Tớ muốn nói về LOVE
Đầu tiên tớ định post trong box Otsuka Ai, nhưng sợ rằng sẽ chả có ai vào rep nên để ở box thảo luận tại JPN ‘___’
Nói một cách dễ hiểu rằng bây giờ có một hình tượng bạn có thể bắt gặp tại bất cứ nơi đâu trên đường phố, được các tớ tuổi tin xì-tin ưa dùng =__=” Khốn khổ thay nó chính là con Thỏ LOVE của Otsuka Ai.
tớ dùng từ “khốn khổ” bởi một lẽ rất tầm thường là vì ai ai cũng dùng nó nhưng chả ai biết nó ở đâu ra.
Nếu hỏi các bạn nữ sinh cấp 3 đang tung tăng thì các bạn ấy sẽ trả lời ngon ơ rằng “ con thỏ này đang nổi lắm đấy” *sak*
Thực sự tớ nghĩ là không vì tài năng của Ai thì con thỏ ấy có dễ thương đến mấy cũng không được hàng triệu fan hâm mộ của sis ưa chuộng đến thế.
Thỏ LOVE của Ai giờ đây chả khác nào nhưng hình tượng nhí nhố theo kiểu yearly (tức mỗi năm 1 con kiểu như Monokurrobo và Baby Milo..v.v.)
Lần đầu tiên nhìn thấy LOVE là khi hai đứa bạn tớ dùng móc điện thoại, khi tớ hỏi nó chỉ chỗ mua và buông 1 câu đơn giản : “Tao chưa nhìn thấy cái con này bao giờ”. Lúc tớ nói “đây là biểu tượng của một cô ca sĩ của nhật” thì đứa nào mắt cũng tròn xoe, đầu thì lơ ngơ -___-. Dù vậy nhưng chiều hôm đấy tớ vẫn chạy ra mua ngay ;___; . Đơn giản vì Ai là thần tượng của tớ, thế thôi….
Nói chung là tớ dùng LOVE vì tớ thích Ai, tớ thích PV Amaenbo của sis, tớ thích Peach, thích Kingyo Hanabi, thích Momohanabira, thích Yumekui, thích Sakuranbo, .. thích xem Tokyo Friends. Và nhất định tớ sẽ đấm vào mặt đứa nào bảo tớ chạy theo phong trào >”< .
Lúc đầu tớ đã rất vui khi thấy LOVE được bán rộng rãi như thế , nhưng giờ đã từ sướng chuyển thành lo bởi vì bắt đầu đầy người sử dụng nó và đồng thời đầy đứa chả biết Ai là ai.
Tớ không chịu nổi khi thấy sis bị bán đầy ngoài đường, đầy người cầm tay, đầy kẻ chạm vào, trăm người đeo mà không ai biết nổi đến cái tên sis.
Thật sự quá là xúc phạm và ức chế khi nói ra điều này T______T
Những sản phẩm như thế này thì bây giờ đang rao bán khắp trên các con phố =.=”
*chú thích: đống LOVE này là đồ của em (=.=”)
Tớ không muốn LOVE của Ai trở thành một thần tượng rẻ tiền cho các em tuổi “tin” 9x thích đú đởn của Việt nam ;_______;
Theo mọi người, bây giờ phải làm thế nào?
Tớ đang định làm mấy cái mốc khoá mặt trước Ai, mặt sau là LOVE treo đầy người xong đạp xe quanh thành phố để cho mọi người biết ;__;
*type trong ức chế tuyệt vọng*
















Trả Lời Với Trích Dẫn





Vì nó là Chocolate LOVE


Bookmarks