Tớ đú theo kiểu NGÀY MAI MỚI ĐẦU HÀNG của cái con quỷ nào đó đó thôi
Mai tớ up chap 1
K cần bjk có ai dịch rồi nhưng bản tớ dịch + edit nó sẽ khác (đc nghe những câu chửi khác chẳng hạn)


Tớ đú theo kiểu NGÀY MAI MỚI ĐẦU HÀNG của cái con quỷ nào đó đó thôi
Mai tớ up chap 1
K cần bjk có ai dịch rồi nhưng bản tớ dịch + edit nó sẽ khác (đc nghe những câu chửi khác chẳng hạn)


Đã có link đọc ONLINE nhưng tốt nhất đừng ai CLICK vào ko lại lên máu
Nói chân thành đấy vì mới up đc có 13 pages
Nói ko cần QC nhưng h đang ham hố add lại logo mới của YM nên bà con cố chờ thêm ít time nữa ạ![]()



ko đc add![]()
![]()
cái cô làm lại xí quá
![]()
![]()
add cái của tôi đưa í
![]()
![]()
![]()


Sorry, cái này là Ai-shounen à? Chịu rồi, chạy thôi, ko dám vào xem nữa.
![]()


) Con cừu/ nhầm con Dê non cuối cùng cũng nhận ra
![]()
thanks bạn trước. nhưng không down về được thì chết em. ngồi save từng trang mệt lắm. chờ có lnik down vậy. nhìn tranh thấy quen quen, ra cùng tác giả với quyển ác mộng mà em đọc hồi trước. chẹp.cố lên nhé



bạn xem onl ròi mà dzẫn down dzề máy hả?
ui yêu thế nhỉ
thanks cậu
dạo này tớ thèm SA ghê cơ
ko biết kết thúc có buồn như truyện nàng tiên cá ko
chap tiếp theo khi nào có hả cậu?



^ có trời mới bik![]()
![]()
có khi bi giờ nhìn tới chap tiếp theo còn hok thèm nhìn nói rì là làm
![]()
![]()
![]()
Ném đá bạn hiền tí nhé > <". Đây quả là manga không dễ dịch vì nó khá đậm chất thơ như phong cách của Setona mọi câu chữ đều có ẩn ý. Là một manga khá hay, buồn và cả tính hiện thực, không thích hợp với trái tim thiếu nữ mong manh yếu đuối.
Lười quá đi, sao dịch có mỗi 13 trang vậy. Nhìn chung là ổn có mấy chỗ tôi thấy sửa 1 chút sẽ hợp hơn
VD như ngay trang đầu tiên " Ánh phản xạ của bóng trăng tròn trên đại dương " nghe nó hơi khoa học ^^" ---> " Ánh trăng tròn phản chiếu trên đại dương " .
Hay " tôi đã nghĩ rằng bóng tối trên gương mặt anh ấy khi ở dưới đáy biển chỉ là do chúng tôi ở quá sâu " ---> " tôi đã chắc rằng bóng tối trên gương mặt anh ấy tại lòng đại dương chỉ là ảo giác của đáy sâu ". Không làm sao thoát ý được từ " haunting "
Cố lên bạn, " có " 1 vol thôi mà, cần người đâm thóc chọc gạo thì nhớ gọi mình nha![]()
kazuki (10-04-2010), Mizu.K (10-07-2010), Walkin'InDaRain (10-04-2010)
There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)
Bookmarks