>
kết quả từ 1 tới 10 trên 290

Ðề tài: [2007][D][JPN-Fansub] Proposal Daisakusen - 11/11 + SP

Threaded View

  1. #11
    ♥Break the Chain♥
    Lawliet07's Avatar


    Thành Viên Thứ: 50885
    Giới tính
    Không xác định
    Đến Từ: Châu Á
    Tổng số bài viết: 1,162
    Thanks
    203
    Thanked 1,168 Times in 308 Posts
    Ken trong vòng 14 năm đúng thật là một kiểu mẫu con trai ko ai có thể gọi là dễ dàng yêu được.Nhưng Ken của 14 năm sau lại khác,không phải Ken khác đi mà là Ken đang bộc lộ con người mình một cách rõ ràng hơn.Một Ken bao giờ cũng hết lòng vì bạn bè,một Ken bao giờ cũng hết lòng vì người mình yêu.
    Chạy...ngay từ đầu phim đến tập cuối cùng của phim,mỗi lần muốn sửa đổi một thứ gì đó Ken đều phải chạy,chạy đến bở hơi tai,chạy đến mức hơi thở xộc thẳng lên mũi chứ chẳng còn chờ đợi được đưa lên...một sự vươn lên,một sự khao khát thay đổi những thứ mình đã hối tiếc,một ước muốn để cuộc sống tốt đẹp hơn,một giấc mơ được thể hiện những gì mà bản thân đã che dấu bao nhiêu năm.
    Nhìn về một mặt nào đó,có lẽ Ken không là một người con trai hoàn hảo,nhưng Ken là mẫu kiểu người mà thật sự khi ở bên cạnh cảm giác rất ấm áp...dù cho đến cuối cùng Ken vẫ chẳng thay đổi thứ gì trong quá khứ,dù cuối cùng Ken chấp nhận thất bại sau những cố gắng thay đổi bản thân...đầu phim vẫn là thất bại và cuối phim vãn là thất bại,nhưng sự khác nhau ở chỗ Ken đã không còn nuối tiếc gì về chính minh,dù rằng để có được người con gái mình yêu.Và Ken cung nhận ra một thứ rằng...có trở lại quá khứ nhiều lần thì có lẽ quá khứ cũng chẳng thay đổi,bản thân Ken cũng chẳng có gì thay đổi...thứ mà Ken phải tiếp tục là thay đổi hiện tại và tương lai của chính mình.Nhìn vào quá khứ để hiện tại tốt đẹp hơn,và thay đổi hiện tại để bản thân không còn thấy hối tiếc với những việc sẽ làm.
    Yêu một con người như thế
    Chữ ký của Lawliet07
    ♥裕太 の 美彩子♥
    TamamoriMiyako
    よ~く考えよう、お金は大事だよ~
    ......
    Tháng 5 này mình sẽ đi từ "Hiện trường" lên "Bàn Mổ" rùi về "Nhà Bếp"


    Maybe 誰よりも きっと 愛しているけど
    Cuz life's no love story...



  2. The Following 2 Users Say Thank You to Lawliet07 For This Useful Post:

    Seichan1188 (29-03-2010), trasuachieumua (30-03-2010)

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Similar Threads

  1. [Cảm xúc] Proposal Daisakusen - Chuyển xoay định mệnh
    By Leon Lampard in forum Trao đổi - Bình luận - Hỏi đáp
    Trả lời: 6
    Bài mới gởi: 13-08-2013, 01:25 PM
  2. Trả lời: 40
    Bài mới gởi: 25-06-2013, 11:54 PM
  3. [Fuji TV 2007] [D] プロポーズ大作戦 - Proposal Daisakusen
    By Kaori in forum Phim ảnh Nhật Bản
    Trả lời: 47
    Bài mới gởi: 06-07-2012, 01:14 PM
  4. Trả lời: 97
    Bài mới gởi: 23-04-2012, 09:08 PM

Tags for this Thread

Bookmarks

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •