Chào mọi người,

Sắp tới em/mình có dịp đi đến nước thứ 3 nên muốn đặt vé của JAL/ANA để transit tại Narita. Theo thông tin được biết thì khi transit tại TOKYO thì sẽ được một cái thẻ 3 ngày lưu trú tại Nhật, nhưng mà thường thời gian transit là khoảng 10-12h, chả bỏn bẽn, nên mình định xin hẳn cái single entry ở 15 ngày (thông tin tham khảo) rồi đặt 2 cái plane ticket khác nhau 1) SG -> Tokyo 2)Tokyo -> Nước thứ 3 rồi đi chơi ở Tokyo khoảng 10 ngày.

Em đi cùng một người bạn (nó thì khá tiếng Nhật, học cũng được 2 năm rồi), còn em thì đã từng đi Tokyo 1 lần nên cũng còn giữ được mấy cái material (bản đồ du lịch Tokyo, hướng dẫn, ...). Bọn em định là sẽ gửi hành lý tại Narita (charge 500-800Y/ngày), sau đó đi ở phòng tập thể (khoảng 1000-1500Y/đêm), hoặc loại box house (hồi đấy trên JapanTimes có article mà hiện giờ tìm chưa ra) để tiết kiệm sau đó đi thăm quan Tokyo

Không biết trước giờ có mem nào thử đi thế này thì có thể cho em ý kiến được không ạ? Hoặc có bạn nào có thể đi chung hoặc anh chị nào ở Tokyo hướng dẫn thêm thì tốt quá. Thú thật đợt trước em đi tour nên cũng chưa rành giá cả.

Cám ơn mọi người