Chắc họ bận hết, còn người nhiệt tình thì không đủ trình(như anh chẳng hạn )


Chắc họ bận hết, còn người nhiệt tình thì không đủ trình(như anh chẳng hạn )
Cần phải nói rõ nghĩa của cái tên tiếng Việt thì mới dễ tra (đa số tên người Việt đặt theo âm Hán Việt)
Xong rồi thì cứ thế mà xem on-reading hoặc kun-reading của chữ Hán đó ^^ là được cái tên Nhật .
Tớ nghĩ đấy là cách đơn giản nhất để trans tên 1 người Việt sang tiếng Nhật .


huynh KHA nè ,đệ Ken có 1 điều thắc mắc là tại sao huynh KHA like Nhật như thế thì tại sao huynh lại hổng đăng kí học Nihongo để hoàn thiện mình hơn.Học xong thì lúc đó huynh sẽ có thể lên trang web của Denso và blog của Inoue dể tìm hiểu thông tin và tâm sự với "nàng":gem6: :haha: .Hoặc là đợi Denso wa lại VN thì huynh đi gặp và talk với nàng.Ý huynh seo???:gem21:![]()
![]()


Rất muốn - nhưng không có tgian & điều kiện
Đành phải gác ước mơ sang 1 bên
![]()


Tên Pon là Phan Thị Thảo Nguyên. Lần trước có nhờ 1 anh Nhật dịch giúp tên ra tiếng Nhật, Phan Thị thì ảnh không biết, nhưng Thảo Nguyên ảnh bảo là Kaoru, viết kanji là chữ cánh đồng hoa, đọc đúng âm Nhật là kazuhara, nhưng người Nhật tự nghĩ thêm cách đọc là Kaoru nữa. Sướng ghê, tên Pon trùng tên với rất nhiều người Nhật, không sợ họ bảo là tên kì^^


hey,tên mình là Trần Minh Phượng.
Chữ Trần thì nói thiệt là ko hiểu nghĩa, chữ Minh chắc là trong chữ bình minh hay minh bạch gì đấy(chắc có nghĩa là sáng đấy), còn chữ Phượng thì trong chữ phượng hoàng !
Bạn cho mình biết tên tiếng nhật của mình nhá!
Thanks a lot!
ih hay quá !cho mình hỏi zvoi, tên mình là Vũ Quỳnh Anh thì sao ? ( Vũ trong vũ bão, Quỳnh là hoa quỳnh, Anh trong anh minh)
thank so much!


Hi tớ với
Tớ là Nguyễn Ngô Ngọc Nguyên
Nguyễn thì... chịu
Ngô cũng... chịu (họ gốc Hoa)
Ngọc có nghĩa là viên ngọc
Nguyên có nghĩa là tên đời nhà Nguyên (ở bên Hoa ấy ^^)


Xin chào các bạn, mình tên Thúy Phương thế tiếng Nhật gọi là gì nhỉ?
Thúy wả thật nhiều nghĩa
Phương thì cũng ko ít hơn là mấy
mình xin nhờ vả các bạn vậy!


tên mình là Nguyễn Võ Thiên Kim, dịch dùm mình nha
There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)
Bookmarks