

Cả nhóm vừa hé lộ trong chuyến ghé thăm Hàn Quốc đấy.
Để chuẩn bị cho chuyến lưu diễn tại Hàn Quốc vào tháng tới, 6 thành viên ban nhạc Nhật KAT-TUN đã có mặt tại đây để gặp gỡ các fan cũng như tổ chức họp báo. Trong buổi họp báo, KAT-TUN đã tiết lộ những suy nghĩ của mình về việc hoạt động tại xứ sở kim chi: “Chúng tôi vừa vui vừa hồi hộp vì có được cơ hội tổ chức chương trình ca nhạc riêng tại Hàn Quốc.”
KAT-TUN bày tỏ sự yêu thích đối với DBSK, Bi (Rain) và 4MinuteKAT-TUN cũng cho biết hiện tại, họ đang cố gắng hết sức để chuẩn bị cho buổi diễn tại Hàn Quốc. Ngoài ra, khi các phóng viên hỏi ca sĩ Hàn Quốc nào được KAT-TUN đặc biệt yêu thích, toàn bộ thành viên trong ban nhạc đều nhất trí lựa chọn DBSK và Bi (Rain). Bên cạnh đó, thành viên Kamenashi Kazuya còn bày tỏ hứng thú với nhóm nhạc nữ 4Minute.
Chuyến lưu diễn châu Á đầu tiên của KAT-TUN sẽ chỉ có sự tham gia của 5 thành viênLần sang Hàn Quốc này nằm trong chuyến lưu diễn châu Á đầu tiên của KAT-TUN kéo dài từ đầu tháng 5 đến cuối tháng 8. Dù phần lớn chương trình được tổ chức ở Nhật, nhóm cũng sẽ biểu diễn tại Bangkok (31/7), Seoul (6-7/8), Đài Loan (27-28/8). Tuy nhiên, chuyến lưu diễn này sẽ chỉ có sự góp mặt của 5 thành viên do Jin Akanishi bận tổ chức solo concert ở Los Angeles.


cầu trời cho mấy lão phát âm đúng tên mấy người đó
thật swj cầu mong như vậy đó!


Cô dtt thật là...
Anw, tôi bị buồn cười cô à
Ko hiểu 4Minute lão Kame phát âm thế nào![]()
các jai nhà mình lịch sự ghê, biết nịnh fan Hàn dễ sợ
nói vài câu ko mất đồng nào mà được fan Hàn thích ---> biểu diễn thành công thu về bộn tiền cũng đáng các jai ơi![]()
Kame gọi oppa nghe iu dễ sợ lun![]()


Bọn mương 14 này. Bài báo viết một đằng, giật title một nẻo. Thể hiện cái sự vô cùng 3K của nó chứ. Mai làm thêm trang baka14.vn cho lành![]()


Làm đi Kênh, em nó ủng hội ha tay hai chân
Cơ mà, mấy bạn ấy chắc ko lấy từ baka đâu nhỉ![]()


không hiểu nguồn bọn nó lấy từ đâu nhỉ?
vì VD như trong buổi PV ở Mcountdown thì câu hỏi chỉ là "biết" nghệ sỹ nào và Koki trả lời là biết Bi
muốn coi buổi phỏng vấn đó quá XD
anh KHA hỏi mấy bạn bên đó coi nguồn giúp em với XD


nhớ lúc pv ko, cái bạn pv hỏi có biết cnblue ko? các lão a, ơ.. ngơ mặt rồi đột nhiên tên đó bảo: đó là nhóm nhạc của tôi đó, ngay lập tức 5 tên gào lên như được giải... grammy: biết biết chứ, đương nhiên là biết!
tôi lạy các lão luôn!
There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)
Bookmarks