>
kết quả từ 1 tới 5 trên 5

Ðề tài: [Mỹ]Shinchan- cậu bé bút chì đã trở lại

  1. #1
    Retired Mod
    Mizu.K's Avatar


    Thành Viên Thứ: 252
    Giới tính
    Nam
    Đến Từ: An Giang
    Tổng số bài viết: 1,910
    Thanks
    299
    Thanked 1,115 Times in 338 Posts

    [Mỹ]Shinchan- cậu bé bút chì đã trở lại

    Tin vui cho fans của cậu bé 5 tuổi này (và với cả người viết bài ) là truyện ngắn tiếp theo về cậu : Age-inappropriate Humor đã được in trên PW Comics Week số ra ngày 15 tháng 4 vừa rồi. Thông tin này hẳn cũng sẽ làm Jessica Alba thích điên (cô cũng yêu thích cậu bé này vô cùng).


    Bìa tập 1 của Shinchan-Cậu bé bút chì
    Cậu bé Shin- được mệnh danh "Bad boy of manga" của Yoshito Usui


    CMX đã ra mắt tập đầu hoàn chỉnh của Shin- Cậu bé bút chì vào đầu năm nay và dự định ra các tập tiếp theo đều đặn 2 tháng/tập.

    Đây là lần thứ 2, bộ truyện được xuất bản tại Mỹ (Comic one đã xuất bản 10 tập truyện này từ năm 2002 đến năm 2004)


    Các nhân vật trong Shinchan-cậu bé bút chì

    Asako Suzuki, Giám đốc phụ trách Manga của CMX, nói : "Lí do chính cho việc Shin quay trở lại là sự ra mắt của anime Shinchan- cậu bé bút chì của Funimation", hơn nữa "Các nhà xuất bản của NHẬT và các kênh TV đã mua bản quyền bản anime này muốn có sự hiệp lực quảng bá tại Mỹ "

    Anime Shinchan- Cậu bé bút chì đã có bản Video trên Adult Swim website và Funimation dự kiến sẽ tung ra Shinchan - Cậu bé bút chì bản DVD vào ngày 13 tháng 5. Biên tập Jim Chadwick của CMX nói CMX hi vọng đã có sự quảng bá trước khi bản DVD có mặt trên thị trường.

    Với 120 trang và giá bán $ 7.99, mỗi tập của Shinchan-Cậu bé bút chì sẽ ngắn hơn và rẻ hơn hầu hết các Manga xuất bản tại Mỹ khác. Suzuki phát biểu: "Điều này sẽ khiến phiên bản Manga này giống với bản đã xuất bản tại Nhật hơn. CMX đã giữ nguyên số trang so với bản gốc mặc dù size đã bị "tỉa" bớt để phù hợp với format tiêu chuẩn của CMX"

    "Bản lần này của Shinchan- Cậu bé bút chì sẽ nhỏ hơn 1 chút nhưng chất lượng lại tốt hơn" Chadwick nói "bởi vì mỗi 3 trang lại là 1 truyện. Đây là 1 serie thích hợp để đọc với size nhỏ hơn 1 chút. Giống như truyện hài vẽ phác truyền thống vậy."

    Không giống phiên bản trước (đã xuất bản tại Mỹ từ 2002-2004), phiên bản lần này của CMX sẽ đọc từ phải qua trái theo đúng kiểu NHẬT. CMX cũng đã có 1 bản dịch mới, cố gắng dịch sát nghĩa những lối chơi chữ trong truyện.

    Tuy Shinchan-Cậu bé bút chì chỉ ở dạng vẽ phác và cách tô màu rất "trẻ con", Manga này vẫn được xếp hạng M (Mature) vì những pha hài hước về : vệ sinh, giới tính dưới con mắt trẻ con và cả chức năng bộ phận cơ thế . CMX đang tiếp thị trên cả 2 kênh: cửa hàng sách và cửa hàng chuyên bán COMIC, nhưng Chadwick nhận định tiêu đề của Manga còn gợi ra nhiều điều thú vị hơn bình thường từ thị trường cửa hàng bán COMIC. "Họ biết giá trị của Shinchan-Cậu bé bút chì- họ đã xem nó trên TV rồi. "

    Chadwick cũng nói rằng Manga của CMX thì trung thành với bản gốc hơn bản anime của Funination "Funination chọn ra những eps muốn làm chứ không phải toàn bộ manga và cũng không tuân theo thứ tự thời gian. "

    1 điều nhỏ nhưng cũng nên nói tới là 1 eps rất đc yêu thích trong Anime này "Action Mask", mà Funimation dịch là "Action Bastard". Chadwick nói "Từ Bastard (đồ khốn, đồ con hoang) là không vấn đề vì Anime đã đc rate M (Mature) rồi nhưng có 1 điểm sai. Trong manga, Shin chỉ làm những điều "xấu" nhưng trong thế giới đó, không có cái gì là "xấu" cả. Tôi thấy Manga trong sáng hơn là Anime. "

    Mizu @ Japanest
    Theo Publisherweekly
    thay đổi nội dung bởi: Mizu.K, 21-04-2008 lúc 04:49 PM
    Chữ ký của Mizu.K
    Chết chìm vì Tatchan!
    Nhà tôi toàn người giỏi! Nhà tôi toàn người đáng iêu! Tôi yêu nhà tôi lắm!
    Tham gia JH, gia nhập ngay nhóm của bạn Mizu để biết thế nào là THIÊN ĐƯỜNG DƯỚI ĐỊA NGỤC

    Yuu: Giống như hạt mưa rơi xuống vai áo 1 ai đó. Nó không thể trở về biển cả cũng không thể nuôi dưỡng 1 nụ hoa hay 1 mầm cây. Cuộc đời tôi thật đáng thương.
    Tomoyuki: Giống như những hạt mưa rơi nhẹ trên vai. Yuu khiến tôi phải ngước nhìn bầu trời. Cơn mưa dịu dàng rơi xuống với 1 vẻ đẹp màu bạc. Và cơn mưa ấy, giống Yuu.
    Ame ni niteiru _ Watanabe Taeko


    RIGHT HERE WAITING~
    EMPTY UP!

  2. #2
    Ninja
    Walt Disney's Avatar


    Thành Viên Thứ: 11647
    Giới tính
    Không xác định
    Đến Từ: TP Hà Nội
    Tổng số bài viết: 137
    Thanks
    8
    Thanked 19 Times in 8 Posts
    E thích truyện này lắm viết rất là ngộ chỉ tức 1 điều là VN ko xb nữa, ko hiểu sao họ lại nghĩ truyện này ko phù hợp cho học sinh bây giờ nhỉ ??? Cấm đọc Shin nhg còn bao nhiêu truyện hentai đg đc xb "bẩn" tại VN thì sao đây ???

  3. #3
    Retired Mod


    Thành Viên Thứ: 23822
    Giới tính
    Nam
    Đến Từ: Châu Phi
    Tổng số bài viết: 1,058
    Thanks
    552
    Thanked 345 Times in 143 Posts
    US là OK rồi, chuẩn bị kiếm hàng trên mạng để đọc thôi
    Chữ ký của bam baby
    Chém... chém nữa... chém mãi...!


  4. #4
    Hyakusho


    Thành Viên Thứ: 1228
    Giới tính
    Tổng số bài viết: 47
    Thanks
    200
    Thanked 9 Times in 6 Posts
    Trích Nguyên văn bởi Z View Post
    US là OK rồi, chuẩn bị kiếm hàng trên mạng để đọc thôi
    Kiếm dùm rồi gởi qua profile dùm nha , giờ vẫn chưa thấy link được

  5. #5
    Retired Mod


    Thành Viên Thứ: 23822
    Giới tính
    Nam
    Đến Từ: Châu Phi
    Tổng số bài viết: 1,058
    Thanks
    552
    Thanked 345 Times in 143 Posts
    lạ thật vẫn chưa có bản scan nhỉ

    Week of October 22nd, 2008
    DC COMICS
    Crayon Shinchan Vol 5, $7.99
    thay đổi nội dung bởi: bam baby, 05-12-2008 lúc 10:14 AM
    Chữ ký của bam baby
    Chém... chém nữa... chém mãi...!


Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Bookmarks

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •