>
Trang 13/22 đầuđầu ... 3 9 10 11 12 13 14 15 16 17 ... cuốicuối
kết quả từ 121 tới 130 trên 211

Ðề tài: ~Berryz Koubou~

  1. #121
    Shogun
    IloveAyu's Avatar


    Thành Viên Thứ: 79
    Giới tính
    Tổng số bài viết: 1,340
    Thanks
    13
    Thanked 20 Times in 16 Posts
    Mình ko có gì để giận hít, post 2 bài cùng 1 kiểu chữ to đùng màu đỏ (xin nói luôn cho bạn Markus nghe là font chữ màu đỏ chỉ dùng cho các Mod và Admin), còn cái Nick Pe Mi đó chưa từng thấy bao giờ lại lù lù xuất hiện lấy danh nghĩ fans BK bênh Markus, Hana thấy hơi bị mắc cười. Ai cũng có thể nghĩ đó là cùng 1 người. Màn dùng nick ảo khá phổ biến trên JPN và cả trên YAN nữa!
    Chữ ký của IloveAyu

  2. #122
    Shogun
    IloveAyu's Avatar


    Thành Viên Thứ: 79
    Giới tính
    Tổng số bài viết: 1,340
    Thanks
    13
    Thanked 20 Times in 16 Posts
    Xin nói thêm là mình ko hề nghĩ việc dùng những từ ngữ vô văn hóa để bảo vệ thần tượng là một điều đúng đắn. Mình là mem ở đây cũng lâu rồi nên cũng hay gặp những tên nói chuyện sỉ nhục thần tượng người khác, nếu cứ gặp bất cứ tên nào như vậy mà xông vào chửi thoải mái thì JPN thành cái chợ từ lâu rồi!
    Chữ ký của IloveAyu

  3. #123
    Retired STAFF


    Thành Viên Thứ: 1227
    Giới tính
    Tổng số bài viết: 440
    Thanks
    1,216
    Thanked 583 Times in 205 Posts
    Đừng cãi nhau nữa mà, bạn không thích nhóm nhạc này không có nghĩa là họ không tuyệt vời. Khi nghe nhạc đương nhiên là chú ý tới giọng hát của ca sĩ rồi , nhưng tôi luôn nghĩ là âm nhạc quan trọng nhất là cảm xúc mà người hát muốn truyền tải.
    Dù sao Mark cũng không nên làm thế, chúng ta nên vì thần tượng mà dừng cãi nhau ở đây thôi.
    Tôi cũng thích BK rồi, có ai có thêm thông tin mới về họ không?:gem9:

  4. #124
    Ninja
    Yume-san's Avatar


    Thành Viên Thứ: 2124
    Giới tính
    Tổng số bài viết: 174
    Thanks
    0
    Thanked 7 Times in 6 Posts
    Thôi mọi người, ko làm to chuyện này nữa , dù gì cũng cùng 1 nhà thích nhạc Nhật với nhau cả, 9 bỏ làm 10 đi , ai quay về nhà nấy , những lời nói ko hay vừa qua hãy cho nó vào sọt rác hết đi .
    Một lần nữa mong mọi người bỏ qua chuyện này , đừng nhắc đến nó nữa , ai đã bị xúc phạm , ai thấy bực bội .etc. thì cũng hãy bỏ qua cho nhau và quên chuyện này đi .Hi vọng chuyện này sẽ ko có lần sau.Chúc topic Bk ngày một phát triển
    Chữ ký của Yume-san
    --------------------------------------------------------------------


    Continuously running around these 10 years, we have always been together…
    Dù có sau 10 năm nữa , chúng ta sẽ vẫn luôn ở bên nhau.........

  5. #125
    Giải văn chương W-INDSVN06
    jewelry_flower's Avatar


    Thành Viên Thứ: 50
    Giới tính
    Tổng số bài viết: 2,003
    Thanks
    60
    Thanked 668 Times in 179 Posts
    Thanks Yume-san và Mito-chan, tớ cũng nghĩ chuyện này dừng ở đây là quá rồi, bỏ qua đi^^
    Bạn invi nếu ko thích Bk, thì những góp ý của bạn mọi người cũng đã hiểu, thiết nghĩ bạn cũng ko cần nói thêm nữa
    Mar thì cũng kiềm chế đi nhé!
    To mito_chan: Ý, ấy cũng thích BK rồi huh^^, single Very Beauty hiện đã giữ nhữn vị trí này trên Oricon: 6-10-13-14 ^^!
    Cố lên BK^^!
    Chữ ký của jewelry_flower
    Love something is remember it forever

    JF ♥ w-inds.


  6. #126
    Hyakusho


    Thành Viên Thứ: 2236
    Giới tính
    Tổng số bài viết: 90
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts
    very beauty scan (set of 3 verisons)
    scanned by : no name
    upload by : me




    Chữ ký của Markus
    No H!P , No LIFE
    4 my big sweet lovers : Aibon,Nonno,Ayumi,Miyabi - My smiling princess : Chinami - My Kitty : miki - My Bunny : Koharu - My super diva : matsuura - My beauty doll : Rika - My little junior : mai mai,chisato - My super cutie queen : MaiMi,Kanna - and All HPs besides...
    No animation pictures
    ... Yes! I love U for What You Are ... suki ...suki ... suki ...

  7. #127
    Ronin
    miraya's Avatar


    Thành Viên Thứ: 1156
    Giới tính
    Tổng số bài viết: 477
    Thanks
    66
    Thanked 15 Times in 12 Posts
    Dễ thương quá Mar ơi, single này hay đấy chứ đúng ko?
    Chữ ký của miraya
    miraya= Miyu+ Ran+ Aya


    .......Mai Kuraki, you LIKE A STAR IN THE NIGHT, you make me FEEL FINE when I hear your song.......

  8. #128
    Retired STAFF


    Thành Viên Thứ: 1227
    Giới tính
    Tổng số bài viết: 440
    Thanks
    1,216
    Thanked 583 Times in 205 Posts
    phải nói là BK cực kì dễ thương nhỉ? Thích nhất Chinami đấy, cười trông yêu quá!
    Ngày mai quyết tâm ra hàng net , máy tính nhà mito hỏng file nghe nhạc rồi khổ ghê, giờ ngồi bật nhạc thì đúng là như xem kịch câm qua radio:gem43(1): , pó tay

  9. #129
    Ronin
    miraya's Avatar


    Thành Viên Thứ: 1156
    Giới tính
    Tổng số bài viết: 477
    Thanks
    66
    Thanked 15 Times in 12 Posts
    Tớ thích Yurina, em ấy thật là xinh^^
    Chữ ký của miraya
    miraya= Miyu+ Ran+ Aya


    .......Mai Kuraki, you LIKE A STAR IN THE NIGHT, you make me FEEL FINE when I hear your song.......

  10. #130
    Chonin


    Thành Viên Thứ: 1187
    Giới tính
    Tổng số bài viết: 5
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts
    Bạn Mark thân mến. Tớ có làm gì bạn đâu mà bạn to tổ bố thế kia ? Lại còn đỏ chóe nữa chứ. Mình chỉ bàn luận một cách bình đẳng và công bằng thôi cơ mà, bạn nhỉ ?

    Eh, bạn biết mình bao nhiêu tuổi mà bạn dám bảo mình bao nhiêu tuổi mà to mồm. >< Bạn "yêu" ơi, tuổi tác có liên quan gì đến trình độ cảm thụ âm nhạc đâu bạn nhỉ ?
    Thế này nhé, tớ nghiêm túc đây
    Tớ nhận xét về Bk nhé, Sweets ko có dính gì hết vì tớ biết là các bé còn vô số khiếm khuyết nếu xét về kĩ thuật. ( Tớ biết điểm dừng nhắm mà nhỉ ? )
    BK hát giọng mũi, nông và ko có kĩ thuật.
    Sorry vì đã nói là các em ý giọng mỏng....giọng các em ý chỉ yếu như sên thôi nhỉ ?
    Các em ý hát giọng mũi nên chỉ giữ được ở quãng 3/4 là hết, ko lên nổi 1 quãng 5 chứ đừng nói đến 1 quãng 8. ( Tớ hy vọng là bạn nghe nhạc đủ sâu để hiểu tớ đang nói cái gì )
    Nghe các em ý hát hoàn toàn không có hơi từ cổ họng chứ đừng nói đến hơi bụng. Các em ý hát như "đọc thơ" ấy nhỉ ? Vì các em hát không lấy hơi sâu cho nên hát không rõ lời. ( Nghe live là thấy rõ ngay).
    Các bài hát của BK thường có tiết tấu ko đổi, không rõ giữa các đoạn brige, chorus. Với thể loại nhạc dance thì rõ ràng các em thiếu kĩ thuật nên mới phải xài loại đó,ne ? T_T
    Tớ rất thương các bé nhan sắc lộng lẫy mà lại bị thiếu chuyên nghiệp. Tớ rất mong một ngày đẹp trời các bé sẽ học hành thanh nhạc cẩn thận và cho ra đời những bài hát thật là ấn tượng. Tớ nà tớ mong ngày ấy nhắm ah. Lúc ấy tớ thề là tớ sẽ vào fanclub của các bé không cần suy nghĩ, nhỉ ?

Trang 13/22 đầuđầu ... 3 9 10 11 12 13 14 15 16 17 ... cuốicuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Bookmarks

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •