>
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: Vẻ đẹp Nhật Bản

  1. #1
    JPN super mem ♥
    Eizan's Avatar


    Thành Viên Thứ: 32526
    Giới tính
    Không xác định
    Đến Từ: Châu Á
    Tổng số bài viết: 1,491
    Thanks
    79
    Thanked 1,435 Times in 629 Posts

    Vẻ đẹp Nhật Bản

    Cuộc triển lãm về đất nước xứ sở Mặt trời mọc khai mạc vào chiều mai 10-9 tại 29 Hàng Bài sẽ là của hai tác giả người Việt Nam: Họa sỹ Lê Vượng và Đại sứ Nguyễn Phú Bình.


    Điều đặc biệt là, không tính các tác phẩm của Nguyễn Phú Bình, vị Đại sứ Việt Nam đã làm việc tại Nhật Bản nhiều năm nay, những tác phẩm của họa sỹ Lê Vượng ở cái tuổi 90 được sáng tác chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng đi tham quan hai nước Nhật - Hàn.

    70 bức ảnh màu thể hiện vẻ đẹp của Nhật Bản bằng hai phong cách hoàn toàn khác biệt: Nét phóng khoáng, yêu kiều, diễm lệ của mùa thu, lá, hoa và người đẹp dưới góc kính đậm chất hội họa, tạo hình của người họa sỹ già; nét hùng vỹ, thâm trầm, tráng lệ của núi, sông, băng tuyết dưới góc kính tiêu dao của ngài đại sứ bận rộn.

    70 bức ảnh cũng sẽ đưa người xem đến với những Chùa Vàng, vườn Hoàng gia, đền Minh Trị, cổng chùa Nara... những địa danh không chỉ nổi tiếng linh thiêng mà còn tạo nên dấu ấn Nhật Bản rõ nét.

    Theo ANTĐ
    Chữ ký của Eizan
    Vui là vui vui là ~

  2. #2
    Shokunin
    Dimi Tran's Avatar


    Thành Viên Thứ: 29526
    Giới tính
    Tổng số bài viết: 23
    Thanks
    1
    Thanked 16 Times in 3 Posts
    Ngày mai à !

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Bookmarks

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •