(JPN)- Cựu thành viên của Morning Musume - Iida Kaori (31) đã thông báo qua blog chính thức của mình rằng cô đang mang thai bé thứ 2.
Iida nói rằng: "Tôi đã bước vào thời kì ổn định và tôi sẽ sinh vào mùa xuân năm sau! Ngày qua ngày, tôi thực sự cảm thấy không ổn lắm... nhưng bây giờ, tôi cảm thấy mình tràn đầy sinh lực và gần đây, tôi cảm nhận được những chuyển động nhỏ trong bụng tôi. Tôi yêu đứa con của chúng tôi và đang mong chờ nó lớn lên từng ngày." Cô nói tiếp: "Từ nay mọi thứ sẽ phải rất cẩn thận nhưng hãy tiếp tục ủng hộ tôi."
Iida đã kết hôn với giọng ca chính ban nhạc rock 7HOUSE - Kenji vào tháng 7 năm 2007. Họ sinh được 1 bé trai vào tháng 7 năm 2008 nhưng bé đã mất sau 6 tháng vì bị suy thận. Từ đó, Iida đã hạn chế mọi hoạt động của mình nhưng cô đã trở lại với concert vào tháng 1 năm 2009. Cô ấy cũng trở thành thành viên của Dream Morning Musume vào năm 2011.
Chúc mừng Kaori-san!
- Theo tokyohive
- Dịch P.Sempai








Bookmarks