>
kết quả từ 1 tới 5 trên 5

Ðề tài: Nhật Bản mở dịch vụ cưới trên vũ trụ

  1. #1
    Ninja


    Thành Viên Thứ: 21033
    Giới tính
    Tổng số bài viết: 82
    Thanks
    1
    Thanked 1 Time in 1 Post

    Nhật Bản mở dịch vụ cưới trên vũ trụ

    Nhật Bản mở dịch vụ cưới trên vũ trụ

    Công ty First Advantage của Nhật Bản hôm qua bắt đầu khai trương dịch vụ cưới trên vũ trụ, chủ yếu nhằm vào các khách hàng Trung Quốc và Vùng Vịnh.



    Hôn lễ sẽ diễn ra trên một con tàu vũ trụ loại nhỏ, được phóng lên độ cao khoảng 100 km. Mỗi đám cưới như vậy sẽ tốn 240 triệu yên (2,3 triệu USD).

    Ông Taro Katsura, người phát ngôn của Công ty First Advantage, cho biết, trong chuyến bay kéo dài một giờ, đôi uyên ương sẽ trải qua vài phút ở tình trạng không trọng lượng, và đó là lúc họ sẽ nói những lời thề nguyền với nhau. Họ có thể mời nhiều nhất là ba vị khách cùng tham dự hôn lễ.

    Công ty First Advantage hợp tác với Công ty Rocket Plane có trụ sở ở Mỹ để tổ chức các chuyến bay hôn lễ từ một sân bay tư nhân ở bang Oklahoma.

    Từ trên phi thuyền, đôi uyên ương có thể nhìn thấy hình dáng của trái đất mặc dù họ bay chưa đủ cao để có thể lơ lửng trong con tàu, ông Katsura nói.

    Mặc dù khai trương dịch vụ ở Nhật Bản nhưng First Advantage cho biết, họ chủ yếu hướng đến các khách hàng ở Trung Quốc và Vùng Vịnh. Theo ông Katsura, ở Mỹ gần đây cũng chưa có ai định làm đám cưới trên vũ trụ cả.

    Du lịch vào không gian bắt đầu bùng nổ từ năm 2001, khi triệu phú người Mỹ Dennis Tito trả 20 triệu USD cho cơ quan vũ trụ của Nga để được trở thành du khách đầu tiên trên vũ trụ.

    Theo NDĐT
    nguồn

  2. #2
    Retired STAFF
    artemix's Avatar


    Thành Viên Thứ: 20309
    Giới tính
    Tổng số bài viết: 374
    Thanks
    300
    Thanked 182 Times in 93 Posts
    Troài, dịch vụ mới à ^^ Kỉu nè chuẩn bị tích cóp rùi làm thử nhỉ
    Chữ ký của artemix

  3. #3
    Ninja


    Thành Viên Thứ: 21033
    Giới tính
    Tổng số bài viết: 82
    Thanks
    1
    Thanked 1 Time in 1 Post
    vậy mốt mời zen với nghen .muốn lên trển lắm rồi mà không có cơ hội. hông biết ông bà ở trển có khỏe không nữa

  4. #4
    Retired STAFF
    artemix's Avatar


    Thành Viên Thứ: 20309
    Giới tính
    Tổng số bài viết: 374
    Thanks
    300
    Thanked 182 Times in 93 Posts
    Uh, bao giờ đi là mời zen liền Yên tâm ^^! Chắc phải mời nhiều người trong JPN đi tham dự cho vui chứ
    Chữ ký của artemix

  5. #5
    Chonin


    Thành Viên Thứ: 36525
    Giới tính
    Tổng số bài viết: 10
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts
    Trời đúng là Nhật Bản lúc nào cũng tân tiến hơn mấy nước khác...chưa gì đã có đám cưới trên vũ trụ rồi...nghe thì thấy lãng mạng thật mà chỉ có mấy người tỷ phú mới dám vung tiền như thế này thôi.

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Similar Threads

  1. Nghĩ về cái giá 3 xu của một trang web trí thức
    By Acmagiro in forum Chat Chit - Làm quen
    Trả lời: 17
    Bài mới gởi: 19-08-2011, 03:55 PM
  2. Những đám cưới chạy ở Nhật Bản!
    By Kasumi in forum Tìm hiểu Nhật Bản
    Trả lời: 9
    Bài mới gởi: 22-01-2008, 03:05 PM
  3. BÍ MẬt CỦa NgƯỜi NhẬt
    By Dép Xỏ Ngón in forum Con Người Nhật Bản
    Trả lời: 1
    Bài mới gởi: 21-04-2006, 07:53 PM

Bookmarks

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •