tìm ra rồi, sendspace, đang get về


tìm ra rồi, sendspace, đang get về


tên lạ hoắc vậy trời![]()
![]()
![]()


rồi tôi chịu, ko thể nào down được 2 cái link đó, bó tay luôn
http://www.sendspace.com/file/867ssk
http://www.sendspace.com/file/k2rul4


khó viết quá ss ơi, em chưa học tiếng Nhật bh =.=
không biết nó nuôi giống chó gì, cầu mong k phải chihuahua, cực ghét loài này >< há há, e biết nó có con sóc bay nhưng k ngờ nó nuôi 1 gia đình sócHình như trong ct Moshimo tour, nó cũng bế 1 em sóc bay rồi nhìn mặt con sóc kêu "kawaii", ôi cái mặt nó -hớn quá- >///<


Lúc học tên nó cũng có biết viết Kanji đâu,giờ quen rùi,đi đâu nghịch cũng viết tên nó nên giờ nói viết là viết theo phản xạ![]()
![]()
Không phải Chihuahua,con chó lùn lùn... mũi to to.
Nó nuôi có 1 con à,nhưng năm ngoái nghe nói đã mua thêm 1 em về,chẳng biết là nó nuôi hay ai trong gia đình nuôi.Túm lại ẻm có 1 con sóc bay đực đã có em pé,phần còn lại của gia đình em sóc bay đó thì hem biết.Con sóc của nó thì khá dễ thương.
Mà nếu có học 150 câu hỏi thì bổ sung thêm điện thoại của nó là loại cảm ứng màu trắng,không có xài móc treo điện thoại đâu.Ví gấp mà đen có sọc ở trong gấp làm 3 đấy![]()
![]()
@dtt: kiếm xem có link torrent không???
Pa cái link đó đa phần ko down được,toàn link nước ngoài khó bỏ xừ,có cái còn chặn IP Viêt Nam


ko có kiếm ra, tới đó là hết sức rồi


Chờ tiếp vậy...
_.___" sao chiếu giờ nó cứ bực bực là như nào vậy ta


ss nhìn thấy chó của nó rồi sao??? Xem ở đâu vậy ss, điện thoại nó nữa(((((, còn cái ví có phải cái này không ss? Hình hơi bé ss thông cảm
Untifgtled.jpg
các thím sướng quá, được nó trả tiền, hình như sợ nó tốn nên không dám lấy nhiều![]()




bên kst làm cái tomorrow I still love you kìafim này coi ban đầu thì bình thường, đến coi giữa chừng các bạn trẻ sẽ chuyển hướng
![]()
There are currently 13 users browsing this thread. (0 members and 13 guests)
Bookmarks