>
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: Nhật Bản: tỷ lệ người dân ủng hộ Chính phủ vẫn thấp

  1. #1
    JPN super mem ♥
    Eizan's Avatar


    Thành Viên Thứ: 32526
    Giới tính
    Không xác định
    Đến Từ: Châu Á
    Tổng số bài viết: 1,491
    Thanks
    79
    Thanked 1,435 Times in 629 Posts

    Nhật Bản: tỷ lệ người dân ủng hộ Chính phủ vẫn thấp

    Mặc dù Chính phủ của ông Fukuda đã dồn hết nỗ lực cho thành công của hội nghị G8 nhằm nâng cao uy tín đối với người dân song khó khăn vẫn đang còn ở phía trước và vẫn có khả năng giải tán hạ viện để tiến hành một cuộc tổng tuyển cử mới

    Theo phóng viên VOV thường trú tại Nhật Bản, tỷ lệ người dân nước này ủng hộ nội các của Thủ tướng Fukuda-yasuo sau Hội nghị Thượng đỉnh G8 tại Hokaido là 26,8%. Tỷ lệ này gần như vẫn giữ nguyên so với kết quả cuộc điều tra hồi tháng truớc là 25%. Tỷ lệ không ủng hộ Thủ tướng là 53,5% giảm 6,7% so với tháng trước. 51% số người được hỏi gần như không có ý kiến về năng lực của Thủ tướng với tư cách là Chủ tịch hội nghị G8, 30% đánh giá cao vai trò của ông tại hội nghị G8.


    Khi được hỏi cơ cấu của chính quyền, tỷ lệ ủng hộ Đảng cầm quyền Tự do dân chủ vẫn dừng ở mức 31,2%, còn tỷ lệ ủng hộ dân chủ đảng đối lập lớn nhất nước này đạt con số 45,3%, tăng liên tục trong 4 cuộc điều tra dư luận gần đây.


    Về câu hỏi có tán thành kế hoạch của chính phủ Nhật Bản bãi bỏ một phần lệnh cấm vận đối với CHDCND Triều Tiên hay không? 24,2% người dân nuớc này đồng tình với kế hoạch trên của chính phủ còn lại 61,9% tỏ ý phản đối .

    Kết quả này cho thấy mặc dù Chính phủ của ông Fukuda đã dồn hết nỗ lực cho thành công của hội nghị G8 nhằm nâng cao uy tín đối với người dân song khó khăn vẫn đang còn ở phía trước và vẫn có khả năng giải tán hạ viện để tiến hành một cuộc tổng tuyển cử mới./.

    Theo VOV
    Chữ ký của Eizan
    Vui là vui vui là ~

  2. #2
    Retired Mod
    Ren Shuyamaru's Avatar


    Thành Viên Thứ: 97
    Giới tính
    Tổng số bài viết: 2,322
    Thanks
    71
    Thanked 689 Times in 253 Posts
    Muốn nâng uy tín với dân thì cứ giải quyết mấy vấn đề việc làm, nhà ở, lạm phát trong nước đi. Ba cái sự kiện đó đâu có thay đổi đc j. Mấy lão chóp bu đâu có thiếu iot đâu ...chepchep..
    Chữ ký của Ren Shuyamaru
    ăn ko?

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Bookmarks

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •