>
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: [12.10.2012] Dàn diễn viên của bộ phim truyền hình" PRICELESS " tổ chức họp báo

  1. #1
    Samurai
    maxttien's Avatar


    Thành Viên Thứ: 95190
    Giới tính
    Tổng số bài viết: 655
    Thanks
    323
    Thanked 1,306 Times in 361 Posts

    [12.10.2012] Dàn diễn viên của bộ phim truyền hình" PRICELESS " tổ chức họp báo

    (JPN) - Ngày 11 tháng 10, buổi họp báo cho bộ phim truyền hình “PRICELESS ~Aru Wake Needaro, Nnamon!~” đã được tổ chức tại khách sạn Tokyo Station với sự tham dự của dàn diễn viên bao gồm: Kimura, Karina, Nakai Kiichi, Fujiki Naohito và Kis-My-Ft2‘ Fujigaya Taisuke


    Đây là bộ phim “ getsu 9” thứ 9 mà Takuya Kimura tham gia diễn xuất. Nội dung phim xoay xung quanh nhân vật chính ‘Kindaichi Fumio’( Kimura). Kindaichi có một cuộc sống thỏa mãn. Là một người độc thân , làm quản lý tại một công ty lớn và có quan hệ tốt với các đồng nghiệp.

    Nhưng cho đến một ngày, anh bị cuốn vào một âm mưu và bị sa thải vì những điều mà anh không làm. Trước khi hiểu ra mọi chuyện, Kindaichi đã trở thành một kẻ không xu dính túi, không có nơi ở, thậm chí không còn cả điện thoại. Đó cũng là cơ hội để anh làm quen với những đưa trẻ nghèo khổ sống tại công viên và dần nhận ra rằng cuộc sống vẫn còn có nhiều điều tốt đẹp và đó là những thứ “vô giá”.

    Kimura đã phát biểu:” Chúng tôi đã gặp phải một tình huống khá khó khăn, thậm chí chúng tôi không thể quay phim cho tập đầu, nhưng cuối cùng cũng đã có thể thoải mái thực hiện các cảnh quay. Tôi chắc là quí vị khán giả sẽ phải bật cười vì Kiichi-san “.

    Khi nhận được câu hỏi về điều gì anh coi là vô giá trong cuộc đời của mình Kimura đã trả lời:”Có một thứ - đó là tình yêu, rồi gia đình và được gặp gỡ với mọi người… những điều vô giá đối với tôi có thể sẽ khác với những người khác, nhưng trong suy nghĩ của tôi thì sẽ có cả SMAP “.

    Maxttien
    theo tokyohive.com
    Chữ ký của maxttien

  2. The Following 4 Users Say Thank You to maxttien For This Useful Post:

    2tops (13-10-2012), Hạ Mĩ (13-10-2012), Ngọc_san (13-10-2012), songchip (13-10-2012)

  3. #2
    Chonin


    Thành Viên Thứ: 140106
    Giới tính
    Nữ
    Đến Từ: TP Hồ Chí Minh
    Tổng số bài viết: 15
    Thanks
    17
    Thanked 4 Times in 3 Posts
    Thích nhất câu này: "những điều vô giá đối với tôi có thể sẽ khác với những người khác, nhưng trong suy nghĩ của tôi thì sẽ có cả SMAP “. Dĩ nhiên là phải có SMAP rồi. 5 anh trai này anh nào cũng yêu thương SMAP hết. Mình hy vọng SMAP sẽ tồn tại mãi mãi

  4. The Following User Says Thank You to 2tops For This Useful Post:

    steppandgoo (27-02-2014)

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Similar Threads

  1. Trả lời: 14
    Bài mới gởi: 11-09-2012, 09:56 AM
  2. Trả lời: 0
    Bài mới gởi: 10-09-2012, 09:15 AM
  3. Trả lời: 0
    Bài mới gởi: 15-08-2012, 03:02 AM
  4. Trả lời: 8
    Bài mới gởi: 12-08-2012, 12:45 AM
  5. Trả lời: 3
    Bài mới gởi: 26-02-2012, 10:05 AM

Bookmarks

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •