>
Trang 1/2 1 2 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 10 trên 12

Ðề tài: Loạt đấu súng cân não

  1. #1
    Hyakusho


    Thành Viên Thứ: 3569
    Giới tính
    Tổng số bài viết: 89
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts

    Loạt đấu súng cân não

    Đúng với dự đoán trận chiến Long-Hổ diễn ra hết sức ngay cấn,ngay từ những phút đầu tiên của hiệp 1 cả hai đội chơi ăn miếng trả miếng rất ngang ngửa.Nếu như các cầu thủ Nhật chơi với 1 lối đá hoa mỹ ,quyến rũ với những đợt tấn công cánh rồi tới trung lộ đa dạng thì ngược lại các sao của Úc lại chơi theo trường phái rắn với những miếng tấn công biên nhằm lợi dụng ưu thế chiều cao của Mark Viduka để làm bàn, nhưng có thể nói hàng hậu vệ của Nhật trong trận đấu này đã chơi khá tập trung, họ phần nào đã hạn chế được các bài tấn công biên của Úc,gây khó khăn cho Aloisi cũng như Viduka.Xung quanh tiền đạo của Úc luôn luôn có 2 hậu vệ Nhật "hộ tống ".Còn ở phần sân bên kia hết Takahara rùi tới Nakamura lần lượt thử tài thủ môn đang chơi cho giải ngoại hạng của tuyển Úc,tuy nhiên vẫn không có bàn thắng nào được ghi cho Nhật iu.Bước sang hiệp hai lối chơi của hai đội vẫn ko thay đổi nhiều ,vẫn là các bài tấn công cánh quen thuộc.Phút 70 của trận đấu Úc được hưởng 1 pha đá phạt góc và người thực nhiện ko ai khác ngoài Harry Kewell người vào thay Mark Viduka,Kewell đã thực hiện 1 quả chuyền sệt cắt mặt khung thành Kawaguchi để đồng đôi băng vào dứt điểm đưa Úc vượt lên dẫn trước.Tưởng chừng Nhật sẽ gục ngã nhưng không tinh thần võ sĩ đạo đã ko cho phép họ gục ngã bằng chứng là ngay sau đó 2 phút lợi dụng sai lầm trong phòng ngự của tuyển Úc Takahara đã có pha ngoặt bóng tuyệt đẹp loại bỏ 1 hậu vệ của Úc rồi thực hiên 1 cú sút mà cho dù Lev Yasin sống dậy cũng không thể đỡ nổi (hihihi hơi nhân hóa 1 chút nhỉ)đưa trận đấu về lại vạch xuất phát.Ko những bị gỡ hòa mà Úc còn chịu thêm 1 tổn thất khi mà 1 cầu thủ của họ bị đuổi ra khỏi sân do pha đánh nguội Takahara,xem lại pha quay chậm thì nhường như quyết định của trong tài là hơi nặng tay ấy nhỉ nhưng thui dù sao quyết định của ông vua sân cỏ vẩn là 1.Bước vào hai hiệp phụ Nhật Bản dâng cao đội hình nhằm cố gắng giành thắng lợi trong 2 hiệp phụ,vì họ biết nếu để đá penalti thì Nhật sẽ ko có nhiều cơ hội ,nhưng hỡi ôi những nổ lực của Nhật đều bị bàn tay ma quái của thủ thành Úc chặn đứng,những phản xạ tuyệt vời của chàng thủ thành này đã giúp Úc ko để lủng lưới thêm 1 bàn nào nửa.Và thế là trận đấu được giải quyết bằng loạt đấu súng cân não và người hùng lần này ko phải là thủ môn tuyển Úc mà lại chính là Kawaguchi khi anh xuất sắc cản phá thành công 2 quả phạt đền của Úc giúp Nhật tiếp tục ở lại du lịch tại VN .Quả thật trận đấu ko chỉ ngay cấn trong 2 hiệp chính rùi tới 2 hiệp phụ mà ngay cả loạt đấu súng cân não cũng hồi hộp ko kém,phải đến trái thứ 5 thì Nhật mới bắn hạ được những chú kanguroo ,người hùng Takahara chính là người sút hỏng quả phạt đền gây cho người hâm mộ tuyển Nhật 1 phen đứng tim hú vía,vì phải đợi đến trái quyết định cuối cùng.Nhưng dầu sao trận đấu đã kết thúc và thắng lợi đã thuộc về đất nước mà chúng ta iu dấu, Nihong.Một trận đấu tuyệt vời của các cầu thủ Nhật:gem31: :gem19: :gem42(1):

  2. #2
    Banned


    Thành Viên Thứ: 3601
    Giới tính
    Tổng số bài viết: 32
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts
    Hum wa đi học thêm ko đc coi trận "JP VS Úc" .Về hỏi kết wả thấy sướng rơn.Ít ra VN ko đc vào thì vẫn còn JP.HURA....

  3. #3
    We never give up!
    no more words's Avatar


    Thành Viên Thứ: 65
    Giới tính
    Nữ
    Đến Từ: TP Hồ Chí Minh
    Tổng số bài viết: 1,610
    Thanks
    2,057
    Thanked 278 Times in 102 Posts
    Tường thuật hay đó jinken ^^ Đội Nhật đã thi đấu rất kiên cường, ko hổ danh là những chiến sĩ samurai của xứ sở Mặt trời mọc :gem34: Nhịp độ trận đấu ở hiệp 1 theo mình là hơi chậm, Nhật có vẻ muốn ru ngủ đối phương Đến hiệp 2 thì ko khí trở nên gay cấn, thời tiết nắng nóng như thế thì nên ko đội nào muốn phơi mình thêm 30 phút hiệp phụ nữa cả :gem39: Lúc Úc ghi bàn thắng N đau tim muốn chết, nhìn anh Kawaguchi sao mà tội ghê Cũng may là chỉ 2 phút sau Takahara đã đưa thế trận về thế cân bằng ^^ Cầu thủ Nhật có khác, xử lý bóng + sút quá điệu nghệ luôn :gem23: Cuối cùng thì Nhật cũng đến được màn Penalty :gem45: Gì chứ Penalty là N tin tưởng hết mình vào anh Kawaguchi :hug: Nhờ có anh & các cầu thủ khác đá thành công mà đội tuyển Nhật yêu quý đã chiến thắng và lọt vào vòng BK :gem29:

    P/S: Mừng cho Nhật mà thương cho VN Ko muốn mang tiếng ko yêu nước nhưng đúng là trận VN - Iraq chả gây cho N cảm xúc gì, dù sao thì đấy cũng là một chênh lệch đẳng cấp rõ ràng rồi :baffle:
    thay đổi nội dung bởi: no more words, 22-07-2007 lúc 04:28 PM
    Chữ ký của no more words
    Xấu hổ quá hổng dám để sign nữa .____.

  4. #4
    || TRÙM ||
    KHA's Avatar


    Thành Viên Thứ: 1
    Giới tính
    Nam
    Đến Từ: Lào Cai
    Tổng số bài viết: 4,086
    Thanks
    1,148
    Thanked 7,053 Times in 1,457 Posts
    Chắc Nhật năm nay lại đoạt chức vô địch oài - JPN còn một trận bán kết ở Mỹ Đình nữa. Cỗ vũ hết mình cho Nhật thôi !!!!!!!!!!

  5. #5
    We never give up!
    no more words's Avatar


    Thành Viên Thứ: 65
    Giới tính
    Nữ
    Đến Từ: TP Hồ Chí Minh
    Tổng số bài viết: 1,610
    Thanks
    2,057
    Thanked 278 Times in 102 Posts
    Bác KHA coi chừng nói trước bước ko qua à :gem19:
    Chữ ký của no more words
    Xấu hổ quá hổng dám để sign nữa .____.

  6. #6
    Banned


    Thành Viên Thứ: 3601
    Giới tính
    Tổng số bài viết: 32
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts
    Công nhận với N là mấy ông VN nhà mình sức yếu, lại non kinh nghiệm đã thế lại đá ko nhiệt tình, + thêm vụ Tài Em ổng chỉ thích sướng 1 mình còn đâu quên hết đội tuyển nghĩ mà nản luôn.Nghĩ lại hôm đó đạp xe 15km hết có 20' để xem nốt mấy phút cuối mà đau hết cả người.

  7. #7
    Retired Mod
    Cốm's Avatar


    Thành Viên Thứ: 970
    Giới tính
    Nữ
    Đến Từ: TP Hà Nội
    Tổng số bài viết: 1,042
    Thanks
    105
    Thanked 1,257 Times in 368 Posts
    Oai, Ida hết lòng vì đội tuyển quá! ^"^, nghe quả đạp xe 15km em đã thấy chân tay bải hoải rồi =_=. Kis xem Nhật đá xong là té luôn, mặc xác bác VN .
    Chữ ký của Cốm
    "Happiness isn't enough for me. I DEMAND EUPHORIA"



  8. #8
    We never give up!
    no more words's Avatar


    Thành Viên Thứ: 65
    Giới tính
    Nữ
    Đến Từ: TP Hồ Chí Minh
    Tổng số bài viết: 1,610
    Thanks
    2,057
    Thanked 278 Times in 102 Posts
    Nhật đang thua T______________________T
    N sắp lên cơn đau tim rồi

    --------------------

    Nhật thua rồi Chuẩn bị đấu trận tranh 3-4 với Hàn
    Kawaguchi
    thay đổi nội dung bởi: no more words, 25-07-2007 lúc 11:22 PM
    Chữ ký của no more words
    Xấu hổ quá hổng dám để sign nữa .____.

  9. #9
    Zack♥Aerith♥Cloud-The best trio 4ever!
    thuthuy1962's Avatar


    Thành Viên Thứ: 4682
    Giới tính
    Tổng số bài viết: 134
    Thanks
    363
    Thanked 135 Times in 51 Posts
    Nhật đã thua , nhưng mà chơi rất đẹp và hết sức mình , buồn nhưng vẫn cổ vũ Nhật hết mình .
    yêu Koki Mizuno ( tổ trưởng tổ dự bị ) và ENDO ( tổ trưởng tổ đá phạt góc )

  10. #10
    Banned


    Thành Viên Thứ: 3601
    Giới tính
    Tổng số bài viết: 32
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts
    Tại bác KHA nói trc nên bc ko qua đó mà.
    Me khoái mỗi TAKAHARA & KAWAGUCHI

Trang 1/2 1 2 cuốicuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Bookmarks

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •