>
kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Ðề tài: Softbank đứng đầu tháng 7 về di động nhờ IPHONE 3G

  1. #1
    Retired Mod
    Ren Shuyamaru's Avatar


    Thành Viên Thứ: 97
    Giới tính
    Tổng số bài viết: 2,322
    Thanks
    71
    Thanked 689 Times in 253 Posts

    Softbank đứng đầu tháng 7 về di động nhờ IPHONE 3G

    Theo Hiệp hội Viễn Thông, với số lượng thuê bao mới đăng kí, tập đoàn di động Softbank đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ và điện thoại đứng đầu trong tháng 7 vừa qua.



    SoftBank là nhà phân phối chính thức iPhone 3G.

    Trong tháng 7, có khoảng 215,400 thuê bao hủy đăng kí cũ và chuyển sang sử dụng dịch vụ mới. Softbank là nhà cung cấp chính thức chiếc điện thoại đình đám iPhone 3G của Apple, và Oto-san ( Steve Jobs - cha đẻ của iPhone), đã có một chiến dịch quảng cáo rầm rộ thành công nhất từ trước tới nay, chính hiệu quả đó là nguyên nhân chính đem lại nguồn lợi nhuận rất lớn cho Softbank. Để làm được điều đó, tập đoàn di động này đã hợp tác cùng 1 công ty tư nhân hàng đầu chuyên nghiên cứu về sở thích người tiêu dùng suốt 7 tháng ròng.

    Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể chia vui thành công này với Softbank, đại diện của 1 công ty di động khác nói " Hiệu ứng của iPhone 3G và Oto-san sẽ đá chúng tôi ra khỏi sân chơi mất."

    Cũng theo báo cáo của Hiệp hội Viễn Thông, đứng thứ 4 là KDDI với 17,000 thuê bao do có nhiều thuê bao đã chuyển sang sử dụng hãng khác. Emobile đứng thứ 3 với 65,000 thuê bao mới. Người hùng NTT DoCoMo khiêm tốn ở vị trí thứ 2 với 94,200 thuê bao mới trong tháng 7.


    Nguồn : iPhone, TV ad campaign helps Softbank top sales in July - Mainichi Daily News
    Chữ ký của Ren Shuyamaru
    ăn ko?

  2. #2
    park jaebum
    ♥HOTTEST♥
    Azin's Avatar


    Thành Viên Thứ: 1024
    Giới tính
    Tổng số bài viết: 2,188
    Thanks
    1,353
    Thanked 2,364 Times in 253 Posts
    Cái Iphone này có j đâu nhỉ, Docomo dòng 906i hay hơn hẳn, cái Sharp 906 có Touch Cruiser còn xịn hơn cả Iphone!!!
    Chữ ký của Azin
    Code:
    「でも何かの本で「死ぬ時に自分の名前を5人覚えてくれたら。。。
    それだけで生きてきた価値がある」っていう本読んで。
    もしかしたら俺ってもう5人いるんじゃないかな。」
    Okada Junichi to V6 in Gakkou e Ikou! MAX 11/01/2005.

    .DEAD and GONE.

  3. #3
    Retired Mod
    Ren Shuyamaru's Avatar


    Thành Viên Thứ: 97
    Giới tính
    Tổng số bài viết: 2,322
    Thanks
    71
    Thanked 689 Times in 253 Posts
    Thì vì thế nên DoCoMo mới ko thèm dính j tới iPhone, iPhone so với SH906i nói riêng và Apple so với NTT DoCoMo nói chung thì chỉ đáng xách dép. Nhưng sự kiêu hùng của người khổng lồ DCM lại chỉ gói gọn trong Nhật Bản, chả ai biết tới cả.

    Softbank bắt tay với Apple đưa iPhone vào Nhật để làm đối trọng với SH906i của DCM, xem ra điều này đang vượt quá mong đợi của Softbank

    Xem thêm tại :

    http://www.japanest.com/forum/tim-hi...g-quoc-te.html
    thay đổi nội dung bởi: Ren Shuyamaru, 10-08-2008 lúc 02:44 PM
    Chữ ký của Ren Shuyamaru
    ăn ko?

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Bookmarks

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •