(JPN) - Có thông tin tiết lộ rằng Sakurai Sho của Arashi sẽ trở thành phát thanh viên chính của NTV cho Olympics London sắp tới.
Đây sẽ là lần thứ ba của Sakurai làm phát thanh viên chính cho các kì Olympics. Lần đầu tiên của anh ấy là Olympics Bắc Kinh năm 2008, sau đó là Vancouver năm 2010. Sakurai dự kiến sẽ tường thuật trực tiếp từ London bắt đầu từ ngày khai mạc - ngày 27 tháng 7.
Anh bày tỏ: "Sau kinh nghiệm đầu tiên ở Olympics Bắc Kinh 2008, tôi đã đọc những bài tường thuật với tình cảm của mình, chứa đựng rất nhiều xúc cảm và hứng thú. Có thể trở thành phát thanh viên chính cho Olympics một lần nữa, tôi cảm thấy rất vinh dự".
Sakurai đã thu thập các dữ liệu để chuẩn bị cho Olympics, nhưng anh đặc biệt quan tâm đến động viên bơi lội Kitajima Kosuke.
"4 năm trước, đôi mắt của Kitagawa mắt sáng lấp lánh, và anh ấy như thể tràn đầy sức cạnh tranh. Ngay bây giờ, tôi cảm nhận được lời cam kết của anh ấy rằng đã kiểm điểm bản thân bằng cách nhìn ra được "thời kỳ tồi tệ của anh ấy". Như 1 người sinh ra cùng năm (1982), tôi đặt hy vọng lớn vào anh ấy". Sakurai nói.
teenwitch@JPN
theo Tokyohive








Bookmarks