Theo thông tin từ trang XperiaBlog dẫn nguồn tin từ Cnet Asia cho biết mẫu Xperia “đỉnh nhất” hiện nay là Xperia V sẽ chuẩn bị được Sony bán ra tại rất nhiều nước trong khu vực Châu Á, sau khi hãng đã công bố chính thức tại Trung Quốc, Hong Kong và mới nhất là Đài Loan ngày hôm qua.
Theo đó, Xperia V sẽ bán ra tại Singapore từ ngày 8 tháng 12 này với 2 phiên bản đen và trắng, mức giá đưa ra là S$698 tương đương 11,9tr đồng. Tại Malaysia sẽ bán ra trong vài tuần tời trong khi Indonesia sẽ vào khoảng đầu tháng 1. Chưa có thông tin về thị trường Việt Nam.
Điều thú vị là tại Singgapore Xperia V lại được truyền thông như là một mẫu điện thoại phiên bản Skyfall 007 với các nội dung đi kèm như hình nền, nhạc chương, video trích đoạn giống y hệt mẫu Xperia T đang được quảng bá tại Châu Âu.
Như vậy có thể thấy Xperia V đã chính thức đồng loạt bán ra Xperia V trên khắp các thị trường và tại Châu Á là giá bán hợp lý hơn cả khi mà Châu Âu luôn ở mức từ 15 đến 16tr đồng.
Nguồn: XperiaBlog
Sonyviet









Trả Lời Với Trích Dẫn
Bookmarks