Đó là nhận xét của các fan khi đến xem “cướp biển” Johnny Depp đóng phim mới ở thành phố Crown Point, bang Indiana, Mỹ.
Ngôi sao điện ảnh vừa giành giải Quả Cầu Vàng Johnny Depp đang bận rộn tại trường quay của bộ phim mới Public Enemies.
Khi biết tin Johnny Depp đang đóng phim tại Crown Point, hàng trăm người hâm mộ tài tử 45 tuổi này đã kéo đến trường quay để được xem anh đóng phim. Và những người hâm mộ không chỉ được xem Johnny làm phim mà họ còn được nói chuyện và chụp ảnh với anh sau khi Johnny kết thúc ngày làm việc.
Ngày 25/3 vừa qua, Johnny Depp dành cả tiếng đồng hồ để tiếp chuyện các fan sau một ngày làm việc vất vả.
Johnny Depp tại trường quay của phim Public Enemies
Một người hâm mộ ngôi sao này kể lại: “Sau khi Johnny hoàn thành công việc, chúng tôi ngạc nhiên khi thấy anh ấy tiến về phía mình. Johnny Depp bắt tay mọi người rồi nói rằng, rất cảm ơn vì mọi người đã đến đây. Anh ấy còn ký tặng và chụp hình với những ai có yêu cầu, đó thực sự là một người rất đáng mến”.
Mới đây, bố mẹ một cô gái 17 tuổi (tên là Sophie) bị hôn mê đã viết thư cho Johnny Depp với hi vọng anh gửi cho họ một đoạn băng ghi lại tiếng nói của anh - trong vai cướp biển Jack Sparrow vì con gái họ rất yêu vai diễn này của anh. Johnny Depp nhanh chóng thực hiện yêu cầu này và khi bố mẹ cô bé Sophia bật băng ghi âm tiếng nói của “thuyền trưởng Jack” hàng ngày thì thật bất ngờ là Sophie đã lần đầu tiên cử động được chân trong vòng 5 tháng.
Năm 2006 và 2007, Johnny Depp còn được tạp chí Autograph bình chọn là ngôi sao chăm ký tặng cho người hâm mộ nhất thế giới.
Vĩnh Ngọc
Theo Celeb
--------
ui, thuyền trưởng Jack ^.^ ^.^![]()







Trả Lời Với Trích Dẫn





nhưng ko nhớ tên








Bookmarks