"Cui-daore Taro , anh chàng cầu may nổi tiếng trước cửa nhà hàng Cui-daore ở Osaka sẽ bị dọn vào cuối tháng 8 này và có thể sẽ cho thuê" . Michiko Kakinoki - giám đốc quản lý độc quyền nhà ăn đã xác nhận như vậy.
Kakinoki (67t) nói rằng, quán Cui-daore ở quận Dotobori Osaka sẽ không bán thương hiệu của họ - biểu tượng chàng hề đánh trống, tuy nhiên có thể sẽ được sử dụng cho các sự kiện. Đáp lại những nghi hoặc về tương lai của Taro, nhà hàng hứa sẽ có quyết định cụ thể và rõ ràng vào tháng sau.
Cui-daore Taro
"Chúng tôi nhận được rất nhiều đề nghị sở hữu Taro cho các sự kiện khác nhau, nhưng đến giờ chúng tôi vẫn từ chối", Kakinoki nói, mặc dù chính ông là người đã mang chàng hề của mình tham dự 1 sự kiện ngoài trời ở quận Minami, Osaka vào chủ nhật tuần trước.
Nhà hàng Cui-daore đã gợi ý về việc giữ Taro ở Dotonbori, nhưng luôn nói rằng họ vẫn chưa quyết đình việc có chuyển nhượng hay không thương hiệu đã gắn liền với tên tuổi của họ ở Osaka này.
Theo Mainichi








Bookmarks