>
kết quả từ 1 tới 10 trên 1384

Ðề tài: Ôi lại thêm ác mộng đời ta... hết seishun giờ đến loveless... KP ơi anh hãy công nhận anh là fan bôi của PI đi là vừa...

Threaded View

  1. #11
    ★June no Jun★
    shinjiteru's Avatar


    Thành Viên Thứ: 37554
    Giới tính
    Nữ
    Đến Từ: TP Hà Nội
    Tổng số bài viết: 2,683
    Thanks
    227
    Thanked 3,194 Times in 559 Posts
    Vì thế vẫn câu hỏi đấy shin lặp lại lần thứ abc... xyz: Những bài hát hiện đang được coi là đạo nhạc đã được phát hành ở đâu chưa? Tên đĩa là gì, cơ quan phát hành là ai?
    Shin thấy nhiều bạn chỉ coi ĐẠO NHẠC đơn thuần chỉ là lấy nhạc của người khác dùng, hay cùng lắm là gắn liền với việc lợi nhuận hay không????
    Bạn chỉ cần gõ google, VI PHẠM BẢN QUYỀN và đọc những định nghĩa về nó trước đã.
    Cơ bản shin trích từ wiki như sau:

    Vi phạm về bản quyền một tác phẩm

    * Sao chép nguyên văn một phần hay toàn bộ tác phẩm đã có từ trước nhưng không có giấy cho phép của người hay giới có bản quyền.
    * Bản văn không bị sao chép nguyên văn nhưng toàn bộ ý tưởng chi tiết cũng như thứ tự trình bày của một tác phẩm bị sao chép. Dạng vi phạm này khó phát hiện hơn nhưng vẫn có thể cho là một dạng vi phạm bản quyền nếu như có bằng chứng là "bản sao" bắt chước theo nguyên mẫu.
    * Bản văn không bị sao chép nguyên văn nhưng bị thông dịch lại các ý tưởng sáng tạo (thành ngôn ngữ khác hay thành các dạng khác).

    Lưu ý:
    Một tác phẩm sẽ không bị xem là vi phạm bản quyền nếu nó là sự tổng hợp có tính sáng tạo riêng từ nhiều hệ thống tác phẩm khác về ý (ý văn, ý nhạc, ý tưởng). Tuy nhiên, để kết luận rằng một tác phẩm là không hay có vi phạm bản quyền, trường hợp này, thường rất phức tạp và đôi khi phải có sự can thiệp của các luật sư và toà án.
    Các bạn hãy đọc và tự suy ngẫm đi đã. Bức xúc là một cảm giác đương nhiên, nhưng không phải ngẫu nhiên mà ở Việt Nam hay ở khắp nơi, vi phạm bản quyền vẫn cứ ngang nhiên diễn ra. Nói vậy cũng không phải "chẳng lẽ để yên như thế mà chịu được sao?"
    Mục đích cuối cùng của shin chỉ là để JE biết đến rằng ở Việt Nam, JE cũng đang bị đạo, đang bị xúc phạm, nhưng chắc chắn có rất nhiều người có đầy đủ giáo dục và tự trọng, cũng như có đủ tình yêu dành cho JE và ủng họ JE bằng tất cả sức mình.
    Còn lại shin không quan tâm.
    Chữ ký của shinjiteru
    巡り 巡る 季節の 途中で 何色の 明日を 描きますか
    強く 強く 信じ 合えた なら何色の 未来が 待っていますか

  2. The Following User Says Thank You to shinjiteru For This Useful Post:

    Walkin'InDaRain (05-07-2010)

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 17 users browsing this thread. (0 members and 17 guests)

Similar Threads

  1. Michiyuki - OST Loveless
    By tanpopo_aki in forum Cảm xúc - Lyrics - Yêu cầu - Download
    Trả lời: 7
    Bài mới gởi: 30-07-2008, 06:54 PM
  2. Loveless - Đẹp hơn cả tình yêu
    By Aika Tsukiko in forum Manga
    Trả lời: 12
    Bài mới gởi: 05-06-2008, 11:19 AM

Bookmarks

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •