>
Trang 1/4 1 2 3 4 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 10 trên 38

Ðề tài: Kết cục bạn muốn cho 1 manga

  1. #1
    †3N†
    Guest

    Kết cục bạn muốn cho 1 manga

    Mỗi manga đều có 1 kết cục riêng của nó, có thể là sad ending, có thể là happy ending, có thể mở, có thể đóng. Vậy, bạn thik 1 manga có kết như thế nào, cùng chia sẽ í kiến nha.
    Riêng ban thik 1 manga có sad ending và open nữa ( kiểu 1 chết 1 bỏ đi để mặc người xem đoán xem đi đâu làm j đó ). Thường thì đọc shoujo hay có kiểu chuyển từ sad sang happy ( trừ shoujo của chie sensei thì không thể có happy ending được), hay đọc shounen và ecchi, thường thì 2 thể loại này, chả bao giờ có sad ending luôn. Mới đọc xong sunadokei, thấy hứng thú với đề tài này, mọi người cùng nói lên í kiến của mình nha, tiện hỏi luôn, bạn có muốn thay đổi kết của manga nào không, và thay thế nào ???

    Enjoy ^^"

  2. #2
    Daimyo


    Thành Viên Thứ: 11645
    Giới tính
    Nam
    Đến Từ: Hải Dương
    Tổng số bài viết: 766
    Thanks
    355
    Thanked 786 Times in 125 Posts
    mình hơi bất mãn với kết cục của Cuốn sổ tử thần
    Chữ ký của Kasumi Nguen



    私は 阮 秋 恒 です。おねがいします^.
    ^



  3. #3
    Super VIP BH
    kame kazuya's Avatar


    Thành Viên Thứ: 5580
    Giới tính
    Tổng số bài viết: 218
    Thanks
    92
    Thanked 563 Times in 113 Posts
    ss chỉ thích happy ending thôi, vì nếu là sad thì ss buồn rất lâu, bị ảnh hưởng bởi cái sad đấy, nói chung là mệt mỏi

  4. #4
    minhduc9a3
    Guest
    mình thích kết thúc của Dragon Quest- Dấu Ấn rồng thiêng(Phần 1)- 1 kết thúc mở để người đọc tự tưởng tượng ra kết cục. (Hình như truyện này xưa òj diễm)

  5. #5
    ogata hiroaky
    Guest
    tớ thì bất mãn với rấy rất nhìu
    nào nà deathnote, cô láng jiềng, ...........
    tớ thích kết thúc có hậu, mà vui vẻ thì càng tốt

  6. #6
    Ninja
    tử uyển's Avatar


    Thành Viên Thứ: 8534
    Giới tính
    Tổng số bài viết: 226
    Thanks
    438
    Thanked 70 Times in 51 Posts
    Kết thúc thế nào thì còn tùy truyện .Mà happy ending hay sad ending thì cũng cần hợp lý và dễ chấp nhận.
    Thỉnh thoảng ghét mấy cái kết thúc mở .Đọc xong rồi mà chưa biết hết hay chưa, rồi lại ngồi mong tác giả viết tiếp .
    Nhưng với shounen ai thì thích sad ending .Đau lòng nhưng lại thấy hay .
    Thích những cái kết trong truyện của Adachi sensei , biết dừng đúng lúc (ừm,có thể ví như một cánh cửa khép hờ ).
    Còn kết thúc mà mình không hài lòng thì nhiều .Tiêu biểu là Death note, đọc xong tức không chịu nổi.Rồi gần đây là "bird in cage " ,chuyện chưa đến đâu mà đã ghi chữ hết .

  7. #7
    Hyakusho


    Thành Viên Thứ: 24548
    Giới tính
    Nam
    Đến Từ: An Giang
    Tổng số bài viết: 61
    Thanks
    12
    Thanked 25 Times in 12 Posts
    Cũng tùy thui. Có những truyện có happy ending cũng không hợp, phải là sad thì sẽ hay và hợp lý hơn. Nhưng cũng có những truyện ngược lại. Tuy nhiên Aki không thích kết thúc Open lắm ( nhưng nếu open mà đã giải quyết xong mâu thuẫn thì OK) vì cảm giác nó cứ dang dở thế nào í.
    Bất mãn với kết thúc thì đương nhiên là phải nhìu lắm rùi nhưng bất mãn nhất chắc là với bộ Tokyo Crazy Paradise. Kết thúc truyện: 2 người không lấy nhau, gia đình chưa trả hết nợ, bang hội chưa biết sẽ ra seo --> vậy mà hết. Uổng công đọc nguyên bộ rất hay, bỗng dưng đến kết thúc làm chưng hửng.
    Chữ ký của tanpopo_aki



    Two wonderful guys being together is unresisted cute...

  8. #8
    †3N†
    Guest
    Truyện đó xuất bản ở VN tên là thiên thần tokyo phải không, đọc tức anh ách, hay nhưng kết dở ẹc
    @ all: Mọi người có vẻ hầu hết ai cũng bất mãn cái ending của Death note nhỉ, tớ....cũng thế, mất công xây dựng 1 anh hùng thiên tài như Light mà để nó sụp đổ nhục nhã trong vỏn ven chưa đến 10 trang truyện, không đáng

  9. #9
    hoanglong1712
    Guest
    mình chỉ thích happy ending thôi
    còn cái nào mà gọi là open ending thì mình không ưa vì mình cho là tác giỏa đến đó thì bí không biết vẽ gì chứ không phải là cố tình như vậy

  10. #10
    †3N†
    Guest
    Trích Nguyên văn bởi hoanglong1712 View Post
    mình chỉ thích happy ending thôi
    còn cái nào mà gọi là open ending thì mình không ưa vì mình cho là tác giỏa đến đó thì bí không biết vẽ gì chứ không phải là cố tình như vậy
    Nhầm hoàn toàn, open ending là để cho người đọc tự thỏa sức tưởng tượng tiếp đoạn kết của câu truyện, tự hòa mình vào cốt truyện. VD, monster, nếu tác giả viết bụp 1 cái kết vào, chắc chắn sẽ không làm hài lòng độc giả bằng việc để Johan tỉnh dậy và để độc giả tự suy luận, kiệu thảm kịch có còn tái diện, hay tất cả đã chấm dứt.
    Dù sao thì cũng là 1 cách nghĩ ^^". Thực ra thì đúng là nhiều khi bí quá, tác giả cho kết mở mà. Thax 4 Ur post ^^"

Trang 1/4 1 2 3 4 cuốicuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Bookmarks

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •