàng độc, 2500 yen =.=
Thêm vài ảnh trong photo album nhé:
424
425
427
Còn đây là mục đố dzui có thưởng: Đố mọi người nhận ra Endo dễ thương đang giả dạng thành ông già Noel nào^^
426
ặc, cầu thủ bóng đá mà cứ như là ca sĩ diễn viên ý nhỉ ^^". Còn phát hành cả album và DVD nữa chứ! Đúng là bái phục! ^^
@fatmoon: bạn nên gộp 2 bài post liên tiếp vào thành 1 bài thì hơn, và nhớ tắt nút caps lock đi ko thì nhìn chữ lúc viết hoa lúc không hơi... mất thẩm mỹ :D.
no more words
07-12-2007, 07:36 PM
Công nhận Endo-san PR kinh quá, phát hành tận Photobook & DVD thì đúng là pro ko thua gì ca sĩ/diễn viên :wis:
@ Qovamps: Endo-san là người ở ngoài cùng bên trái đúng ko bạn? ^^
minakudo
08-12-2007, 08:50 PM
yes yes mình cũng nghĩ thía, Endo_chan chỉ có thể là người bên trái thoai, nhìn là nhận ra ngay^^, anh thật dễ thương
Qovamps
18-12-2007, 09:54 AM
Trính shác trính sác. Mấy bạn giỏi wa1. Nhưng hình này thì khó hơn nè^^
428
Hihi^^
Ah nói thêm về cái hình trước,người ở góc bên trái đúng là Endo, còn góc phải là Akira, bạn thân nhất của Endo trong Gamba Osaka.
429
Ngoài ra còn có Bando (đúng cạnh Endo) cũng chơi rất thân với đôi bạn này. Các bạn có thể xem họ trò chuyện tại đây:
(thôi để cái link đâu mất tiu òi, để bài sau kiếm lại gửi luôn =.=)
thuthuy1962
21-12-2007, 06:23 PM
Ko bít nói thế nào để cảm ơn bạn Qovamps đây , bạn thật là cute quá chừng . Mà bạn bít tiếng Nhật à ? Vì tui tìm thông tin của Endo thân iu = t.Anh thì chẳng có mấy , chán lém .
Endo dễ thương ko tả được , ảnh chụp Noen ko bít từ khi nào thế nhỉ ? Cute wa !
Qovamps
22-12-2007, 11:09 PM
Không có gì đâu. À mà cái clip ấy đây này:
http://www.youtube.com/watch?v=IubVrJo6xxo
Qovamps cũng biết tiếng Nhật sơ sơ, nhưng mấy cái hình độc này là do bạn bè ở Nhật và các nước khác gửi cho. Bạn cũng có thể vào group Endo của Qovamps trên Friendster để được share các thông tin này mà^^
minakudo
31-01-2008, 09:39 PM
oai`, SN Endochan toi mà ko thấy ai chúc mừng gì cả hết đóa:crybaby:. Mình thì nhớ ma` lo học nên ko thể len chúc mừng dc, tưởng mọi người trên đây chúc mừng nhìu lắm, mình bị mang danh là vô tình, ko lên đón SN Enchan:sadcorner:, ai de` lên thì hổng thấy lời chúc nào hết óa.
Thui dù có hơi muộn nhưng vẫn mún chúc mừng anh, mặc dù hum thứ 2 đã chúc rùi:crisp:, umh... chúc Endosan iu quí của em 3 điều:
- thứ nhứt, chúc anh sớm khỏi bệnh, để típ tục thi đấu:hurry:
- thứ 2, mong anh càng ngày càng được nhìu điều hạnh phúc, may mắn trong cuộc sống.:hihi:
- Thứ 3, chúc cho anh mãi mãi đc thi đấu trong đội tuyển Nhật, để em đc nhìn thấy anh nhìu hơn, coi anh thi đấu, và vui bùn cùng anh dù chỉ trong 1 trận đấu thui :blingeye:(cái nì hình như ước cho mình nhìu hơn:crisp:)
*ngó qua ngó lại*
Vậy thì kishi xin đại diện box sport chúc Endo ngày càng thành công và các fan của Endo ngày càng iu Endo hơn, đặc biệt là cái topic sống càng ngày càng... dai ^^
Qovamps
22-02-2008, 08:06 PM
Qovamps nhớ chứ sao không, nhưng mấy bữa trước đó lên mà thấy m5oi người im re hết trơn hok có ai hết, bùn wá wa bên Friendster chơi, thấy bọn bên đó celebrate ghê lém. Hihix trước đó còn định năn nỉ con bạn cho địa chỉ của Endochan để bàn với mọi người gửi thiệp, nhưng con bạn nhất quyết ko cho >.< Nó bảo lên trang web GO mà kím, ơi buồn buồn buồn >.<
Cám ơn minakudo đã nhắc nhở nhé. Những gì bạn chúc cũng nằm trong suy nghĩ của QoV, nhưng QoV mong anh í sẽ thi đấu cho 1 CLB nào đó ở Sẻie A hay Premiere League để dễ xem anh í thi đấu hơn hihi
À nhân dịp sinh nhật Endo (qua lâu òi T.T) tặng mọi người cái clip mới tìm được. Yêu wá cơ. He's the best >.<!!!!!
thuthuy1962
27-03-2008, 03:09 PM
Lâu lém mới vào japanest đóa . Dạo này bận wa , ko onl được mấy :stress: . Mọi người khỏe ko :hihi:, tui thì mệt lém nè :stress: .
Hôm 28-1 , tui đi ra Kinh đô , mua 1 cái bánh bự về , 2 chị em ăn mừng sinh nhật Endo , vừa ăn vừa xem mấy cái clip của Endo + bàn luận , vui lém :head_shake::head_shake::head_shake::p7::p7::p7: .
Dạo này bận , ko kiếm được tin mới về Endo , có bạn nào cập nhật news cho mình với . Thanks a lot !!!! :blingeye::bye::bye:
Chào mừng thuthuy ghé lại thăm! ^^ đúng là vắng u thì ít người cập nhật thông tin về Endo thật >.<.
Sorry là tớ chả biết gì về Endo hơn cả =_=
thuthuy1962
24-04-2008, 05:27 PM
Phải nói là dân mình ko bít mấy về bóng đá NB , càng ko bít về Endo nên topic lèo tèo ế ẩm quá : (.:give_up:
Hôm nọ đi học ở Aptech , gặp 1 bạn giống Endo như đúc . Sướng ! Đã thế bạn ấy còn nói tiếng Việt rất kém , làm mình tưởng bở là em trai Endo :be_beated2:
Sau 1 hồi hỏi han , hóa ra là người Việt thật :be_beated: .
Đến kiếp nào Endo mới quay lại VN để thi đấu nhỉ ? Lần này nhất quyết đi xem :hurry:
Qovamps
25-04-2008, 04:54 PM
Hix, dạo này không gặp con bạn nên cũng mù tịt luôn. Sao nó nở Malay cái gì cũng biết, còn mình ở Vn cách đó ko xa mà chả biết gì cả =.=
Ah mọi người có xem trận Gamba Osaka và Melbourne FC vừa rồit ỏng Àc Champion League ko? BLV gọi Endo nhà ta là "superstar" nhé. Xem mới biết fan rất yêu Endo, giăng bandroll tên Endo to đùng to đoàng ngang ngửa với bandroll của Gamba!!!
Kết quả Gamba thắng 2-0, mà quả đâu tiên là từ đường chuyền của Endo!!! ui ui >.<
thuthuy1962
26-05-2008, 12:31 PM
Trùi , bây giờ mới lên , thấy topic vắng vẻ quá , cũng tại mình ko nhiệt tình trên topic.... : (
Thanks Qovamps nhé ! Tớ ko được xem trận đóa , mà ko bít nó có chiếu trên tivi , kênh nào nhỉ để có gì xem lịch chiếu lại .
Endo đá giỏi , lại nhiệt tình hết mình , tất nhiên là được fan yêu quý rùi ,
Mong có dịp được giăng băng rôn cùng bà con cổ vũ Endo thân iu quá !
Qovamps
11-06-2008, 03:17 PM
Trên kênh Star Sports đó bạn. Trên đó vào thứ 6 khoảng trưa 10-11h có chiếu football asia, hay tường thuật mấy trận của j-League lắm đó
hix, lâu rồi mới vào, vừa xem vài vids của anh í nà, cảm xúc vẫn ko đổi...
thuthuy1962
26-11-2008, 03:27 PM
Ui, nửa năm mới vào lại topic , nửa năm trời rùi , bận hết học lại xem phim , chẳng ngó ngằng gì mấy bóng đá , lúc nãy vô tình xem trên ti vi thấy loáng qua đội Gamba của Endo , thấy nhớ anh quá !
Vội vàng vào đây hỏi xem tình hình của anh dạo này ra sao , có bà con nào bít ko ? : )
minakudo
28-11-2008, 10:02 PM
Ừm dạo này học thi cũng nhìu wá với lại ko có điều kiện nên chẳng bít j về tình hình Endo iu quí cả, bùn wá đi mất, mún đâm đầu vào tường wá TT"TT oaoaaaa ko biết khi nào mình mới đc xem anh đấu đây
Thuthuy nè, mình chỉ bít đội Gamba Osaka vừa vô địch cúp C1 châu Á à. Hum coi tường thuật cái lễ trao giải í, chiếu đc giây phút huy hoàng đó có mí giây, mà thấy ông nào lên nhận cúp í, ko fải bé Endo nhà ta TT___TT muốn chớp 1 giây phút nhìn mặt anh iu 1 tí thui mà cũg ko đc, đau khổ chết mất >_______<" Nhà mình hổng có cáp nên cơ hội đc thấy anh thật sự rất khó khăn, đáng buồn ghê...
Hi vọng mọi ng` năng nổ post bài cho topic nhé!
trên VTV2 đang có Endo - mọi người nên bớt chút thời gian cổ vũ cho JP nhá :t11:
SuperFanFilm
09-07-2010, 09:37 AM
ôi, topic này ko có ai ah:( có ai cho mình chút thông tin về cái photobook đc ko:(
mura_saki18
09-07-2010, 04:59 PM
Endo :x
Mình cũng thik anh này ^^
Thế có ai hâm mộ anh Nakamura chung với mình ko ;)
đọc trang đầu thấy nhắc đến Mizuno :x ôi anh ấy xinh lắm :x mà dạo này ko nghe nhắc nữa :-<
(vào chỗ Endo nhưng toàn nhắc ai =)) )
SuperFanFilm
11-07-2010, 09:45 PM
hỏi chút đc ko:( ở mấy trang trc có nói đến ptb và dvd của Endo với giá 2500yen, vậy đó là giá cả 2 hay chỉ là giá ptb thôi ạ:(
Powered by vBulletin® Version 4.2.5 Copyright © 2026 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.