Ringu 0 xem cũng không sợ lắm nhỉ... tại có chị Nakama Yukie xinh quá![]()
KHông bít JPN có định làm Juon không...Juon cũng hay lắm
![]()
![]()


Ringu 0 xem cũng không sợ lắm nhỉ... tại có chị Nakama Yukie xinh quá![]()
KHông bít JPN có định làm Juon không...Juon cũng hay lắm
![]()
![]()





Mình đoán là xem 0 trước.
Với cả phần 0 có tên sự ra đời nên chắc là khởi nguồn của loạt phim ringu này.
Đã down xong cả 3 phần, đang xem típ phần 1![]()


Tại sao phải xem 0 trước trong khi thứ tự các tập là : 1 - 2 - 0?
chunbuoctoc (01-11-2012)


Xem thế nào cũng được mà, tùy khán giả chứ.



chứng tỏ là họ mún khán giả xem phần 0 để hiểu phần 1, 2 chăng![]()


Ôi xem thế nào cũng thế thôi, nội dung có thay đổi đâu ^^
Tóm tắt nội dung tí nhé, theo mình hiểu thôi, chưa chắc đã đúng đâu
Mình xem theo 0 - 1 - 2
Mẹ Sadako có khả năng nhìn thấy tương lai, nhưng ở mức độ xa tới đâu thì chưa rõ. Nên có người đã làm cuộc thử nghiệm. Nhà báo thì cho rằng đấy là bịp bợp và trong lúc phản đối thì Sadako đã dùng năng lực của mình giết một nhà báo, thực ra Sadako là có 2 người tách ra từ 1. Một chữa bệnh (A) và một thì giết người (B). Sau đó khi A lớn còn B ko lớn do ông bố dùng thuốc làm ko lớn được, chỉ là đứa trẻ. Một loạt sự kiện xảy ra ở nhà hát kịch. Đến khi ông bố tự tay chém A xuống giếng, cô ko chết, nhưng theo thời gian hình như bị đói và ko thoát được thì cô còn lại xác. Phần B kia, ko lớn lên nên năng lực rất mạnh, và dùng năng lực chuyển hóa vào cuốn băng để đi giết người. Ám chết 4 người. 1 trong đó là cô bé, có cậu em họ thân thiết. Rồi mẹ cậu bé cũng xem cuốn băng do đi tìm nguyên nhân cái chết kỳ lạ, chồng cũ và là bố cậu bé xem sau đó 1 ngày, rồi cậu bé cũng xem. Họ tìm cách thoát, thì có mẹ cậu bé thoát chết vì... xem sẽ biết. Bố cậu bé kia chết, xác chết do học sinh của anh tìm thấy. Mẹ cậu bé đi cứu cậu bé vì đã nghĩ ra cách. Cô bé học sinh kia cũng đi tìm cách xóa bỏ B. Kết quả sau cùng là...xem thì biết![]()
dale_kl (21-06-2010)


Nếu thì sao đạo diễn Hideo Nakata không làm 0 trước tiên mà lại là cuối cùng?
Trong trường hợp này, bạn đã có đủ 3 tập nên xem thế nào tùy bạn, nhưng đừng bảo là nội dung không thay đổi, khi bạn xem 0 trước 1, thì có nghĩa là cái ý nghĩa của Ringu đã mất rồi, ít nhất với Jisa là thế.
kalanhikov (21-06-2010)
tớ coi tiểu thuyết rồihay lắm
nhưng phim thì nó đảo lộn hết cả mấy cậu ạ
trong truyện đắng sau cái cuộn băng kia là cả 1 bi kịch đáng thương, và nó rất thật, gọi là mình có thể cảm nhận đc là nó có thể xảy ra và cuộc điều tra của anh nhà báo hay hơn nhiều, hồi hộp nữa ( thức cả đêm để coi vì hấp dẫn quá)
túm lại là phim ko hay = truyện![]()
thay đổi nội dung bởi: phatkent, 28-10-2010 lúc 02:04 PM
There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)
Bookmarks