(JPN) - Từ năm 1999, Avex đã tổ chức nhiều cuộc họp mặt chung cho các cổ đông hằng năm với với những live show ca nhạc trực tiếp. Tuy nhiên, họ vừa thông báo rằng sẽ ngừng việc cung cấp các sự kiện hằng năm bắt đầu vào năm tới.
Avex giải thích rằng vấn đề đã trở nên khó khăn để họ có thể tìm được một địa điểm phù hợp cho số lượng những người tham dự đang ngày càng tăng lên hiện nay. Tóm lại, mỗi cá nhân đã phải rất cố gắng để bán những mẫu phiếu bình chọn theo yêu cầu để được tham dự sự kiện một cách hợp pháp.
Trong khi công ty đã quyết định ngừng tổ chức những sự kiện tại thời điểm hiện tại, họ dự kiến thay vào đó sẽ thực hiện “một hệ thống ưu tiên đặt trước cho các cổ đông” trong đó các cổ đông sẽ có thể được ưu tiên lựa chọn chỗ ngồi của mình trong buổi concert.
Yummy
theo Sanspo.com








Bookmarks