>
kết quả từ 1 tới 10 trên 11

Ðề tài: [Pix] Các thể loại thời trang đường phố Nhật Bản

Hybrid View

  1. #1
    Retired Mod
    Cốm's Avatar


    Thành Viên Thứ: 970
    Giới tính
    Nữ
    Đến Từ: TP Hà Nội
    Tổng số bài viết: 1,042
    Thanks
    105
    Thanked 1,257 Times in 368 Posts
    Nguồn: kênh 14

    Decora - Búp bê nổi loạn

    Những con búp bê Decora trên đường phố Nhật Bản sẽ mang đến tất cả những gì bạn cần biết về thời trang Fruits.


    Nơi bắt nguồn cho trào lưu thời trang độc đáo và bắt mắt này là một cửa hàng mang tên 6% Doki Doki tại phố Urahara, Tokyo - nơi được mệnh danh là sự nổi loạn của váy chấm bi, đồ trang sức sặc sỡ được thiết kế giống như những con mèo boo-boo, những thằng hề, búp bê và những cây kem ốc quế. Cửa hàng luôn rộn rã với những bài hát từ những bộ phim của Walt Disney; 3 nữ nhân viên xinh đẹp ăn mặc như diễn viên nhào lộn của rạp xiếc, luôn chào đón các khách hàng của mình.


    Cửa hàng 6% Doki Doki

    Những khách hàng trẻ tuổi mua sắm thường xuyên tại 6% Doki Doki đã vượt qua cái ranh giới mua và bán. Thay vì chỉ mua những con búp bê và đồ chơi về nhà, giờ đây họ mặc những bộ đồ của chúng và trở thành những con búp bê sống có cái tên là Decora (viết tắt của decorative).

    Được khai trương vào năm 1995, 6% Doki Doki chuyên cung cấp những đồ vật dễ thương như búp bê, đồ chơi với giá không quá cao và đồ trang sức, rất nhiều trong số đó nhập từ Mỹ. Phong cách của cửa hàng nhanh chóng đến với những người Nhật trẻ hâm mộ đồ chơi và đồ trang sức sặc sỡ. Và kể từ đó, Decora xuất hiện tràn ngập trên những “khu phố thiên đường” của quận Harajuku, Tokyo. Khung cảnh đó đã được tích cực mô tả lại qua nhữnh tạp chí như Fruits và Kera. Những tạp chí này dần được yêu thích tới mức Decora được nhiều người coi như thời trang “Fruits”.

    [media]http://kenh14.vn/images/uploaded/bientapvien/1.3.jpg[/media]
    Trang phục của shop 6% Doki Doki - Luôn luôn như búp bê





    Màu hồng của những trang phục Decora là rất phổ biến và trở thành dấu hiệu nhận biết của phong cách này.





    Rất nhiều cặp tóc được cặp trên mái và vô số những chiếc vòng tay và cổ đủ màu sắc kết hợp với những cặp kính vui nhộn và những chiếc khẩu trang sặc sỡ.






    Những chiếc khẩu trang sặc sỡ là một trong rất nhiều phụ kiện của Decora

    Bên cạnh những chiếc váy chấm bi màu hồng và đỏ, cũng có thể là một bộ đồ con thú dễ thương như những nhân vật hoạt hình được yêu thích như Pikachu hay Lilo & Stitch.





    Decora không chỉ thu hút các bạn gái mà đôi lúc những chàng trai Decora cũng được bắt gặp trên đường phố, tất nhiên là vẫn với đầy đủ “phụ tùng” đi kèm.

    (Vikki)

    Thêm nhiều pic nữa

















    thay đổi nội dung bởi: Cốm, 25-07-2008 lúc 12:38 PM
    Chữ ký của Cốm
    "Happiness isn't enough for me. I DEMAND EUPHORIA"



Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Bookmarks

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •