Valentine's Day đang đến gần và các cặp tình nhân vừa muốn thể hiện tình cảm của mình, vừa muốn lập kỷ lục Guinness nên họ đã cống hiến cho người đi đường một màn hôn tập thể.
Hơn 6.000 cặp tình nhân cùng một lúc đã hôn nhau say đắm vào lúc chuông nhà thờ điểm 0h đêm thứ bảy tuần trước. Các nhà tổ chức nói rằng họ đã sẵn sàng để lập một kỷ lục Guinness mới.
Các nhà tổ chức của lễ kỷ niệm tiền Valentine’s Day nói rằng họ đã hoàn thành nhiệm vụ phá vỡ kỷ lục hôn tập thể do Hungary lập năm 2005 với 5.875 cặp hôn nhau tập thể tại Budapest.
Howard Belton, một người Briton, người đóng vai trò mũi nhọn dẫn đầu sự kiện phát biểu trong niềm hân hoan: “Chúng tôi đã phá vỡ kỷ lục thế giới. Thật tuyệt vời”.
Với những giàn pháo hoa, hoa giấy, một màn ti vi khổng lồ và những quả bóng đỏ như tấm màn sân khấu, các cặp đôi gắn chặt môi với nhau và ôm hôn thắm thiết trong vòng 10 giây. Sau đó họ cùng đi dạo trên các con đường lãng mạn ở Manila.
Các nhà tổ chức nói rằng 6,124 là con số chưa chính thức vì trên thực tế số lượng có thể nhiều hơn nhưng bằng đó cũng đủ để phá kỷ lục Guinness, Tuy nhiên trước khi ghi danh, những người kiểm tra độc lập của Guinness cần tìm đủ các bằng chứng để chứng minh.
BV- 24H.COM.VN (Biên dịch






Valentine's Day đang đến gần và các cặp tình nhân vừa muốn thể hiện tình cảm của mình, vừa muốn lập kỷ lục Guinness nên họ đã cống hiến cho người đi đường một màn hôn tập thể.
Trả Lời Với Trích Dẫn
Bookmarks