Kat-Tun

Thảo luận trong 'JE Chat Room' bắt đầu bởi Bakanishi_Jin, 8/11/05.

 1. JunCass

  JunCass New Member

  Tham gia ngày:
  19/3/12
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  kameshotajunki :) có gì add mình nha
   
 2. killua1412

  killua1412 New Member

  Tham gia ngày:
  19/1/08
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  ủa mấy bạn coi Dame ở đâu thế cho mình xin cái link coi với :((
   
 3. lot

  lot New Member

  Tham gia ngày:
  9/6/12
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Thanks bạn.

  mình coi ở mấy trang của china (tudou, youku), mình search bằng từ KAT-TUN 世界一ダメな夜 (có hay không có KAT-TUN cũng được), thêm ngày phát sóng theo format nămthángngày, ví dụ 世界一ダメな夜 20120831. (http://www.tudou.com/programs/view/xU-QqgitwKI/)
  còn không thì bạn thử lên twitter, sau khi phát sóng hay có người up và share.
  Thêm nữa là bạn tạo tk livejournal rồi join mấy community của KT thì cũng có người share.
   
 4. hanhtrinh363

  hanhtrinh363 New Member

  Tham gia ngày:
  3/9/12
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tuyển ref bidambassadors.com và ultimatepowerprofits.com ref back 100% support 24/7
  Chắc hẳn không cần phải trình bày dài dòng các bạn cũng biết hiện đây đang là 2 trang web đứng đầu xét về khả năng thay thế zeek. Mình tin vẫn có bạn đắn đo chưa tham gia nhưng tới thời điểm hiện tại mình chưa thấy 2 trang nào có triển vọng hơn 2 em này. mời các bạn tham gia link dưới:
  Chương trình 1: ultimatepowerprofits
  Chưong trình 2 : bidambassadors
  Mình Xin lưu ý nếu ai tham gia sẽ được RB 100% forever, support tận tình với nguồn thông tin nóng hổi từ mmo Euro> ngoài ra khi site chạy mình sẽ xem xét cho thêm các chế độ bonus hợp lý!! Mời các bạn tham gia [​IMG]
   
 5. JunCass

  JunCass New Member

  Tham gia ngày:
  19/3/12
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Bạn lên http://kame-world.livejournal.com/ mà coi nhưng chỉ có raw thui còn sub chưa ở đâu có đâu
   
 6. PhuongAramaki

  PhuongAramaki New Member

  Tham gia ngày:
  3/3/12
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nghề nghiệp:
  University student
  Nơi ở:
  HCMC
  Ahhhhh, hôm nay tớ vừa mới coi trên utube cái 24hr TV có KAT-TUN trong trỏng. K biết cái này có từ lúc nào rồi mà khúc xem Jin đọc thư gửi cho các thành viên khác của KAT-TUN, rồi ngẫm về tình hình hiện tại, thấy cứ mơn man buồn :((
  Mà show này các anh cũng nhìn nghiêm chỉnh quá, thấy hơi lạ lạ so với độ bựa bình thường :yaom:
   
 7. JunCass

  JunCass New Member

  Tham gia ngày:
  19/3/12
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Thì nó là chương trình 24h mà, không bựa được đâu, Jin đọc thư cảm động thật, hồi đấy fan KAT-TUN khóc như mưa, thích nó như mấy đứa kia nên nó làm gì cũng chả ghét được :"( nó là Bakanishi mà, vừa ghét vừa quý nó, nhiều đứa ghét nó lắm nhưng vì tớ lỡ thích Akame rùi nên không thể anti nó được
   
 8. heki

  heki New Member

  Tham gia ngày:
  27/4/10
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  :)), không biết bạn bao nhiêu tuổi rồi mà bạn gọi những người ghét thằng Jin là Đứa. Chắc bạn trôi nổi trong fandom không lâu rồi nên bạn không biết, có RẤT NHIỀU fan Akame mà không hề ưa thằng đó nhé, và những người đó cũng KHÔNG HỀ ít tuổi đâu ( riêng fans Việt mình biết ít nhất là 6 người =))=)) và đều lớn tuổi hết ). Còn ngay bản thân fans của thằng đó còn không chịu nổi nó vì cái thái độ chả coi fans ra gì thì làm sao người ta ưa nó được. Chả biết bạn hay xem sub ở đâu ( cả Eng lẫn Việt ), cũng chả biết bạn có Join cái Going_gonin hay những fansite của KAT-TUN chỉ dành cho 5 người hay không cơ mà bạn gọi những người mà đã làm sub cho bạn xem hay cho bạn những thông tin hữu ích về KAT-TUN như thế thì nể bạn thật đó. Thực ra mình đã đọc bài của bạn trong cái topic gì đó của thằng Jin rồi, mình thấy bạn thần thánh quá nên mình lơ và không muốn nói về vấn đề đó với bạn. Mình thấy thật nực cười khi người ta luôn bao biện cho 1 thằng 27~28 tuổi đầu và chìm nổi trong showbiz bao nhiêu năm với lý do là nó ngu và ngây thơ, thật là buồn cười, các bạn nghĩ mình trải đời hơn 1 thằng đàn ông 28 tuổi sao? Bạn cứ nếm thử cái cảnh mà hết mực tin thằng đó khi nó nói là " Tôi sẽ không rời khỏi KAT-TUN" rồi đùng 1 cái thành ra như thế này. Xong rồi nó bảo ở KAT-TUN nó ko được tự do, rồi kêu nó không muốn làm con rối =))=)). Vậy KAT-TUN đối với nó chỉ là con rối hả? Thêm nữa nhé, cái việc nó rời khỏi KAT-TUN nó KHÔNG HỀ BÀN BẠC với mấy thằng kia nhé, nó cứ thế mà đi để lại cái world big tour mà chạy theo cái sự nghiệp solo của nó đó. Nếu bạn nhìn thấy những giọt mồ hôi của KAT-TUN khi ấy, sự cố gắng gồng mình gánh cái gánh nặng mình không hề biết trước trên vai, sự giận dữ của Koki rồi sự an ủi của KAT-TUN dành cho fans thì bạn sẽ hiểu thằng đó nó chẳng đáng được tôn trọng. Hồi đó fans sợ KAT-TUN vì chuyện này bị disband thì Koki có nói là " Có chết tôi cũng không để chuyện này xảy ra". Đấy là lý do vì sao KAT-TUN yêu thương fans, chăm sóc fans kĩ lưỡng và bản thân KAT-TUN trở nên đoàn kết với nhau như bây giờ.
  Ngay cả cái đám cưới của nó cũng chứng minh sự vô ơn của nó đối với JE. Vì đâu nó có ngày này nếu không phải là Papa nâng đỡ nó? Vầy mà nó cưới nó không thèm thông báo cho JE 1 câu, và Papa biết tin nó lấy vợ sau khi đọc báo =))=)). Hài hước ở chỗ nhà báo biết trước cả công ty quản lý của nó và trc đó 1 tuần JE bác bỏ thông tin nó hẹn hò với e Meisa, sau đó 1 tuần thì như thế này. Và thế là sau vụ đó không ai còn tin những tin tức bác bỏ tin đồn của JE nữa =))=)) ( Sau đó không lâu Uchi có tin đồn với 1 e nào đó, JE bác bỏ thì bị Nikkan Sport đặt 1 dấu chấm hỏi to đùng). Nó trả ơn người đã cho nó sự nghiệp như thế đấy.
  Thôi nói thì nói cho trót luôn, bạn lấy ví dụ của Uchi với Kusano so sánh với thằng đó thật nực cười, Uchi với Kusano vi phạm khi ở tuổi vị thành niên bạn ah và nó đồng nghĩa với việc VI PHẠM LUẬT PHÁP của Nhật, còn ví dụ lúc đó nó đủ tuổi rồi thì chẳng có chuyện gì to tát hết =))=)). Đến tuổi thì rượu chè gái gú là chuyện thường, thằng Jin có vi phạm thì nó cũng chỉ là phạm luật công ty chứ không PHẠM PHÁP, và papa thì quá dung túng cho nó nên nó mới như ngày hôm nay :))
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/9/12
 9. JunCass

  JunCass New Member

  Tham gia ngày:
  19/3/12
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Mình cũng join hết fandom Going_gonin rồi nên cũng chả lạ gì, mình còn gọi cả KAT-TUN là đứa cơ bạn ạ =.= mình hơi S nên thế chứ chả có ý gì, cũng như thằng Bakanishi 27-28 tuổi bạn cũng gọi là thằng còn gì, mình ko nghĩ là bạn già hơn nó đâu, mình quen nhiều Hyphen bằng tuổi nên toàn quen gọi đứa vì mình chỉ biết ý kiến của những người đó thôi chứ có biết những người sub clip rồi trans news đâu =.= mình là fan Kame nên khi thấy cái thằng Bakanishi làm mấy truyện dở hơi cũng tức lắm và chửi nó như điên nhưng chả hiểu sao không ghét nó được, nói chính xác ra là mình đã quen với việc nó không ở trong nhóm nên giờ nhắc đến tên nó thấy bình thường. Mình không nói chuyện nhiều với các Hyphen khác cũng như không tự sướng Akame's fic mà chỉ thích cái tình bạn của 2 thằng ngày xưa thôi. Cho dù Jin nó có thế nào thì nó cũng đã từng là KAT-TUN nên mình không thể phủ nhận cái quá khứ đấy được, thế thôi. Cùng fan KAT-TUN nên chả gây war làm gì =.= mình biết những khó khăn KAT-TUN phải trải qua chứ, nhưng mình vẫn thích cả 6 thằng như nhau vì cái quá khứ thời Shounen Club, mình chả phải fan Jin nhưng cũng quý nên bênh nó vì thấy nó cũng khốn rồi mà vẫn bị chửi rõ nhiều chả hiểu để làm gì, bạn đừng có quá khích quá, nhắc đến chuyện nó bỏ đi bây giờ cũng chỉ là chuyện thường thôi, mình chả hiểu sao phải quá khích mỗi khi nhắc đến nó làm gì, nó có làm gì thì cũng qua rồi có chửi nó cũng chả ích gì. Mà mình cũng chả mong nó quay lại vì quay lại chứng tỏ nó là thằng chả ra gì. Mà bạn cũng chỉ biết nó qua clip và báo chí chứ cũng không quen biết nó ngoài đời làm gì biết gì về nó mà nói, nó là cái thằng lúc nào cũng làm tất cả mọi việc chỉ để tự do thôi chả quan tâm đến người khác đâu. Người có quyền trách mắng nó là KAT-TUN thôi chứ mình chả biết gì thì tốt nhất là không manh động. Chính vì nó cứ nói là không rời khỏi rồi đột nhiên rời đi mới khiến mình thấy lạ =.= cứ như là nó gặp chuyện gì nên phải viện cớ rời nhóm ( giống như cái lúc viện cớ đi du học ở LA) chả biết nói gì ngoài nghĩ đầu óc thằng này có vấn đề. Thôi không gây war nữa, chuyện nó rời nhóm cũng đã lâu rồi, giờ nhắc đến nó mình chả thấy buồn nữa nên cứ nhắc thôi vì lắm tin rumor của nó quá, mà pa pa Johnny cũng bỏ rơi 5 thằng rồi nên mình không quý pa pa cho lắm, chiều thằng Jin riết rồi nó hư, nó rời khỏi nhóm thì bỏ rơi KAT-TUN luôn. Mình cũng nếm cái cảnh bị nó ném vào mặt khi ra khỏi KAT-TUN rồi bạn ạ, mà đấy còn là lúc thích điên đảo nó nữa chứ, sốc gần chết đấy, nhưng giờ yêu Kame rồi =.= mình không hợp nói chuyện với cả fan KAT-TUN 6 nin lẫn 5 nin và fan thằng Jin vì mình quá trung lập và tính mình thì giống cả 6 thằng hợp lại nên cũng S, M loạn lên ăn nói lich tinh chứ chả có ý gì đâu
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/9/12
 10. heki

  heki New Member

  Tham gia ngày:
  27/4/10
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Fan KAT-TUN gọi KAT-TUN là mấy thằng, là đứa là chuyện bình thường vì luôn coi KAT-TUN là 1 phần thân thiết của mình còn bạn nói người khác là đứa thì nó có vấn đề đấy bạn ah =))=)). Mình chẳng thấy fans KAT-TUN gọi nhau là đứa bao h hết, và bạn cũng chẳng thân quen với những người đó đến mức bạn có thế gọi người ta là đứa.Điều cơ bản là bạn không ưa mấy người ghét thằng Jin ( Trong đó có cả cái Going_gonin, babel...- những người làm sub và đưa tin tức cho bạn xem ấy )nên bạn gọi người ta như vậy thôi. Mình chẳng quá khích nếu không có người chả biết gì về mình, cũng chẳng thân quen gì với mình, chẳng va chạm gì với mình gọi mình là đứa đâu bạn ah :)). Còn riêng thằng Jin thì đơn giản nó chẳng đáng được tôn trọng nên mình cũng chẳng gọi nó bằng thứ ngôn ngữ tôn trọng =))=)). Bạn không ghét đấy là việc của bạn, cơ mà đừng bao biện cho nó với những lý do không thể nào mà ngửi nổi . Nó thế nào, những người là fans KAT-TUN lâu cũng thừa biết. Nó khốn đốn là phải, bạn có biết nó gây ra bao nhiêu thiệt hại cho JE vì những hành động vô trách nhiệm của nó không, và fans đã phải tổn thương bao nhiêu vì nó? Với những gì nó gây ra thì chửi nó có gì là không được. Nó có ngày hôm nay thì là do nó tự làm nó phải tự chịu thôi . Mà thực ra trước đấy nó có phải chịu trách nhiệm gì đâu. Nó bỏ KAT-TUN, ai là người gánh hậu quả cho nó? Là KAT-TUN bạn ah =)), tôi thì không muốn nhìn thấy KAT-TUN phải chịu những thứ không đâu vì nó. Mặc dù nó đã ra khỏi KAT-TUN rồi mà mỗi lần gây ra sự vụ gì thì KAT-TUN với Kame vẫn bị dính đạn. Ví dụ như vụ nó cưới vợ, Kame có cuộc họp báo quảng cáo cho Panasonic nên không trả lời câu hỏi thì báo chí giật tít là "Kamenashi quan tâm tới cái đầu của mình hơn là bạn bè", chưa kể họp báo của concert CHAIN cũng xông vào hỏi tụi nó về đám cưới thằng đó, mấy thằng kia khó chịu những vẫn phải trả lời. Bạn cứ hỏi tại sao người ta lại ghét thằng đó rồi bao biện cho nó. Thì tôi muốn trả lời với bạn là, chúng tôi ghét những thứ không xứng đáng, làm ảnh hưởng đến KAT-TUN của chúng tôi và ghét những thứ làm bạn bè mình tổn thương. Vầy nên chúng tôi chửi nó có gì là quá đáng?
  Còn về phần Papa nhé, bạn biết gì về papa mà nói? Tính đến thời điểm này KAT-TUN luôn là con cưng của papa, chỉ có điều quyền lực của papa ở JE giờ bị giảm quá nhiều rồi nên không thể như ngày xưa được nữa. Nghe đồn papa đã phải ngồi xe lăn từ mấy tháng trước rồi bạn ah. Nếu không có papa sợ còn chẳng có Kame ngày nay cho bạn yêu cơ :)):)). Và tôi cũng không dám tưởng tượng tới ngày papa mất đi đâu, vì khi ấy KAT-TUN thê thảm là cái chắc .
  Tôi chẳng biết gì về nó ngoài đời, vầy bạn thì biết chắc? Tại sao những người khác không gây ra lắm chuyện như nó mà chỉ có 1 mình nó? Mà những gì tôi biết về nó, ít ra còn có clip hay báo chí để chứng minh, vậy bạn có gì để chứng mình cho sự "thánh thiện" của nó? Chưa kể tôi còn biết nó qua lời nói của KAT-TUN bạn ah, chứ ko dưng tôi biết là nó rời nhóm mà KHÔNG HỀ THÔNG BÁO cho KAT-TUN đấy? Rồi những gì nó đối xử với fans nữa =))=)). Chúng tôi mắt mù hay cảm xúc bị trơ đâu mà không thấy?
  Nói chung khuyên bạn 1 điều, đừng phát ngôn những cái gì mình không chắc chắc, những cái gì mình biết mơ hồ và những cái gì không có chứng cứ xác thực. ( Còn nếu bạn muốn hỏi tôi chứng cứ về những gì tôi nói phía trên thì tôi SẴN SÀNG đưa cho bạn :)))
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/9/12
 11. JunCass

  JunCass New Member

  Tham gia ngày:
  19/3/12
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  =.= mình đã nói là mình chỉ không còn ghét nó nữa thôi sao phải bôi ra lắm thế ???? Mình biết hết những cái gì KAT-TUN phải chịu chứ nếu không sao mình lại làm fan KAT-TUN, mình cũng biết là nó bị chịu thế là đáng nhưng vì nó cũng phải chịu phạt rồi nên mình chả giận nó nữa, có mỗi thế thôi mà bạn làm như mình thàn thánh thằng Jin lắm rồi phủ nhận KAT-TUN không bằng, còn chuyện Pa pa Johnny mình mới chỉ nghe tin đồn là pa pa phải chia việc quản lý ra và chỉ phụ trách 1 mảng của công ty thôi, còn mình không biết là pa pa có support KAT-TUN nữa hay không nhưng có cảm giác KAT-TUN mất đi sự đầu tư của công ty thôi, nếu pa pa vẫn support KAT-TUN hết mình thì mình xin lỗi. CÒn cái tin đồn pa pa ngồi xe lăn cũng chỉ mới là đồn, bạn đưa ra tin đồn mà còn nói người khác đưa ra bằng chứng không xác thực??? MÌnh còn chả đưa ra tin gì luôn mà chỉ nêu cảm giác ra thôi, bạn không thấy là bạn quá khích à??? Viết ra đầy lời mỉa mai, mà căn nguyên chỉ là vì mình viết 1 dòng ngắn ở trên là nhớ thằng Bakanishi. Mà làm sao bạn biết là những người mình gọi là "đứa" nghĩa là mình không quen???? Mình phải quen rồi nói chuyện mới biết chứ. Không gây war nữa khóa thread bây giờ là xong
   
 12. heki

  heki New Member

  Tham gia ngày:
  27/4/10
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Bạn nói nhiều đứa ghét thằng Jin chứ không có nói là bạn của bạn nhiều đứa ghét thằng Jin . Thế nên trong nhiều đứa ghét thằng Jin có đứa này. Và tôi cảm thấy mình không được tôn trọng nên sửng cồ lên là chuyện đương nhiên :)):)). Còn nếu bạn không có ý đó thì lần sau khi bạn viết cái gì thì nhớ hoạch định phạm vi cho rõ ràng, tránh để người khác đọc được rồi nghĩ này nọ nhé.
  Thêm nữa bạn không thấy tôi viết chữ " nghe đồn" không? Những cái gì không chắc chắn, thì người ta luôn để chữ " nghe đồn" lên trước bạn ah. Với cả có cái papa ngồi xe lăn hay không có cái papa ngồi xe lăn nó chẳng ảnh hưởng gì lắm đến chuyện papa còn cưng KAT-TUN hết. Chả ngồi xe lăn thi năm nay papa cũng hơn 80 tuổi rồi, cũng quá già yếu rồi nên chuyện mất đi quyền lực và không chăm sóc được nhiều đến gà của mình là chuyện đương nhiên :))
  Còn nữa, bạn nghĩ tôi quan tâm đến ai nhớ hay yêu thương thằng đó sao? Tôi không có rảnh, tôi chỉ thấy chướng mắt khi người ta bao biện cho thằng đó với những lý do giời ơi đất hỡi thôi. Chướng tai gai mắt thì nói thôi :">. Còn bạn có yêu nó, có sống chết vì nó cũng chẳng ảnh hưởng gì đến tôi hết :)):)).
   
 13. JunCass

  JunCass New Member

  Tham gia ngày:
  19/3/12
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  =.= thì mình đã nói ở com đầu là đấy là ý kiến của nhưng người mình quen còn gì:28-ebby: và mình cũng đã nói là mình chả thần thánh gì nó hết. Kết thúc tại đây đi!
   
 14. JunCass

  JunCass New Member

  Tham gia ngày:
  19/3/12
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
 15. JunCass

  JunCass New Member

  Tham gia ngày:
  19/3/12
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Ai xem FnS PV, Music Lover và B&W vaò tám cái naò :41-qq:
   
 16. thoa

  thoa New Member

  Tham gia ngày:
  16/9/11
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Mình cũng rất thích bài hát này, đặc biệt là sau khi xem xong phim. ^ ^
  Nhịp điệu của phim từ từ, vừa phải, đi vào lòng mình lúc nào không biết.
  Tình cờ xem được bài hát chủ đề của phim, mình thích luôn nhóm KAT TUN từ đó.
   
 17. teenwitch

  teenwitch Shogun

  Tham gia ngày:
  10/1/11
  Bài viết:
  1,274
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Nơi ở:
  BMT city
  Cho hỏi bạn nào biết chỗ down KAT-TUN wo Abake vsub (hoặc engsub cũng được) ở đâu ko? Chỉ cho mình với :53-fast:
   
 18. chaoban098d

  chaoban098d New Member

  Tham gia ngày:
  18/10/12
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Sau hai model Q-Smart S15 và Q-Smart S1 chạy Android 2.3 Gingerbread, Q-mobile tiếp tục giới thiệu Q-Smart S22 với cấu hình được nâng cấp mạnh mẽ hơn hoạt động trên hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich.


  Q-mobile S22 trang bị màn hình rộng 4,3 inch với công nghệ IPS LCD cho màn hình sáng, tiết kiệm điện năng, độ phân giải WVGA 480 x 800 pixel hiển thị hình ảnh sắc nét. Đây là kích thước màn hình thuộc hàng "khủng" nhất trong dòng smartphone trung cấp hiện nay giúp người dùng thao tác thoải mái và giải trí thật "đã". Cảm ứng nhạy, mượt mà đem lại cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu khi lướt tay trên màn hình máy.

  [​IMG]Kích thước màn hình lớn giúp giải trí đã hơn. Trong hình là giao diện xem TV với ứng dụng weTV cài đặt từ kho Google Play Store.
  Q mobile S22 chạy phiên bản Android 4.0.4 Ice Cream Sandwich với nhiều tính năng thông minh được cập nhật bên cạnh bộ giao diện trực quan đã được tùy biến và những hiệu ứng đồ họa đẹp mắt. Cũng như các phiên bản trước, người dùng sẽ tiếp tục đồng bộ dữ liệu danh bạ, tin nhắn và quản lý, cài đặt ứng dụng, game từ kho Google Play Store bằng tài khoản Gmail tiện dụng.

  [​IMG]Kho Widget trên Android 4.0 ICS rất sinh động và trực quan.
  Sức mạnh tăng cường của Q-mobile s22 sẽ làm hài lòng nhưng người yêu game hay giải trí trên di động. Sản phẩm được trang bị bộ vi xử lý hai nhân dual-core tốc độ 1 GHz cấu trúc ARMv7-Cortex A9 tiên tiến cùng GPU đồ họa tích hợp PowerVR SGX531 hỗ trợ hiển thị 3D.

  Với phần cứng mạnh mẽ này, bên cạnh khả năng xử lý mượt mà nhiều tác vụ đa nhiệm cùng lúc, Q-Smart S22 còn có thể tải được nhiều game Android nhưModern Combat 2, Backstab HD, AirAttack HD, Tank Perak 3D, Blood and Glory… Ngoài bộ nhớ ROM và RAM của S22 lần lượt là 4 GB và 512 MB, máy còn hỗ trợ bộ nhớ mở rộng 32 GB để lưu trữ dữ liệu.

  [​IMG]Đánh giá hiệu năng toàn diện của Q-Smart S22 trên phần mềm Quadrant Standart được 2.753 điểm.
  Q mobile S22 được tích hợp camera với cảm biến phân giải 5 megapixel cùng đèn flash kép hỗ trợ giúp quay phim, chụp hình sắc nét. Camera hỗ trợ khả năng tự động lấy nét, tự động nhận diện khuôn mặt và quay video chuẩn HD 720p 30 khung hình/giây. Ngoài ra, Q Mobile S22 còn có camera trước cho chat video hoặc thực hiện cuộc gọi video trên mạng 3G hoặc bằng các ứng dụng tùy biến thêm trên kho Google Play Store như Skype.

  [​IMG]Xem YouTube nhanh và ổn định.
  Khả năng kết nối Internet tốc độ cao cũng là điểm đáng nhắc đến Q Mobile S22 với Wi-Fi chuẩn "n" tiên tiến và 3G (tốc độ download tối đa 7,2 Mb/giây) giúp truy cập Internet mọi lúc mọi nơi.


  Q mobile s22 có mức giá chưa tới 3,8 triệu đồng (tặng kèm thẻ nhớ 8 GB) là sự lựa chọn hợp lý cho khách hàng trong phân khúc smartphone tầm trung. Theo thông tin từ Q-mobile, Q-Smart S22 sẽ có mặt tại các cửa hàng vào ngày 9/10 hoặc 10/10 tới đây.

  Từ khóa: Q mobile s22, Q-mobile s22 , dien thoai Q mobile s22 , dien thoai
   
 19. chaoban098d

  chaoban098d New Member

  Tham gia ngày:
  18/10/12
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Sau hai model Q-Smart S15 và Q-Smart S1 chạy Android 2.3 Gingerbread, Q-mobile tiếp tục giới thiệu Q-Smart S22 với cấu hình được nâng cấp mạnh mẽ hơn hoạt động trên hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich.


  Q-mobile S22 trang bị màn hình rộng 4,3 inch với công nghệ IPS LCD cho màn hình sáng, tiết kiệm điện năng, độ phân giải WVGA 480 x 800 pixel hiển thị hình ảnh sắc nét. Đây là kích thước màn hình thuộc hàng "khủng" nhất trong dòng smartphone trung cấp hiện nay giúp người dùng thao tác thoải mái và giải trí thật "đã". Cảm ứng nhạy, mượt mà đem lại cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu khi lướt tay trên màn hình máy.

  [​IMG]Kích thước màn hình lớn giúp giải trí đã hơn. Trong hình là giao diện xem TV với ứng dụng weTV cài đặt từ kho Google Play Store.
  Q mobile S22 chạy phiên bản Android 4.0.4 Ice Cream Sandwich với nhiều tính năng thông minh được cập nhật bên cạnh bộ giao diện trực quan đã được tùy biến và những hiệu ứng đồ họa đẹp mắt. Cũng như các phiên bản trước, người dùng sẽ tiếp tục đồng bộ dữ liệu danh bạ, tin nhắn và quản lý, cài đặt ứng dụng, game từ kho Google Play Store bằng tài khoản Gmail tiện dụng.

  [​IMG]Kho Widget trên Android 4.0 ICS rất sinh động và trực quan.
  Sức mạnh tăng cường của Q-mobile s22 sẽ làm hài lòng nhưng người yêu game hay giải trí trên di động. Sản phẩm được trang bị bộ vi xử lý hai nhân dual-core tốc độ 1 GHz cấu trúc ARMv7-Cortex A9 tiên tiến cùng GPU đồ họa tích hợp PowerVR SGX531 hỗ trợ hiển thị 3D.

  Với phần cứng mạnh mẽ này, bên cạnh khả năng xử lý mượt mà nhiều tác vụ đa nhiệm cùng lúc, Q-Smart S22 còn có thể tải được nhiều game Android nhưModern Combat 2, Backstab HD, AirAttack HD, Tank Perak 3D, Blood and Glory… Ngoài bộ nhớ ROM và RAM của S22 lần lượt là 4 GB và 512 MB, máy còn hỗ trợ bộ nhớ mở rộng 32 GB để lưu trữ dữ liệu.

  [​IMG]Đánh giá hiệu năng toàn diện của Q-Smart S22 trên phần mềm Quadrant Standart được 2.753 điểm.
  Q mobile S22 được tích hợp camera với cảm biến phân giải 5 megapixel cùng đèn flash kép hỗ trợ giúp quay phim, chụp hình sắc nét. Camera hỗ trợ khả năng tự động lấy nét, tự động nhận diện khuôn mặt và quay video chuẩn HD 720p 30 khung hình/giây. Ngoài ra, Q Mobile S22 còn có camera trước cho chat video hoặc thực hiện cuộc gọi video trên mạng 3G hoặc bằng các ứng dụng tùy biến thêm trên kho Google Play Store như Skype.

  [​IMG]Xem YouTube nhanh và ổn định.
  Khả năng kết nối Internet tốc độ cao cũng là điểm đáng nhắc đến Q Mobile S22 với Wi-Fi chuẩn "n" tiên tiến và 3G (tốc độ download tối đa 7,2 Mb/giây) giúp truy cập Internet mọi lúc mọi nơi.


  Q mobile s22 có mức giá chưa tới 3,8 triệu đồng (tặng kèm thẻ nhớ 8 GB) là sự lựa chọn hợp lý cho khách hàng trong phân khúc smartphone tầm trung. Theo thông tin từ Q-mobile, Q-Smart S22 sẽ có mặt tại các cửa hàng vào ngày 9/10 hoặc 10/10 tới đây.

  Từ khóa: Q mobile s22, Q-mobile s22 , dien thoai Q mobile s22 , dien thoai
   
 20. aragon0203

  aragon0203 New Member

  Tham gia ngày:
  21/3/12
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  lần đầu nhìn vào Koki khiến bạn bật hỏi "trời, cha này là thần tượng sao? nhìn giống đầu gấu quá", nhưng về sau thì thấy chả gấu tẹo nào
   

Chia sẻ trang này