(JPN) - Một tình bạn nảy nở sau khi cùng hợp tác đóng phim chăng?
Kitagawa Keiko đã viết một bài mới trên blog vào ngày 11 tháng 7. Nữ diễn viên xinh đẹp này đã có một chuyến đến thăm Đài Loan bởi vì bộ phim mới có sự tham gia diễn xuất của cô là “Matataki” sẽ được ra mắt ở “Taipei Film festival” tạm dịch là "Liên hoan phim Đài Bắc".
Keiko đã viết rằng cô đã gặp Lâm Chí Linh, đồng nghiệp cùng tham gia phim truyền hình "“Moon lovers“ (hiện đang được làm sub ở đây). Cô đã nói trong blog như sau: "Chí Linh đã đến khách sạn chỗ tôi ở hôm nay mặc dù chắc hẳn là cô ấy rất bận bịu. Cô ấy đã tặng tôi những bông hoa, giới thiệu cho tôi những chỗ mát xa tốt ở Đài Loan. Để đáp lại lòng mến khách của Chí Linh, tôi đã hứa rằng tôi sẽ làm hướng dẫn viên cho cô khi cô đến Nhật Bản lần tới. Chúng tôi đã trao đổi thư tay. Thật là hơi lạc hậu khi làm như thế thay vì dùng thư điện tử, nhưng tôi đã rất vui và cảm thấy rung động trước sự chu đáo của Chí Linh. Tôi hạnh phúc khi được làm bạn với cô ấy.".
Giây phút vui vẻ của hai nữ diễn viên xinh đẹp và tài hoa
Mặc dù giới truyền thông Đài Loan đã đưa tin rằng Keiko và Chí Linh đã có những khoảng thời gian tồi tệ, nhưng dường như họ lại là bạn tốt của nhau.
kalanhikov (Theo: tokyohive.com)








Bookmarks