Một bảo tàng, dành cho ông Fujiko F. Fujio quá cố(tác giả Manga Doraemon nổi tiếng) và Doraemon, với tất cả những gì về chú mèo máy thông minh, đáng yêu này gửi đến người yêu thích và hâm mộ chú ở khắp nơi, đang được lên kế hoạch khai trương tại Kawasaki, vào tháng chín năm 2011.
Theo Công ty Fujiko Pro, bảo tàng Fujiko F. Fujio sẽ trưng bày các tác phẩm được lựa chọn từ 50.000 bản vẽ gốc mà hiện công ty đangquản lý.
Bảo tàng gồm ba tầng này sẽ được bố trí, với một sảnh rộng 3.600 mét vuông làm nơi trưng này, một rạp chiếu phim mini, một quán cà phê và một khu vườn áp mái - nơi lưu trữ các số liệu về Doraemon và các nhân vật khác.
Chính với không gian này, sẽ không có gì phải ngạc nhiên nếu bảo tàng thu hút được một số lượng du khách không lồ, kể cả những người không hề yêu thích Doraemon về tham quan và thưởng thức.
NhocMomizi (Theo OMGJPoP)









Bookmarks