Imagin Anime
Có ai đã xem Kamen Rider Den-O chưa nhỉ
Đây chính là Anime của nó.
Nhưng không phi Anime bám theo cốt truyện trong phim.
Mà là dạng Anime theo kiểu mỗi tập một chủ đề riêng, chủ yếu là nói về "đời tư" của Imagin
Đối với những ai chưa biết, có thể nói qua loa là thế này:
- Imagin là những loại hay đi ban cho con người điều ước, đồng thời con người cũng phải trả giá cho bọn chúng để Imagin bay về kí ức của mình để tàn phá quá khứ, hiện tại và tương lai (đại loại thế), cái này xem phim sẽ rõ hơn.
- Momotarou, Uratarou, Kintarou, Ryuutaros, Deneb, Sieg là những Imagin có vẻ ko hứng thú gì về nhiệm vụ chính của mình hết. Momotarou, Uratarou, Kintarou, Ryuutaros (đoối ới Ura và Ryuu là tự tiệng nhập vô) đã tìm gặp được Ryoutarou và được cậu ta giữ lại. Mỗi khi một Imagin nào đó nhập vào Ryou, cậu ta sẽ mang tính cách của Imagin ấy. Đối với Deneb là Yuuto, lâu lâu cũng nhập vào Ryou, nhưng chỉ xẹt qua xẹt lại thôi, còn Sieg thì bó, bạn này rảnh nhập qua nhập lại Ryou thê thôi
.
Tính cách chủ yếu từng Imagin:
Momotarou: (bạn ấy màu đỏ ấy, tại ko dc dùng màu đỏ, ne ?)
Nóng nảy, hành động trước khi suy nghĩ. Thường dẫn đến những tình huống dở khóc dở cười, có gì là nói thẳng ruột ngựa ra hết.
Câu nói cửa miệng:
"Ta... đã tới đây!"
俺… 参上!
Ore... sanjou!
"Ta, ta sẽ chơi hết sức từ đầu cho đến cuối!"
俺は最初から(最後まで)クライマ クスだぜ!
Ore wa saisho kara (saigo made) kuraimakkusu da ze!
Uratarou:
Lượn lẹo, nói dối như trạch , hay đi lừa lọc người khác. Ở đâu có gái là ở đó có bạn Ura. Nhưng chính vì cái lưỡi trơun tột ấy mà đôi khi giúp Ryou rất nhiều việc. (có cả dụ gái cơ)
Câu cửa miệng:
"Ngươi... Hãy để ta câu ngươi nha ?"
お前... 僕に釣られてみる?
Omae... boku ni tsuraretemiru?
Kintarou:
Đạo mạo, trầm ngâm và có tật hay ngủ, ngủ bất cứ nơi nào có thể. Có thể được xem là đứa nặng cân nhất bọn
Câu cửa miệng:
"Sức mạnh của ta... sẽ khiến ngươi phải bật khóc. Lau nước mắt với thứ này đi!" *quăng giấy bay tả tơi*
俺の強さに、お前が泣いた。 涙はこれで拭いとけ。
Ore no tsuyosa ni, omae ga naita. Namida wa kore de fuitoke.
Ryuutaros:
Y hệt một đứa trẻ con, từ giọng nói đến cách xử sự, nhưng có vẻ lớn hơn trẻ con tí. Rất yêu động vật và Onee-chan của Ryou, còn mấy thứ kia thì bạn ấy sẵsn àng bắn phá tứ tung như một thú vui tiêu khiển. Bạn ấy rất thích nhảy hiphop và có tài ra lệnh người khác.
Câu cửa miệng:
"Cho phép ta giết mi nhá! Không nghe gì hết á!"
hay "Cho phép ta giết mi nhé. Khỏi phải hỏi luôn nha!"
倒すけどいいよね? 答えは聞いてない!
Taosu kedo ii yo ne? Kotae wa kii te nai!
Deneb:
Người xem thường có cảm giác như Deneb là mẹ (hay ba) mình vậy vì mức độ quan tâm khá là niềm nở và độ tốt bụng của Deneb với mọi người, đặc biệt là Yuuto. Cậu ta có một món kẹo rất nổi tiếng, phân phát miễn phí, kẹo Deneb.
Câu cửa miệng:
"Let me say this for starters. I am fai-r-ly strong!"
最初に言っておく。 俺はかーなーり強い!
Saisho ni itte oku. Ore wa ka-na-ri tsuyoi!
Sieg (bạn này màu trắng):
Rất ra dáng quý tộc. Bạn ấy cứ đi qua đi lại rồi bảo mình là hoàng tử, nhưng đến giờ bọn Momo vẫn chả biết cậu ta là hoàng tử của vương quốc nào.
Câu cửa miệng: "Đầu ngươi cao quá!"
頭が高い!
Zu ga takai!









) đã tìm gặp được Ryoutarou và được cậu ta giữ lại. Mỗi khi một Imagin nào đó nhập vào Ryou, cậu ta sẽ mang tính cách của Imagin ấy. Đối với Deneb là Yuuto, lâu lâu cũng nhập vào Ryou, nhưng chỉ xẹt qua xẹt lại thôi, còn Sieg thì bó, bạn này rảnh nhập qua nhập lại Ryou thê thôi 



. Bạn ấy rất thích nhảy hiphop và có tài ra lệnh người khác.

Trả Lời Với Trích Dẫn





Bookmarks