Thôi vô đây thì xì tọp Hallyu wave đi HHfan với chả anti cho bên ngoài hết ráo ^^ vô đây 8 nhảm về mấy ổng cho vui cửa vui nhà
![]()
Kiếm dc cái ảnh SCP sắp tới. Ca đá với Go chơi giày tình nhân nháVà quả tạo dáng của papa
Cái ngày bạn chuyển từ idol hàn sang idol JE, bạn đã phải thốt lên cái câu: Idol JE xấu quá đáng. H trong list ng đẹp của JE bạn chỉ chấm có Matchy-san, Higashiyama-san và Kimura.
Nhưng cái thích của các anh JE là mỗi ng có cái charm riêng, ko ai giống ai. Nhìn là có thể phân biệt được chứ ko như nhiều nhóm cả đám y xì đúc. Ngoài ra vì các anh ko đẹp quá nên có cảm giác gần gũi, ko quá xa cách ^^ Mà tài năng ăn bù diện mạoVí dụ to đùng là Innochi. Khi lần đầu tiên bạn nhìn thấy anh Chi đã nhớ ngay mặt
Khi nghe anh hát đổ anh sau có papa
![]()
Hay như mama, thật ra mama đâu có đẹp lung linh gì cho cam, nhưng cái nụ cười hiền hiền dễ thương của mama đã hút hồn bạn Rùa khi bạn lơ ngơ ngó V6![]()






fan với chả anti cho bên ngoài hết ráo ^^ vô đây 8 nhảm về mấy ổng cho vui cửa vui nhà
Và quả tạo dáng của papa 

Bookmarks