>
kết quả từ 1 tới 10 trên 442

Ðề tài: Fan Nhật bảo Shoujo Jidai lừa công chúng - thông tin ở trang 21 do Kênh 14 cung cấp ;))

Threaded View

  1. #28
    Chonin


    Thành Viên Thứ: 63710
    Giới tính
    Tổng số bài viết: 18
    Thanks
    130
    Thanked 15 Times in 5 Posts
    Trích Nguyên văn bởi nhanshinichi View Post
    để ta nói cho chú biết là cái vụ lập nick là do có đứa ban nick nếu ko thì chẳng lập làm gì mà ko lập cái chúng nó lại kêu mình sợ chúng nó lolz còn chú mày là cái thằng đầu tiên nói rất chắc ăn như bắp " tôi biết đa phần người vào xem clip là anti fan " rất vl thế mà ta vừa kêu chứng minh là người xem clip đa phần là anti fan thì lại đá sang chuyện khác vì chú mày chỉ nói theo ý nghĩ thôi chứ có biết quái gì đâu mà chứng minh lập luận của mình là đúng được . Thực ra chỉ là mấy dạng như chú mày chỉ là ghen ăn tức ở như kiểu : thấy người khác giàu >> ghét , thấy người khác nổi tiếng >> ghét , thấy người khác được nhiều người yêu thích >>> ghét . Ở ngoài chắc chú mày cũng vậy thôi chứ có khá hơn gì đâu
    Hài hước gớm!!! Này, đọc lại mấy comm đầu của tôi đi rồi hẵng bảo tôi phải antifan không? "Có tuổi" rồi cũng không nên làm trò ngớ ngẩn bịa đặt lời nói người khác thế. Thế ông anh tưởng ông anh biết cái gì? Loại người đã kém cỏi, được người ta chỉ chỗ mà mở mang đầu óc lại còn ngại, lười, hoặc ngu đến mức vẫn không hiểu nổi chỉ dẫn nhưng lại ngồi một chỗ tự sướng như thể "nó sợ tao kìa" --> rặt chỉ bằng mấy thằng ranh du côn phường. Đã ngu nhưng lại ra vẻ, thích ngồi mát ăn bát vàng hay sợ rằng tự vác xác đi tìm hiểu đến lúc trắng mắt ra thì chỉ có nước cuốn xéo đi đến phát nhục.

    Mà quên, tôi cần gì phải ghen tị với S9 khi mà idol của tôi đủ cho tôi "tự sướng" đến độ chả cần phải ghen tị với ai rồi.

    Còn ông anh, chẳng qua cũng là loại thấy vui thì bâu vào, nhẽ ra cái topic cũng sắp nguội rồi nếu không có 1 phần tử như ông anh nhảy vào. Nếu muốn nổi bật, được nhiều người chú ý thì còn nhiều cách lắm.
    thay đổi nội dung bởi: hara-hetta!, 12-09-2010 lúc 12:41 PM

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Similar Threads

  1. Trả lời: 85
    Bài mới gởi: 05-09-2010, 08:39 PM
  2. Nhật Bản cung cấp trang thiết bị cho dự án VJCC
    By Kasumi in forum Toàn cảnh Nhật Bản
    Trả lời: 0
    Bài mới gởi: 14-04-2007, 07:44 PM
  3. Syounen Jidai Lyrics ( tìm zúp)
    By Pu_Jif in forum Cảm xúc - Lyrics - Yêu cầu - Download
    Trả lời: 0
    Bài mới gởi: 16-08-2006, 03:58 PM

Bookmarks

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •