>
Trang 3115/3504 đầuđầu ... 2115 2615 3015 3065 3105 3111 3112 3113 3114 3115 3116 3117 3118 3119 3125 3165 3215 ... cuốicuối
kết quả từ 31,141 tới 31,150 trên 35036

Ðề tài: Một phút cảm thán ~

  1. #31141
    Mai mốt zồi quên
    HH's Avatar


    Thành Viên Thứ: 39080
    Giới tính
    Nữ
    Đến Từ: Châu Âu
    Tổng số bài viết: 2,786
    Thanks
    5,245
    Thanked 14,479 Times in 1,736 Posts
    Chân tình chân mỹ, chân như nhất trì xuân thủy
    Chữ ký của HH
    DANH SÁCH PHIM CỦA JPN CÒN GIỮ TRÊN Ổ CỨNG:
    Bạn vào hai topic mục lục DramasMovies, những phim tô màu hồng là phim đã được kiểm links gần đây và links còn sống.
    Nếu HH còn giữ phim trong ổ cứng, sẽ có nói rõ ở đầu topic - nếu cần re-up những phim ghi rõ là mình còn giữ, xin liên lạc mình (nhắn tin trên JPN, blog, hoặc FB/Instagram) để mình up lại.
    Blog | Facebook | Instagram



  2. #31142
    JPN super mem ♥
    Eizan's Avatar


    Thành Viên Thứ: 32526
    Giới tính
    Không xác định
    Đến Từ: Châu Á
    Tổng số bài viết: 1,491
    Thanks
    79
    Thanked 1,435 Times in 629 Posts
    Bây giờ cứ nghe thấy tiếng người là thấy bực mình ;___;

  3. #31143
    quy ẩn
    Ngọc_san's Avatar


    Thành Viên Thứ: 49360
    Giới tính
    Nam
    Đến Từ: Châu Á
    Tổng số bài viết: 1,004
    Thanks
    4,163
    Thanked 1,400 Times in 679 Posts
    AKB đổ bộ báo mạng VN

  4. #31144
    || TRÙM ||
    KHA's Avatar


    Thành Viên Thứ: 1
    Giới tính
    Nam
    Đến Từ: Lào Cai
    Tổng số bài viết: 4,086
    Thanks
    1,148
    Thanked 7,054 Times in 1,457 Posts
    lần đầu tiên VOJ bị ế req

  5. #31145
    Samurai
    maxttien's Avatar


    Thành Viên Thứ: 95190
    Giới tính
    Tổng số bài viết: 656
    Thanks
    323
    Thanked 1,306 Times in 361 Posts
    cống 14 đang bị ăn no gạch đá
    Kể ra mình thấy độ cuồng của mấy fan J khéo cũng chả kém gì cây, chỉ cần J-pop nó mà phổ biến thêm tí nữa thì...
    Kể ra không phổ biến có khi tốt hơn
    Chữ ký của maxttien

  6. The Following User Says Thank You to maxttien For This Useful Post:

    Shadow of Death (03-02-2013)

  7. #31146
    JPN super mem ♥
    Eizan's Avatar


    Thành Viên Thứ: 32526
    Giới tính
    Không xác định
    Đến Từ: Châu Á
    Tổng số bài viết: 1,491
    Thanks
    79
    Thanked 1,435 Times in 629 Posts
    Thế nào cũng được nhưng bây giờ mới thấy không phải là fan HQ hay NB mà là thế hệ người hâm mộ thôi, ngày xưa fan HQ hay NB đều khá là yên ắng, dạo này fan NB còn hãi cả hùng. Đặc biệt là mấy nhóm idol.

    Fan hầu hết là người trẻ tuổi, đặc biệt là các em học sinh, nhàn rỗi nên hay thần tượng quá mức idol của mình, chứ ở như cái tuổi này của mình, lo cho thân mình còn chả xong, hơi đâu chú ý đến idol, thích lắm thì update thông tin rồi xem và nghe thôi.

    Mà hội fan NB có 1 cái vô cùng hãm là 1 số người cứ cho mình như hơn gì người khác, kiểu coi mình thích NB là thượng đẳng là cool còn hội HQ hoặc gì đó là tầm thường ấy. Sau đó quay ra chê HQ mà theo mình thì mỗi bên có cái hay riêng, chính ra bên HQ còn đc cái là ít thấy xỉa xói gì NB (có khi chả biết gì mà xỉa trong khi nhiều fan NB biết khá nhiều về HQ (chứng tỏ có quan tâm, có thích (!?) rồi quay sang chê, chê vẫn chê mà xem vẫn xem)

    *****

    Còn về việc của bạn Mii, chỉ thương bạn í sau 6 tháng may ra tóc mới mọc lại để đc đầu đẹp.
    Mà nổi tiếng càng nhiều thì càng bị gắn vào scandal, nhất là các nhóm idol, nếu mình là fan thì chả nên quan tâm vì đó là việc đương nhiên. Cá nhân mình thấy qua đêm ở nàh bạn trai là bình thường chứ có sao, có phải phạm tội gì đâu nhỉ, chỉ có cái tội là trót làm nghề idol nên bị soi móc

    1 người bạn người Nhật cũng bảo AKB lắm scandal nhưng bạn ấy cũng thấy AKB xinh dù giống mình, k fải fan nên chỉ thấy đấy là 1 cái funny story.
    thay đổi nội dung bởi: Eizan, 03-02-2013 lúc 10:35 PM

  8. The Following 3 Users Say Thank You to Eizan For This Useful Post:

    HH (04-02-2013), Momo-chan (03-02-2013), Sergeant Keroro (04-02-2013)

  9. #31147
    JPN super mem ♥
    Eizan's Avatar


    Thành Viên Thứ: 32526
    Giới tính
    Không xác định
    Đến Từ: Châu Á
    Tổng số bài viết: 1,491
    Thanks
    79
    Thanked 1,435 Times in 629 Posts
    Đọc comt của mấy báo nước ngoài thấy hay kinh

    It's not really all that weird, when you think about it. Disney pretty much did the same thing when it "encouraged" the Jonas Brothers to wear purity rings. When they stopped doing that, Disney stopped marketing them, and they disappeared from the news. When Minami "broke the rules", she got removed from the main choir. As for the hair-shaving thing, Japan invented seppuku as a way of negating shame. Shame is a really big thing is Japanese culture. There are books written about it and everything.
    So sad that in a modern highly educated country like Japan women still dumb themselves down for men. She is 20 years old not 10. There should be nothing wrong with her have a boyfriend/girlfriend. Women of that age are sexual beings but the men want the women to be virginal and fresh. Japanese women need a feminist revolution.
    This is the Japanese IDOL culture. This is not the same as the western idols at all. In the idol cultures in Japan andKorea young women sign contracts saying that they will not have sex or a boyfriend because it ruins their "pure" image which is a very big money maker and the audience they target with these girls is old men. If these girls lose the "virginal" image then they are "fallen, ruined, dirty" women and are kicked out of the idol culture. The whole thing is sick because many of these girls also do a lot of "soft core" looking porn photos but aren't allowed to date. Its disturbing in the least.
    Oh get over it sweety, its what humans were put on this planet to do. Sex is as natural as breathing.... except in Iran and Afghanistan and the northern areas of Pakistan where it's a quick rummage followed by a beating and then off to find the dancing boys
    how bizzare, poor girl she's still so young
    She should be telling people to MIND THEIR OWN BUSINESS.
    Phải công nhận do mình tiếp xúc VH Nhật lâu nên k thấy gì chứ phương Tây các bạn í cứ gọi là shock.

  10. #31148
    Chụt chụt ~^o^~
    Momo-chan's Avatar


    Thành Viên Thứ: 35612
    Giới tính
    Nam
    Đến Từ: TP Đà Nẵng
    Tổng số bài viết: 2,956
    Thanks
    4,172
    Thanked 7,819 Times in 2,301 Posts
    chê vẫn chê mà xem vẫn xem
    Các bạn cứ chê cứ chửi kênh 14 mà cứ vào liên tục là làm sao Như thằng bạn mình ấy, chê chửi cái gì là không vào không xài cái đấy, nó không kênh 14, không facebook, không chrome
    Kể ra vẫn nể thằng VC Corp
    Chữ ký của Momo-chan
    青春っていうのは
    一本道じゃないんだ。
    二つに分かれたり
    脇道も近道も 行き止まりもある。
    でも どの道を行っても
    それが君の青春なんだ。

    Thanh xuân ấy
    Không phải chỉ là một con đường thẳng.
    Sẽ có lúc chia ra hai ngả
    Rồi cũng có cả đường nhánh, đường tắt hay cả ngõ cụt.
    Nhưng dù bạn có đi con đường nào
    Thì đó cũng chính là thanh xuân của bạn

  11. #31149
    JPN super mem ♥
    Eizan's Avatar


    Thành Viên Thứ: 32526
    Giới tính
    Không xác định
    Đến Từ: Châu Á
    Tổng số bài viết: 1,491
    Thanks
    79
    Thanked 1,435 Times in 629 Posts
    Ei k xem kênh 14 vì thực ra ít khi đọc báo, chỉ suốt ngày fb, wp, ttw, mấy 4rum thôi

    Nhưng so comt của kênh với comt của các báo khác thì thấy ngay từ người đọc đã chả ra gì thì hỏi sao cái báo nó chả chán theo thị hiếu có cái mà comt

  12. #31150
    Samurai
    maxttien's Avatar


    Thành Viên Thứ: 95190
    Giới tính
    Tổng số bài viết: 656
    Thanks
    323
    Thanked 1,306 Times in 361 Posts
    chrome mà cũng không là sao
    Cái mương 14 mình cũng vào nhưng chỉ để xem mỗi cái phần funny
    Facebook thì mình cũng không dùng
    Chữ ký của maxttien

Trang 3115/3504 đầuđầu ... 2115 2615 3015 3065 3105 3111 3112 3113 3114 3115 3116 3117 3118 3119 3125 3165 3215 ... cuốicuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 7 users browsing this thread. (0 members and 7 guests)

Tags for this Thread

Bookmarks

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •