CŨng mới xem xong ep 1 này đúng là xem vietsub vẫn sướng hơn nhiều nhiều........ Hay quá chừng, Jun yêu, Jun yêu, yêu Jun quá!
Bên cạnh HYD và Hana kimi, với mình, Gokusen là drama đáng xem dành cho học đường và nên nằm trong lish yêu thích. Những gì mà thời học sinh ko nên bỏ lỡ đều ở đó.
Xem xong ep 1 thấy nhớ thời cấp 3 quá, mặc dù môi trường của m hoàn toàn khác so với phim. Hài hước, xúc động và đầy ý nghĩa là những gì mà khi mới chỉ xem ep 1 bất kì ai cũng có thể cảm nhận đc. Sự nhiệt huyết của cô giáo làm mình thấy buồn quá vì hiện tại ko còn đc thấy ai như thế nữa - may là hồi cấp 3 có được hưởng cái phúc đó rồi. Cô giáo đầu gấu gặp học sinh đầu gấu thiệt là sự kết hợp hoàn hảo. Buồn cười cái đoạn cô giáo gặp anh chàng cảnh sát ở trên xe bus:"Thôi xong rồi.....anh ta đúng gu của mình rồi ". Cười vỡ bụng luôn!
Về Jun à - miễn nói - xem nhiều phim của Jun rồi nhưng mỗi nhân vật lại là một con người hoàn toàn mới với những cách biểu hiện mới. Dù cũng thuộc loại nổi loạn như Tsukasa trong HYD nhưng trong drama này nhân vật cậu học sinh của Jun ko hề giống nhau về cách biểu hiện. Phải nói là Tsukasa trong HYD không giống tẹo nào về cách biểu hiện của nổi loạn trong Gokusen.
Ep này Shun chưa có nhiều cảnh nên ko thấy mặt nhiều - nhưng đúng kiểu học sinh mới lớn thích nổi loạn.
Trời à mong ep tiếp theo quá!![]()







. Cười vỡ bụng luôn!
Trả Lời Với Trích Dẫn

Bookmarks