kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: Yamaha Zuma 125 – Scooter đa địa hình

  1. #1
    •••
    Kasumi's Avatar


    Thành Viên Thứ: 61
    Giới tính
    Nữ
    Đến Từ: Châu Á
    Tổng số bài viết: 12,052
    Thanks
    2,851
    Thanked 20,166 Times in 5,694 Posts

    Yamaha Zuma 125 – Scooter đa địa hình

    Nếu bạn thực sự hứng thú với chiếc scooter kiểu dáng nhỏ gọn nhưng vẫn mạnh mẽ thì Yamaha Zuma 125 phân khối sẽ là lựa chọn đúng đắn. Dù không sở hữu diện mạo hầm hố nhưng Zuma có phong cách thiết kế góc cạnh rắn rỏi và động cơ đủ mạnh để vận hành trên địa hình không mấy thuận lợi.

    Khác với hầu hết xe scooter của Yamaha sản xuất dành cho đường phố, thì mẫu Zuma 125 lại mang phong cách ưu mạo hiểm và phù hợp với đường địa hình hơn. Phong thái phiêu lưu được thể hiện trên Zuma đó là bộ vành xe cỡ lớn 12 inch (kích cỡ lốp trước sau tương ứng 120/70 và 130/70).

    Ngoài ra, diện mạo trước của Zuma trông khá “hung hăng” và ấn tượng bằng các đường gân khung thép nổi viền quanh xe thay vì các chi tiết mềm mại bằng nhựa phổ biến ở các mẫu xe scooter. Và nếu có sử dụng vật liệu nhựa thì Zuma để nguyên bản không phủ sơn, như vậy sẽ tránh luôn cả việc bị va quệt gây xước sơn! Đặc biệt, tay lái được bổ sung thêm tai che chắn tay lái cho tài xế và nổi bật ở phần đầu xe là cặp đèn pha lồi cỡ lớn viền quanh bằng khung thép ống, tăng nét mạnh mẽ cho Zuma, scooter này sử dụng hệ thống giảm xóc kép bánh trước giúp xe vận hành chắc chắn trên mặt đường gồ ghề.

    [Only registered and activated users can see links. ] [Only registered and activated users can see links. ]
    Dù không phải là scooter nhanh nhất nhưng người lái có thể tự tin trên cả đường phố và đường địa hình với Zuma

    So với đối thủ cùng phân khúc hiện nay là Honda PCX, Zuma sở hữu diện mạo khỏe khoắn và linh hoạt phù hợp với đường trường hơn.

    Tuy nhiên, với tổng chiều dài cơ sở là 50,8 inch, Zuma có phần khiêm tốn hơn các mẫu scooter cạnh tranh khác. Ngược lại, nếu Yamaha kéo dài thân xe thì cần phải có nhiều thay đổi về ghế ngồi, bình nhiên liệu và mở rộng dung tích cốp xe.Như vậy, trọng lượng xe sẽ tăng lên đáng kể, trong khi lợi thế hiện nay của Zuma là nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ nên giúp người lái thoải mái và tự tin hơn.

    [Only registered and activated users can see links. ]

    Sở hữu động đông 4 thì làm mát bằng không khí dung tích 125 phân khối, Zuma sản sinh công suất đủ cho nhu cầu vận hành đường phố và cả đường trường, với vận tốc tối đa có thể đạt là 100km/h, đi kèm bộ phanh đĩa trước 220 mm và phanh tang trống sau. Ngoài ra, với công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp cũng tăng thế mạnh về mức tiêu thụ nhiên liệu cho Zuma ngoài lợi thế về giá thành so với PCX của Honda, khoảng 3.350 USD.

    Thư Lê (theo TTTĐ)
    Chữ ký của Kasumi
    Các bạn đoạt giải nhanh nhanh pm DVD muốn có để phần thưởng sớm đến tay nhé!!

    Các bạn nhất, nhì tuần cũng sớm pm title + mã màu hoặc ava động muốn đổi nha!!!


    JaPaNest _______

  2. The Following User Says Thank You to Kasumi For This Useful Post:

    ANNY_3003 (14-01-2013)

  3. #2
    ~ 秋 の 空 ~
    daisukijin's Avatar


    Thành Viên Thứ: 86587
    Giới tính
    Không xác định
    Đến Từ: Đắk Lắk
    Tổng số bài viết: 505
    Thanks
    883
    Thanked 588 Times in 238 Posts

    Yamaha Zuma 125 - Scooter đa địa hình mới

    Yamaha vừa giới thiệu phiên bản 2013 của mẫu scooter đa địa hình Zuma 125 với giá bán 3.390 USD (tương đương hơn 70 triệu đồng).

    [Only registered and activated users can see links. ]

    Zuma 125 - scooter đa địa hình của Yamaha.


    So với phiên bản trước, Zuma 125 mới vẫn giữ phong cách thiết kế góc cạnh rắn rỏi với các đường gân khung thép nổi viền quanh xe thay vì các chi tiết mềm mại bằng nhựa phổ biến ở các mẫu xe scooter. Và nếu có sử dụng vật liệu nhựa thì Zuma để nguyên bản không phủ sơn, như vậy sẽ tránh luôn cả việc bị va quệt gây xước sơn.

    Đặc biệt, tay lái được bổ sung thêm tai che chắn tay lái cho tài xế và nổi bật ở phần đầu xe là cặp đèn pha lồi cỡ lớn viền quanh bằng khung thép ống, tăng nét mạnh mẽ cho Zuma. Scooter này sử dụng hệ thống giảm xóc kép bánh trước giúp xe vận hành chắc chắn trên mặt đường gồ ghề.

    Yamaha Zuma 125 2013 sở hữu động cơ 4 thì làm mát bằng không khí dung tích 125 phân khối, có công suất đủ cho nhu cầu vận hành đường phố và cả đường trường, với vận tốc tối đa có thể đạt là 100 km/h, đi kèm bộ phanh đĩa trước 220 mm và phanh tang trống sau.

    Ngoài ra, công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp cũng tăng thế mạnh về mức tiêu thụ nhiên liệu cho Zuma (2,6 lít/100km) ngoài lợi thế về giá thành so với các đối thủ cạnh tranh.

    Một số hình ảnh cận cảnh Yamaha Zuma 125 2013:


    [Only registered and activated users can see links. ]

    [Only registered and activated users can see links. ]

    [Only registered and activated users can see links. ]

    [Only registered and activated users can see links. ]

    [Only registered and activated users can see links. ]

    [Only registered and activated users can see links. ]

    [Only registered and activated users can see links. ]

    Nguồn: xaluan.com
    Chữ ký của daisukijin

  4. The Following User Says Thank You to daisukijin For This Useful Post:

    Kasumi (17-11-2012)

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Similar Threads

  1. Yamaha T-Max 530 2012
    By Kasumi in forum Xe Nhật
    Trả lời: 2
    Bài mới gởi: 06-08-2012, 01:03 AM
  2. Trả lời: 0
    Bài mới gởi: 11-06-2012, 05:51 AM
  3. Trả lời: 1
    Bài mới gởi: 25-12-2010, 11:29 AM
  4. Yamaha Việt Nam ra mắt mẫu xe mới
    By born2share in forum Toàn cảnh Nhật Bản
    Trả lời: 1
    Bài mới gởi: 30-10-2008, 04:41 PM
  5. X-Night Yamaha: Ngẫu hứng sức trẻ
    By Kasumi in forum Toàn cảnh Nhật Bản
    Trả lời: 0
    Bài mới gởi: 08-03-2007, 04:48 PM

Bookmarks

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •