>
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: [Giới thiệu] Chocolate bonbon hoa quả cho ngày Vanlentine

  1. #1
    ~ Mều V.I.P ~
    Kasumi's Avatar


    Thành Viên Thứ: 61
    Giới tính
    Nữ
    Đến Từ: Châu Á
    Tổng số bài viết: 12,056
    Thanks
    3,030
    Thanked 21,120 Times in 5,744 Posts

    [Giới thiệu] Chocolate bonbon hoa quả cho ngày Vanlentine

    Chocolate bonbon hoa quả cho ngày Valentine của Vinegar Shinise!


    Chocolate hoa quả vị chua của công ty shinise ở Gifu – hiện đang có một gian hàng nhỏ ở cửa hàng bách hóa tổng hợp Takashima tại Kyoto với sự mới lạ khi kết hợp vị của quả viết quất, cam và bưởi, dâu tây và vải, chanh và dứa thực sự đã làm những người sành về ẩm thực khá hài lòng.

    Chocolate bonbon hoa quả vị chua

    Những chiếc bonbon lạ mắt này được làm từ chocolate trắng và có 4 hương vị: việt quất, quýt tổng hợp (cam và bưởi), dâu tây và hoa quả tổng hợp (vải, chanh và dứa). Những chiếc chocolate này được bọc bên ngoài bởi chocolate trắng còn bên trong là siro hoa quả.


    OaksHeart là tên nhãn hiệu, ‘Oak’ là nhằm nói tới nhân chocolate – nơi đựng đầy siro hoa quả.







    Vậy, mùi vị của chúng như thế nào?

    Lớp vỏ chocolate rất ngọt còn siro bên trong thì hơi đặc một chút, tạo cảm giác rất ngon hay vị hoa quả hơi chua một chút sẽ làm tê tê đầu lưỡi của bạn.

    Khá bất ngờ bởi vị của của nó có vẻ giống kiểu “Mỹ”; chocolate khá ngọt cùng với vị chua để lại mùi vị rất ngắn.

    Chocolate bonbon có tỉ lệ ngọt : chua khá hợp lí. Siro nhiều, đầy trong nhân chocolate, nhưng vỏ ngoài của bonbon vẫn rất cân đối. Mùi thơm của hoa quả cũng không mất.

    Tuy rằng không thể nói mùi vị của nó đạt tới độ hoàn hảo tuyệt đối, nhưng cũng không thể phủ nhận được rằng những chiếc chocolate này khá ngon và không như những gì mà bạn có thể tưởng tượng – sự hòa quyện của vị chua, hoa quả và chocolate!


    Chocolate bonbon hoa quả chua vị việt quất




    Chocolate bonbon hoa quả vị bưởi tổng hợp


    Vài nét về những người làm loại chocolate này

    Uchibori Vinegar, Inc ở quận Gifu là nơi đầu tiên tạo ra chocolate có vị chua của nho theo phong cách phương Tây tại Nhật Bản. Chủ sản xuất hiện tại đang là một người bồi bàn “chua” đầu tiên của Nhật Bản. Uchibori đã tạo ra vị chua theo phong cách cổ điển của Nhật và dùng nó như món tráng miệng.

    Kết thúc chuyến đi, nhưng chúng tôi còn muốn thăm quầy hàng của họ ở cửa hàng tạp hóa Takashima tại Kyoto và thưởng thức “vị chua” của họ cùng với sữa – có vẻ cách này đã biến hỗn hợp 2 thứ thành sữa chua mất rồi.

    Về ngày Valentine ở Nhật

    Vào ngày Valentine, phụ nữ Nhật tặng chocolate cho nam giới, người yêu, đồng nghiệp, bạn bè, cha….. Và rồi ngày Valentine trắng, 14 tháng 3 – được ra đời nhằm có nhiều chocolate để bán hơn – là ngày mà những người đàn ông tặng lại chocolate cho người phụ nữ mà đã tặng họ. Ngày Valentine lẫn valentine trắng là 2 ngày tạo ra nhiều món hời cho kinh doanh tại Nhật.

    Theo Viet-SSE
    Chữ ký của Kasumi
    JaPaNest _______

  2. The Following 4 Users Say Thank You to Kasumi For This Useful Post:

    ehmahboiiz (05-03-2012), ken_chan (09-01-2012), lynkloo (09-01-2012), nh0kyue (12-01-2012)

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Similar Threads

  1. Trả lời: 0
    Bài mới gởi: 20-12-2011, 09:48 AM
  2. Chocolate tươi [恋人]
    By cheffu in forum Văn Hóa Bốn Phương
    Trả lời: 8
    Bài mới gởi: 11-01-2011, 05:29 PM
  3. Chocolate - những điều thú vị còn chưa biết!
    By ZenG in forum Văn Hóa Bốn Phương
    Trả lời: 1
    Bài mới gởi: 22-02-2010, 09:34 PM
  4. Hành tinh chocolate
    By Kasumi in forum Toàn cảnh Nhật Bản
    Trả lời: 4
    Bài mới gởi: 15-11-2007, 12:06 AM

Bookmarks

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •